Sàn Gỗ Giá Rẻ

Hiển thị tất cả 30 kết quả

Giới thiệu sàn gỗ giá rẻ

Giới thiệu sàn gỗ giá rẻ là gì?

Sàn gỗ giá rẻ là các sản phẩm ván sàn được tối ưu hóa chi phí sản xuất nhằm tạo ra loại sản phẩm đáp ứng một phân khúc của thị trường là những người có nhu cầu thấp hơn.

Các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thường được sử dụng cho các căn hộ cho thuê, chung cư giá rẻ, shop quần áo, các cửa hàng kinh doanh cần tiết kiệm chi phí.

Các loại sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay thường là các loại sàn gỗ 8mm được sản xuất tại nhà máy Việt Nam, các loại ván sàn này thích hợp để lát cho phòng ngủ, những nơi có mật độ đi lại ít, khô ráo thoáng mát. Các sản phẩm loại này có giá khoảng 155 đến 160k/m2.

Các loại ván sàn gỗ giá rẻ có độ dày 12mm có giá giao động quanh mốc 200k/m2. Mẫu mã, màu sắc đa dạng, bóng đẹp, ưa nhìn, giá cả lại phải chăng nên vẫn thu hút được một bộ phận người tiêu dùng.

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ về cơ bản vẫn đáp ứng đầy đủ và cơ bản của một sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp, đa dạng về màu sắc, bề mặt, kiểu vân. Khi lát lên trên sàn nếu không quan sát kỹ cũng khó phân biệt được là loại sàn gỗ giá rẻ bởi về cấu tạo vẫn giống như các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác bao gồm có 4 lớp cơ bản

Cấu tạo sàn gỗ giá rẻ

1. Lớp bao phủ bề mặt giúp bảo vệ cho ván sàn không bị bay màu, chống xước ở mức độ nhất định.

2. Lớp giấy vân gỗ được sản xuất mô phỏng theo các loại vân gỗ tự nhiên, màu sắc bóng đẹp.

3. Lớp cốt ván HDF được sản xuất đảm bảo chất lượng tối thiểu không cong vênh, không biến dạng và có khả năng chịu lực.

4. Lớp đế lót giúp ổn định ván sàn, chống thấm, cách âm, cách nhiệt.

Ứng dụng của sàn gỗ giá rẻ

Sản phẩm thường được chọn dùng cho các công trình thương mại. Nghĩa là đầu tư nên cần tiết kiệm chi phí. Lót sàn cho quán cafe, phòng trà, shop quần áo, nhà trọ, văn phòng. Lót sàn căn hộ chung cư bình dân.

Ứng dụng sàn gỗ giá rẻ

Có thể dùng để cải tạo nhà cũ, lót sàn cho gác xép. Lót được trên nền xi măng, gạch men cũ, trên bục kệ gỗ đảm bảo chắc chắn.

Sàn gỗ giá rẻ hay được các chủ đầu tư bất động sản mua để lắp cho nhà xây lô. Các công trình nhà ở chung cư. Lắp sàn gỗ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn, sạch đẹp.

Báo giá sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ thường có nguồn gốc từ Nam Phi. Đó là những dòng sản phẩm có quy cách ngắn hoặc dạng ghép thanh ghép mặt. Những dạng này có chi phí sản xuất thấp dẫn tới giá thành rẻ. Các loại gỗ tự nhiên giá rẻ thường là loại cây gỗ Tần Bì, Sồi hoặc một số loại Lim Nam Phi.

Báo giá sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

+ Giá sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dao động từ 600.000đ tới trên 800.000đ/m2.

+ Giá phụ kiện khoảng từ 90.000đ đến 120.000đ/md.

+ Giá lót sàn bằng cao su non từ 15.000đ đến 30.000đ/m2

+ Nhân công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giá rẻ khoảng 60.000 đến 70.000đ/m2.

+ Sàn gỗ Giá Tỵ giá từ 750.000đ đến 950.000đ/m2

+ Sàn gỗ Tần Bì có giá từ 700.000đ đến 800.000đ/m2

+ Giá sàn gỗ Sồi ghép FJL rẻ chỉ từ 650.000đ/m2. Rẻ ngang sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Giá len tường gỗ Sồi ghép chỉ 120.000đ/md.

