Sàn gỗ Hornitex

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex được tạo ra dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn mực của Châu Âu, sản phẩm có xuất xứ từ Đức 100%. Thương hiệu Hornitex chính hãng của tập đoàn LaminatePark GmbH ở Đức có sức cạnh tranh và thị phần khá lớn trên toàn cầu. Với cơ sở vật chất máy móc hiện đại, con người có tính chuyên môn cao đã tạo ra cho họ một lợi thế lớn, sàn gỗ công nghiệp Hornitex đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, ISO 14001, 18001OHSA. Là sản phẩm ván lát sàn sạch, có hệ số an toàn cao, tương tự các mẫu ván sàn gỗ Đức khác, Hornitex cũng có chứng nhận PEFC.
Hornitex là một thương hiệu còn khá mới mẻ với người tiêu dùng, sản phẩm mới được nhập khẩu về nước trong năm 2016 với nhiều gam màu mới hiện đại, trẻ trung góp phần bổ sung cho người tiêu dùng có những sự lựa chọn mới mà trước đây vốn bị bó hẹp trong quá ít thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức xịn. Do đây là sản phẩm cao cấp mà giá cả của nó cũng khá đắt, sàn gỗ Hornitex có 2 loại độ dày 10mm và 12mm. Hornitex thích hợp sử dụng cho các căn hộ cao cấp, nhà xây mới với thiết kế đồng bộ hiện đại.
Với mức đầu tư ban đầu tuy hơi cao một chút nhưng hiệu quả lâu dài, đó là xu hướng của những năm tiếp theo của người tiêu dùng. Chúng ta cùng xem nếu mua sàn gỗ công nghiệp Hornitex nhập khẩu Đức xịn sẽ mang lại những giá trị gì khác biệt:
– Bề mặt vân gỗ cao cấp đem lại cái nhìn tự nhiên và chân thật, không trơn trượt, không bám dính vết bẩn, rất dễ vệ sinh theo cách thông thường, không cháy xém với lửa tàn thuốc lá, độ cứng của bề mặt cao AC4 giúp luôn đẹp như mới sau nhiều năm sử dụng.
– Sàn gỗ Hornitex không ngại nước, đây là ưu thế vô cùng lớn khi mà từ trước đến nay chúng ta vẫn còn lối suy nghĩ rằng các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu dễ hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Với Hornitex các vết nước đổ, độ ẩm không khí cao không còn là vấn đề lớn nữa. Thử nghiệm ngâm nước cho kết quả đáng kinh ngạc khi độ trương nở nhỏ hơn 9% trong 72 giờ đồng hồ mà thực tế chẳng mấy khi chúng ta để sàn nhà bị ngập nước trong từng ấy thời gian.
– Sàn gỗ công nghiệp lắp ghép đơn giản, tiết kiệm 50% thời gian nhờ sử dụng công nghệ hèm khóa mới 5G độc quyền của Välinge Innovation AB, với thiết kế mới này sẽ giúp cho các tấm sàn gỗ liên kết với nhau bền chặt hơn, không bị hở, không bị nước lọt qua.
-Sử dụng ván sàn gỗ Hornitex an toàn hơn bởi dòng sản phẩm này sử dụng hoàn toàn nguyên liệu gỗ tự nhiên không có các loại hóa chất độc hại. Đây cũng là ưu điểm khiến ngày càng nhiều người lựa chọn các loại ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu để lót sàn nhiều hơn. Với những chuẩn hóa chất lượng được đảm bảo bởi các tổ chức chính phủ giúp các chỉ số chất lượng công bố là chuẩn xác.
Sàn gỗ công nghiệp Hornitex vân gỗ, màu sắc hiện đại, sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên
Các thông số tiêu chuẩn chất lượng chính của sàn gỗ công nghiệp Hornitex
– Sàn gỗ Hornitex loại dày 10mm: Dài 1292mm x rộng 194mm( là loại bản to) x dày 10mm, độ cứng bề mặt AC4, bề mặt sần, vát V4 cạnh tạo rãnh gỗ khi lắp đặt. Sản phẩm có 6 mã màu 488, 552, 461, 462, 469, 472-1.
– Sàn gỗ Hornitex loại dày 12mm cũng tương tự như loại 10mm về cốt gỗ, bè mặt, chỉ khác ở độ dày và kích thước bề ngang: Dài 1292mm x rộng 136mm( là loại bản nhỏ) x dày 12mm, bề mặt AC4, sần, vát V4 cạnh. Sản phẩm có 6 mã màu: 472-2, 460, 459, 458, 456, 455.
Cả hai dòng sản phẩm đều có xuất xứ chính hãng từ Đức bởi LaminatePark GmbH & Co. KG
Bạn có thể mua được sàn gỗ công nghiệp Hornitex tại nhiều cửa hàng sàn gỗ tại Hà Nội nhưng để có được chất lượng dịch vụ, lắp đặt, tư vấn tốt, giá tốt nhất chỉ có thể có tại I Sàn Gỗ, đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, uy tín trên thị trường. Hãy nhấc máy và gọi chúng tôi theo số hotline 0936 166 356 để nhận tư vấn về dòng sản phẩm ván sàn Đức nhập khẩu chính hãng này.
Chọn menu x