Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là một giải pháp mới hoàn hảo hơn các loại sàn nhựa dán keo truyền thống đã có mặt trên thị trường nhiều năm. Sàn nhựa hèm khóa được tạo ra để kế thừa ưu điểm rất lớn của sàn gỗ công nghiệp đó chính là sự tiện lợi trong lắp đặt và sử dụng, tính cơ động khi cần tháo dỡ đi nơi khác hoặc sửa chữa tháo lắp đơn giản. Sàn nhựa hèm khóa được thiết kế với các đầu hèm âm và dương gắn kết với nhau giống ván sàn gỗ công nghiệp mà không cần phải sử dụng keo dính. Trong vài năm trở lại đây các loại ván nhựa hèm khóa đang dần phổ biến để thay thế cho các loại ván nhựa dán keo vốn dĩ đã bộc lộ nhiều nhược điểm và thậm chí còn thua kém sàn gỗ công nghiệp về nhiều mặt.

Các mẫu ván lát nền nhựa hèm khóa được thiết kế rất đa dạng về màu sắc rất tự nhiên giống như gỗ thật khi lát lên nền nhà. Cấu tạo của ván lát nền nhựa hèm khóa cũng có 4 lớp như ở ván lát nền công nghiệp, nó cũng có lớp bề mặt chống trầy xước, lớp giấy màu vân gỗ, lớp lõi nhựa Vinyl, lớp cân bằng được tạo ra các sản phẩm có màu sắc phong phú, hiện đại. Nhựa hèm khóa được các kiến trúc sử và người tiêu dùng mua và sử dụng thay thế cho sàn gỗ công nghiệp tại những khu vực công cộng hoặc những nơi có độ ẩm cao tầng 1, khu vực bếp, ban công,…

Độ bền của nhựa là rất cao, không thể bị mối mọt hay kháng nước là tuyệt đối. Có một nhược điểm nhỏ là nó hơi mỏng, một số loại dày hơn lại có giá thành khá cao. Chính điều này đã khiến cho không ít người còn e ngại khi có ý định lắp đặt ván sàn nhựa hèm khóa.

Nguồn gốc các loại sàn nhựa hèm khóa hiện nay đa phần từ Trung Quốc, Việt Nam. Loại hèm khóa có các độ dày 4mm, 5mm, 6mm, 10mm. Dùng phổ biến nhất là loại 4mm do giá thành hợp túi tiền của nhiều người hơn.

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa hết sức đơn giản, quy trình làm như sàn gỗ cũng bắt đầu chuẩn bị bề mặt phẳng, nhẵn có thể là nền xi măng, nền gạch cũ. Quét dọn sạch sẽ và tiến hành lắp ghép theo kiểu bậc thang, sử dụng dao dọc giấy, qui trình thi công rất nhẹ nhàng, không bụi bặm, hèm mỏng nên nó khá dễ lắp ai cũng có thể làm được.

Sàn nhựa hèm khóa là một dòng sản phẩm của ván nhựa Vinyl có thành phần cấu tạo từ nhựa và bột đá, các loại phụ gia, nó đa phần là các loại sàn nhựa giả vân gỗ, dạng tấm bản rộng gần 20 cm, dài gần 1m.

Ứng dụng của sàn nhựa hèm khóa thường dùng nhiều cho các nơi công cộng như phòng Gym, Yoga, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, phòng thi đấu thể thao, nhà ở cũng có thể sử dụng như một giải pháp thay thế cho sàn gỗ nếu gia chủ thích.

Sử dụng sàn nhựa hèm khóa cao cấp mang lại nhiều tiện ích, màu sắc phong phú, tự nhiên như gỗ

Giá tiền sàn nhựa hèm khóa khoảng bao nhiêu tiền 1 m2

– Giá sản phẩm ván nhựa hèm khóa phụ thuộc vào độ dày sản phẩm, loại thương hiệu. Có khi cùng 1 độ dày nhưng giữa các thương hiệu khác nhau họ có giá bán đề xuất khác nhau.

– Giá nhựa hèm khóa dày 4mm dao động khoảng 310 đến 380.000đ/m2

– Giá ván nhựa hèm khóa 6mm dao động khoảng trên 400.000đ/m2

– Giá ván nhựa dày 10mm khoảng trên 500.000đ/m2

Trên thực tế giá bán rất nhiễu loạn, có khi cùng một sản phẩm sự chênh lệch giá bán giữa các cửa hàng là khá nhiều. Do vậy khách hàng nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp, chuẩn giá để có thể mua sản phẩm với giá hợp lý, tránh bị bán với mức giá quá cao với giá trị thực của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay bên cạnh sự phát triển rất lớn của các dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp thì sàn nhựa Vinyl giả gỗ và đặc biệt là loại hèm khóa đang khá được ưa chuộng do nhiều tính năng mà sản phẩm này mang lại, có một số ưu điểm hơn so với sàn gỗ là kháng nước tuyệt đối, không bị mối mọt. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng mà chúng tôi đã phát triển dòng sản phẩm ván lát sàn nhựa hèm khóa cao cấp cho danh mục kinh doanh của Kho. Tại công ty TNHH ĐT TM Hải Vương chúng tôi là Tổng Kho phân phối ván nhựa hèm khóa giá gốc, bán lẻ giá rẻ như bán sỉ, phục vụ mọi khách hàng gần xa, tư vấn mang mẫu tận nhà, thi công nhanh gọn, chế độ bảo hành lên tới 25 năm cho các sản phẩm ván sàn nhựa hèm khóa chất lượng cao cấp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.