+ Giá sàn gỗ Căm Xe ghép thanh rẻ nhất chỉ khoảng 650.000đ/m2. Quy cách: 900 x 120 x 15mm.

+ Giá sàn gỗ Lim Nam Phi bản ngắn rẻ nhất chỉ 650.000đ/m2. Quy cách: 450 x 90 x 15mm.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là những dòng sản phẩm có kết cấu tỷ trọng thấp. Bề mặt chịu xước kém, chịu nước hạn chế. Các sản phẩm gỗ công nghiệp giá rẻ đáp ứng nhu cầu cho những công trình cần lót sàn làm đẹp – sạch nhưng với mức chi phí thấp nhất có thể.

Giá của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay là 145.000đ/m2 vật liệu. Ngoài ra còn có các loại sàn dự án dư thừa có mức giá rất rẻ chỉ khoảng 100.000đ/m2. Sàn gỗ thanh lý sẽ có mức giá rẻ nhất chưa tới 100k/m2 thậm chí một số lô sàn gỗ công nghiệp cũ giá chỉ 50.000 đến 60.000đ/m2.

+ Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ dày 8mm mới 100% từ 145.000đ đến 165.000đ/m2.

+ Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ 12mm mới 100% từ 195.000đ đến 215.000đ/m2.

+ Chi phí nhân công lắp đặt có giá 30.000đ/m2

+ Chi phí vật tư phụ xốp lót sàn 5.000đ/m2, phào – nẹp từ 25.000đ đến 40.000đ/md.

+ Giá nhân công bóc tháo sàn gỗ công nghiệp cũ 10.000đ/m2.

Báo giá sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ

Gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ là những loại vật liệu dùng để dùng lót sàn bên ngoài trời. Được sản xuất từ nhựa hoặc gỗ nhựa ép đùn. Vật liệu này có thể chịu được mưa nắng, chống ẩm mốc và bay màu, chịu tia cực tím tốt.

+ Giá vỉ gỗ nhựa ngoài trời rẻ – loại rỗng 45.000đ/vỉ. Kích thước 30 x 30 cm, dày 2,4cm, 11 vỉ/m2. Tính ra giá 1m2 495.000đ/m2

+ Giá vỉ gỗ nhựa ngoài trời rẻ – loại đặc 55.000đ/vỉ. Kích thước 30 x 30 cm, dày 2,4cm. 11 vỉ/m2. Tính ra giá 1m2 605.000đ/m2 vật liệu.

+ Giá thanh gỗ nhựa ngoài trời rỗng, đặc từ 580.000đ đến 750.000đ/m2.

+ Giá dịch vụ thi công gỗ vỉ nhựa 5.000đ/vỉ. Áp dụng đơn hàng 10m2 trở lên.

+ Giá dịch vụ thi công thanh gỗ nhựa ngoài trời 230.000đ/m2.

Không nên tham rẻ mua sàn gỗ chất lượng kém

Nhu cầu của mỗi người là khác nhau. Nếu đã xác định mua sàn gỗ giá rẻ thì chắc hẳn cần phải xác định chất lượng sản phẩm không cao. Dễ bị hư hỏng khi gặp nước và mặt gỗ cũng dễ trầy xước.

Không nên tham rẻ mua sàn gỗ chất lượng kém

Khi đã xác định được nhu cầu của mình về một sản phẩm chất lượng tốt thì không nên tham rẻ. Đôi khi nghe người bán quảng cáo sản phẩm rất tốt, chịu được nước này kia mà giá lại rất rẻ thì không nên tin. Không có sản phẩm giá rẻ mà chất lượng tốt được mà giá cả phụ thuộc vào chất lượng, giá thành sản xuất của sản phẩm đó.

Bạn cần kiểm tra khả năng chịu nước, tỷ trọng, cấp độ chống trầy xước thực tế chứ không phải chỉ là những lời nói quá lên. Để ta thấy à chỗ này sản phẩm họ báo tốt mà giá rẻ thế chỗ kia thì đắt.

