Sàn gỗ WorldFloor

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sàn gỗ Worldfloor là dòng sản phẩm gỗ lót sàn công nghiệp giá rẻ, sản phẩm đáp ứng tốt phân khúc sàn gỗ giá rẻ, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền của CHLB Đức, bề mặt sần giống các dòng sản phẩm cao cấp.
Tấm gỗ nhỏ, hèm khóa vát cạnh tạo rãnh giống sàn gỗ tự nhiên, màu sắc đẹp và chân thật. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng, không chứa hóa chất độc hại.

Cấu tạo và ưu điểm chung của sàn gỗ công nghiệp Worldfloor 

Bề mặt sần, cấp độ chống mòn AC4 đạt chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng chống trơn tốt, chịu trầy xước đối với các hoạt động thông thường hàng ngày. Ván sàn cũng khá dễ dàng lau chùi chỉ cần với một chiếc giẻ lau ẩm.
Cốt ván sàn tiêu chuẩn HDF, có tính ổn định tốt, hạn chế cong vênh, chịu lực tốt. Hệ thống hèm khóa có phủ sáp nến chống ẩm, lắp đặt dễ dàng và êm ái, không sử dụng đinh hay keo.
Sàn gỗ WorldFloor có mặt trên thị trường được khoảng 5 năm trở lại đây, với mức giá rẻ, chất lượng đảm bảo, màu sắc đẹp nên sản phẩm đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng. Sử dụng sàn gỗ WordFloor là bạn đã có một sàn nhà ổn định, đẹp và hiện đại, tiết kiệm được chi phí hoàn thiện nhà.
Sàn gỗ WorldFloor thích hợp lót sàn nhà chung cư, nhà riêng từ tầng 2 trở lên, các shop kinh doanh. Lắp đặt trong môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt, sản phẩm không nên lắp đặt cho khu vực bếp.
Sản phẩm mới được đóng hộp bìa caton bao seal nilon, quy cách; dài 805mm x rộng 130mm x dày 12mm. Đóng hộp 20 tấm/hộp. Sàn gỗ WorldFloor hiện có 6 màu thuộc các tông màu cơ bản, chủ yếu là các tông màu truyền thống.
Chọn menu x