Sàn gỗ Kendall

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Sàn gỗ Kendall thương hiệu sàn gỗ công nghiệp lâu năm tại thị trường Việt Nam, ban đầu được sản xuất tại Malaysia sau đó được chuyển giao công nghệ và khuôn mẫu sang sản xuất tại Trung Quốc để tối ưu chi phí, hạ giá thành đem lại lợi ích cho người sử dụng. Ván lát sàn Kendall đã có mặt trên thị trường sàn gỗ trên 10 năm, sự góp mặt của nó ở khắp các công trình dân dụng, các khu nhà ở giá rẻ. Với mức chi phí thấp, chất lượng và màu sắc lại khá ổn đã giúp cho nó có sản lượng bán khá tốt so với các loại mặt hàng có cùng xuất xứ.
Ván sàn gỗ công nghiệp Kendall được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, cốt gỗ HDF bền đẹp, vân gỗ màu sắc tự nhiên và bắt mắt, dài màu khá đa dạng từ những gam màu gỗ truyền thống cho đến các màu lạnh và mộc mang nét hiện đại của Châu Âu. Giá thành rất phải chăng đã làm cho nhiều người tiêu dùng hài lòng về chất lượng của nó ở tầm giá này.
Sàn gỗ Kendall thuộc phân khúc ván sàn giá rẻ có chất lượng khá tốt, với tầm tiền khoảng trên 200k chưa bao gồm phụ kiện phào nẹp, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm này, độ dày 12mm đem đến sự chắc chắn cho nền nhà của bạn.

Các sản phẩm ván sàn Kendall mà I Sàn Gỗ sẵn hàng bao gồm 4 loại:

– Ván sàn Kendall bản nhỏ mặt bóng, ký hiệu AF, kích thước: chiều dày 12mm x dài 808mm x rộng 102mm. Thích hợp cho các căn phòng có diện tích nhỏ, lát tấm gỗ nhỏ cho cảm giác rộng hơn.
– Ván sàn Kendall bản nhỡ mặt bóng, ký hiệu KF, kích thước: dày 12mm x dài 806mm x rộng 126mm. Ứng dụng lát gỗ cho nhiều diện tích khác nhau. Phù hợp cho người thích mặt gỗ bóng đem đến sự lộng lẫy.
– Ván sàn Kendall bản nhỡ mặt sần, ký hiệu KV, kích thước: dày 12mm x dài 805mm x rộng 125mm. Bề mặt gỗ sần tạo cảm giác bám chân, chống trơn trượt tốt, chống trầy xước tốt hơn.
– Ván sàn Kendall bản dài, ký hiệu LF(mặt bóng), LV(mặt sần), kích thước: dày 12mm x dài 1215mm x rộng 145mm. Lót sàn cho các căn phòng có diện tích rộng đem đến sự liền mạch, phóng thoáng, ít rối mắt.
Trên quyển mẫu của ván sàn gỗ Kendall có in dòng chữ the mould Made In Malaysia, nghĩa là khuôn mẫu sản xuất tại Malaysia. Khách hàng lưu ý đây là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc chứ không phải sản xuất tại Malaysia như một số khách hàng vẫn hiểu lầm hoặc bị một số người bán hàng thiếu trung thực tư vấn sai để bán với giá cao.
Để được an tâm hơn nữa trong quá trình chọn mua sàn gỗ công nghiệp, khách hàng hãy liên hệ với I Sàn Gỗ để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất. Có thể bạn đã làm sàn gỗ ở nơi khác hoặc đang định làm thì chúng tôi vẫn tư vấn miễn phí cho bạn về loại sàn gỗ đang định mua đó có đúng nguồn gốc, chất lượng và đúng với giá trị bạn bỏ ra không?
Tại I Sàn Gỗ chúng tôi chỉ bán hàng đúng chất lượng với mức giá của nó, đúng nguồn gốc xuất xứ, tất cả đều rõ ràng và minh bạch, giá tốt nhất, thợ lắp đặt kinh nghiệm lâu năm, chế độ bảo hành tốt nhất.
Chọn menu x