Chỉ nên mua sàn gỗ giá rẻ từ cơ sở bán hàng uy tín

Trên thị trường hiện nay có không ít những nơi bán hàng mang tính chộp giật. Nghĩa là bằng nhiều cách gian dối làm sao để bán hàng cho được. Chỉ chăm chăm vì lợi nhuận trước mắt. Họ quảng cáo giá cả sản phẩm cao ngút rồi giản giá siêu sâu làm cho khách hàng hiểu lầm. Thực chất khi đã hạ kịch giá thì mới là cái giá thật.

Quảng cáo giá sàn gỗ chỉ có hơn 200.000đ/m2 mà siêu chịu nước này kia. Rồi khuyến mại tùm lum tất cả chỉ là chiêu trò bán hàng. Thực tế không có sản phẩm nào như vậy cả.

Chúng ta cần tìm những nơi bán hàng có uy tín lâu năm. Nhiều kinh nghiệm, tư vấn bằng cái tâm, vì khách hàng – bởi chính khách hàng mới giúp người bán tồn tại dài lâu được.

Khi mua sàn gỗ giá rẻ từ những cơ sở dịch vụ thi công uy tín ta nhận được những lời khuyên bổ ích. Có thể có thểm nhiều thông tin, hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mà ta có ý định chọn mua. Từ đó biết cách sử dụng, biết được những vấn đề gì có thể xảy ra khi dùng sản phầm này, sản phẩm kia. Chế độ bảo hành, hướng dẫn sử dụng tốt cũng giúp ta an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Mua và sử dụng ván lát sàn công nghiệp giá rẻ trong những trường hợp nào?

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm khi ban đầu nhìn thấy sản phẩm có giá bán thật rẻ, câu hỏi trong đầu là không biết chất lượng như thế nào? Chúng tôi xin trả lời rằng tiền nào của đó, các sản phẩm giá rẻ sản xuất ra để đáp ứng phân khúc dưới của thị trường gỗ lát sàn công nghiệp, những người có nhu cầu sử dụng thấp, không có yêu cầu cao về chất lượng, xác định thời gian sử dụng của dòng sản phẩm gỗ lát sàn này là vài năm. Vậy khi nào chúng ta mua và lắp đặt các loại gỗ ván sàn giá rẻ:

Khi cần lát nền nhà cho căn hộ đi thuê ở tạm vài năm, hoặc nhà cho thuê, các đơn vị xây nhà để bán cũng thường tìm mua các loại sàn gỗ có giá rẻ nhất để lắp đặt với mục đích tối thiểu hóa chi phí, lót nền nhà trọ, shop bán hàng trong trung tâm thương mại.

Sàn công nghiệp giá rẻ có tốt không? thời gian sử dụng trong bao lâu 

Ván lát sàn giá rẻ tùy vào từng loại và giá cụ thể mà có độ bền khác nhau, loại rẻ nhất có thể sử dụng trong vài năm, cụ thể tùy thuộc vào môi trường và người sử dụng. Về câu hỏi ván lát sàn giá rẻ có tốt không thì chúng tôi cũng phải trả lời rằng nó không được bền bằng các sản phẩm có giá thành cao hơn, giá bán thấp đồng nghĩa với việc phải giảm chất lượng đầu vào trong quá trình sản xuất vì vậy nó sẽ có độ bền không cao, cấu tạo chung của sàn giá rẻ cũng gồm 4 lớp và khác ở chất lượng của các lớp cấu thành nên sản phẩm.

Cần lưu ý những gì trước và trong quá trình thi công sàn gỗ giá rẻ

Bạn cần biết rằng gỗ lót sàn nhà nhà rẻ có khá nhiều yếu điểm. Cho nên cúng ta cần tuân thủ những quy trình về giai đoạn trước và trong khi thi công.

Cần lưu ý những gì trước và trong quá trinh thi công sàn gỗ giá rẻ

Thời điểm thi công phù hợp

Bạn sẽ thi công sàn giá rẻ ở khâu cuối cùng của quá trình hoàn thiện nội thất. Tuyệt đối không nên vì tiến độ mà làm cùng lúc nhiều hạng mục. Một số công trình làm lẫn lộn các hạng mục sơn, điện nước, thạch cao đã dẫn tới trầy xước mặt gỗ, nước rơi rớt làm phồng rộp hư hỏng.

