Sàn gỗ CCBM

Sàn gỗ công nghiệp CCBM thuộc phân khúc bình dân giá rẻ đang được ưa chuộng tại nhiều chung cư giá rẻ do gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí khá, sàn gỗ CCBM sản xuất ra là để đáp ứng cho những nhu cầu đơn giản, không đòi hỏi cao về chất lượng, CCBM cũng là một sản phẩm có độ dày của sàn gỗ là 12mm, cấp độ chống mài mòn của bề mặt AC3, mặt bóng. CCBM có 6 mã màu với những màu truyền thống như cánh gián, đỏ cam, nâu đỏ. Rãnh U ở mặt gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp CCBM sử dụng hèm khóa thông thường, mộng hèm kép, không sử dụng keo dính, cạnh của hèm khóa không phủ sáp nến.

Sàn gỗ CCBM có thể được sử dụng tại những nơi khô thoáng, cần tránh lát khu vực ẩm ướt, không lát cho khu bếp, không lát sàn cho tầng 1. Với CCBM bạn sẽ tiết giảm được chi phí tối đa, là loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm giá rẻ nhất trong các loại ván lát sàn công nghiệp trên thị trường. CCBM có thể lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ tại các chung cư giá rẻ, nhà đi thuê, nhà xây để bán hoặc một số gia chủ mua sàn gỗ lót sàn nhà cho thêm đẹp rồi bán.

Do CCBM là loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ do đó gia chủ cần sử dụng bảo quản để sản phẩm có tuổi thọ cao nhất, không lau sàn nhà với khăn ướt, không được kéo lê đồ vật nặng trên bề mặt sàn gỗ, tốt nhất là để dép ở ngoài khu vực lót sàn gỗ.

Thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ CCBM

Là loại ván lát sàn bản nhỏ, tấm gỗ ngắn, độ dày 12mm: Dài 808mm x rộng 131mm x độ dày 12mm, chống mài mòn AC3( thông số vỏ hộp và tem nhãn, thông số thực tế AC2).

Nguồn gốc của ván sàn CCBM: Trung Quốc

Bộ sản phẩm ván lát sàn công nghiệp CCBM có 6 mã màu: A682, A683, A681, A686, A684, A685.

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau, nó nhiều đến nỗi người bán hàng cũng không thể nắm bắt được hết thông tin huống chi là người tiêu dùng. Do vậy bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình ở mức độ nào, nếu bạn chỉ cần tìm mua một loại sàn gỗ công nghiệp độ dày 12mm rẻ nhất thì hãy tham khảo sàn gỗ CCBM với các mã màu vân gỗ truyền thống bóng đẹp.

Với lựa chọn sàn gỗ CCBM bạn cần chú ý sản phẩm không có tính bền, không chịu được nước như các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chống trầy xước cũng không được tốt. Do đó hãy sử dụng bảo quản để không sản phẩm có thời gian sử dụng lâu nhất.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ CCBM giúp tiết kiệm chi phí tối đa
Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực ván lót sàn công nghiệp chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực sự của mình. Cùng khách hàng tìm giải pháp ván sàn gỗ hợp lý nhất. Cung cấp những thông tin trung thực về các mẫu mã ván sàn gỗ công nghiệp đang có bán trên thị trường. Do đó bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số máy 0936 166 356 để được tư vấn mua sàn gỗ rẻ nhất hoặc có thể truy cập https://isango.vn/ để tham khảo rất nhiều các mẫu ván sàn trên thị trường mà chúng tôi đã có bán tại công ty.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Chọn menu x