Sàn gỗ Konner

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sàn gỗ Konner là một thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức, đây thực chất là dòng Exquisit của Konotex được nhà nhập khẩu ván sàn Việt Nam phát triển thành một thương hiệu riêng với những gam màu được chọn lựa phù hợp cho nhiều không gian nội thất từ cổ điển cho tới hiện đại. Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp mới này được xây dựng và nhập khẩu về Việt Nam năm 2016. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với mức giá cạnh tranh với 6 mã màu độ dày 8mm mặt vát V4 cạnh.
Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ Konner để so sánh và lựa chọn với một số loại sàn gỗ có cùng tầm tiền như sàn gỗ Malaysia 8mm, các thương hiệu sàn gỗ Châu Âu 8mm khác. Ở tầm giá quanh mức 300k mỗi mét vuông thì sàn gỗ Konner rất đáng để tham khảo. Ván sàn công nghiệp Konner được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên sạch và thân thiện với môi trường, không sử dụng keo và hóa chất độc hại. Quy trình công nghệ hiện đại bởi một tập đoàn chuyên nghiệp tại Châu Âu Swiss Krono.
Không gian nội thất hiện đại ngày nay rất cần những sản phẩm ván sàn cao cấp, hiện đại mà Konner có thể giúp bạn có được những điều mong đợi ấy. Bước vào căn phòng với cảm giác thoải mái nhất, bề mặt vân gỗ tự nhiên, chân thật nổi bật với các đường vân gỗ được in sắc nét. Trên cùng là lớp vệ vân gỗ cực bền có tác dụng chống bám bẩn, chống bay màu tốt, chống trầy xước cao tới cấp độ AC4.

Sàn gỗ công nghiệp Konner có thể đem lại lợi ích cho bạn?

– Sản phẩm được thiết kế tấm dài 1380mm, rộng 193mm đem lại cảm giác thanh thoát, rộng rãi, cạnh vát V4 tạo thành đường mạch gỗ rõ nét chính là điểm nhấn quan trọng cho không gian nội thất thực sự nổi bật và sang trọng.
– Đây là sàn gỗ nhập khẩu Đức 100% vậy nên nó là loại sàn gỗ công nghiệp sạch và an toàn cho bạn và cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ hay chơi đùa dưới nền nhà, sản phẩm không sử dụng keo và hóa chất, hàm lượng phát thải Formaldehyde E0.
– Bề mặt vân gỗ tuyệt đẹp, đẳng cấp đến từ Châu Âu rất phù hợp cho các không gian nội thất phong cách mới hiện nay.
– Độ bền của sàn gỗ là rất cao, loại sàn 8mm có tuổi thọ ít nhất trên 10 năm hoặc lâu hơn nữa nếu được sử dụng đúng và biết cách giữ gìn.
– Sàn gỗ Konner giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa mà lại có được một sàn nhà đẹp nhất.
Sàn gỗ Konner bản chất là dòng Exquisit của Kronotex, đây là loại sàn gỗ Đức nhập khẩu
Sàn gỗ công nghiệp Konner nhập khẩu về Việt Nam chỉ có dòng hàng 8mm, mặt vát V4 cạnh, có 6 mã màu. Quy cách sản phẩm: Dài 1380mm x rộng 193mm x dày 8mm. Cấp độ chống mài mòn AC4, mặt gỗ vân sần.
Chọn menu x