Chuẩn bị mặt bằng thật chu đáo

Chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công ván lót sàn giá rẻ vô cùng quan trọng. Sàn nhà giá rẻ có độ bền khiêm tốn, không bỗ bã nồi đồng cối đá như hàng cao cấp. Nó dễ bị tổn thương bởi các tác động bất lợi. Bạn hãy làm mặt bằng sao cho thật sạch, thật khô trắng nền xi măng. Cạo sạch tất cả cục vôi vữa dư thừa. Nền nhà hãy cán xi măng thật nhẵn phẳng, hãy giám sát thợ kĩ khâu này để tránh sàn nhà sau khi lắp bị ộp ẹp.

Nhớ thi công đúng kỹ thuật

Bạn hãy đảm bảo rằng sàn gỗ được ngăn giữa các phòng bằng nẹp ngăn chữ T. Không nên lát thông phòng khi dùng sàn gỗ giá rẻ bởi loại gỗ này có hệ số giãn nở cao.

Cần để một khoảng hở tối thiểu với chân tường là 8mm đến 12mm. Nó giúp nền nhà không bị phồng thành luống vào mùa nồm ẩm khi gỗ nở kịch vào tường.

Tra keo silicon vào những nơi khe hở có nguy cơ nước như khu bếp, gần nhà vệ sinh, gần ban công,…

Khi sử dụng các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ cần lưu ý những điều sau

Nên lau nhà bằng khăn khô, chỉ hơi ẩm một chút cho dễ lau đồng thời nên bật quạt hoặc điều hòa(nếu có thể) để sàn gỗ được làm khô nhanh.

Về mùa nồm, độ ẩm không khí cao nên có một chiếc máy hút ẩm trong nhà. Đóng kín cửa sổ, cửa ra vào để hạn chế hơi ẩm bay vào nhà ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ.

Các sản phẩm ván sàn gỗ giá rẻ thường có khả năng chịu trầy xước kém hơn so với các sản phẩm ván sàn cao cấp đắt tiền do vậy tuyệt đối không được kéo lê đồ đạc trong nhà khi di chuyển mà hãy nhắc chúng lên hoặc kê lót thật cẩn thận.

Cuối cùng các sản phẩm giá rẻ nhất chỉ nên dùng cho các hoạt động lót sàn phục vụ mục đích kinh doanh để tiết giảm chi phí đầu vào. Nếu nhà ở thì nên tìm các loại ván sàn cao cấp hơn hoặc điều kiện tài chính không cho phép mới nên dùng. Khi sử dụng nếu giữ gìn sàn gỗ giá rẻ cũng có thể dùng được 10 năm.

Sàn gỗ phân khúc giá rẻ luôn được nhiều khách hàng quan tâm vì mẫu mã, chất lượng phong phú, hợp với túi tiền của nhiều người

Top 7 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ phổ biến

1/ Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ Wilson được sản xuất tại Việt Nam. Wilson là thương hiệu lâu năm được nhiều người biết đến. Có 2 dòng sản phẩm 8mm bản to và bản nhỏ, 1 dòng sản phẩm 12mm bản nhỏ. Giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Wilson từ 185.000đ đến 245.000đ/m2.

Sàn gỗ Wilson
Sàn gỗ công nghiệp Wilson nổi tiếng phân khúc giá rẻ

2/ Sàn gỗ Galamax

Galamax cũng là một thương hiệu khá quen thuộc với người dân tại Hà Nội và HCM. Sản phẩm 2 nới có khác nhau đôi chút về bộ sưu tập màu sắc. Sàn gỗ công nghiệp Galamax có giá thành rẻ mà chất lượng ổn định. Các tông màu lấy cảm hứng từ các mẫu sàn gỗ Châu Âu nên trông nó khá hấp dẫn.

Sàn gỗ Galamax có 2 lựa chọn sản phẩm dày 8mm bản to và bản nhỏ, 1 lựa chọn sản phẩm độ dày 12mm bản nhỏ. Giá sàn gỗ Galamax từ 190.000đ đến 250.000đ/m2.

Sàn gỗ Galamax
Sàn gỗ công nghiệp Galamax – Hàng Việt Nam đẹp, bền, rẻ

3/ Sàn gỗ Goldtex

Sàn gỗ Goldtex được chọn lọc 8 tông màu đẹp. Độ dày 12mm bản nhỏ. Sản phẩm bền màu, chịu trầy xước tốt và chống ẩm tương đối. Nó phù hợp cho nhu cầu trung bình. Lót sàn nhà ở chung cư, nhà riêng,…

Sàn gỗ Glodtex
Sàn gỗ HDF Malaysia Goldtex chất lượng ổn, giá thành tương đối rẻ

4/ Sàn gỗ TIMB

Ra mắt vài năm trở lại đây sàn gỗ TIMB được nhiều người chọn lựa vì nét bình dân của nó. Không cầu kì về chất lượng. Nó có giá thành ổn ở phân khúc giá rẻ. Độ dày 12mm, là loại bản nhỏ. TIMB cũng được nhiều giới bất động sản lựa chọn dùng lót sàn cho nhà xây lô.

5/ Sàn gỗ Redsun

Từ lâu sàn gỗ Redsun đã trở nên quen thuộc với nhiểu khách hàng. Nó là những dòng sản phẩm độ dày 8mm bản to, bản nhỏ đủ những tông màu đẹp. Với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Redsun bạn đã có một ngôi nhà lót sàn gỗ đẹp với chi phí siêu rẻ.

Sàn gỗ Redsun
Redsun là sàn gỗ 8mm phân khúc rẻ có chất lượng tốt

6/ Sàn gỗ Kosmos

Kosmos là thương hiệu sàn gỗ Việt Nam giá rẻ được nhiều người biết đến. Bộ sưu tập sản phẩm đủ chủng loại từ 8mm bản to, bản nhỏ, 12mm bản nhỏ và 12mm xương cá. Giá sàn gỗ Kosmos cũng khá là rẻ khi chỉ từ 190.000đ/m2, loại 12mm chỉ 245.000đ/m2.

Sàn gỗ Kosmos
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Kosmos đa dạng màu sắc, chủng loại sản phẩm

7/ Sàn gỗ Lirberty

Đây là một thương hiệu từ nhà sản xuất công ty cổ phần Wilson Việt Nam. Sàn gỗ Lirberty định hướng phân khúc người dùng giá rẻ. Sản phẩm là loại 12mm bản nhỏ. 8 tông màu cơ bản là đẹp. Giá của sàn gỗ Lirberty rẻ khi chỉ 235.000đ/m2.

Sàn gỗ Liberty
Sàn gỗ Liberty nổi tiếng phân khúc giá rẻ 12mm

Dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội

Nhu cầu của khách hàng về sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn hiện hữu mặc cho xu hướng hiện nay các loại sàn gỗ cao cấp đang dần thay thế cho các sản phẩm giá rẻ. Mỗi người có nhu cầu khác nhau, những khách hàng cần tiết kiệm chi phí thì các loại ván sàn giá rẻ mẫu mã đẹp đã đáp ứng tốt nhu của họ.

Hiểu được điều này chúng tôi nhà cung cấp và thi công sàn gỗ chuyên nghiệp đã tập hợp các dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp giá rẻ có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất để phục vụ nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng mua được loại sàn gỗ với mức giá rẻ nhất mà khách hàng đang có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay số hotline 0906 959 686 để nhận sự tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Số 8, 401/72 Xuân Đỉnh Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0903 203 523

Email: isango.vn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúc quý khách vạn sự như ý!

Mời bạn tham khảo các loại sàn gỗ công nghiệp khác

Sàn gỗ MalaysiaSàn gỗ Thái LanSàn gỗ ĐứcSàn gỗ Châu ÂuSàn gỗ Việt NamSàn gỗ công nghiệpSàn gỗ cao cấpSàn gỗ giá rẻ

Chọn menu x