Sàn Gỗ Chịu Nước

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước mầu sắc đẹp, chịu nước cao, bền

Giới thiệu sàn gỗ chịu nước là gì?

Sàn gỗ chịu nước là các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt, phụ gia đặc biệt nhằm mục đích khắc phục những yếu điểm mà các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường rất dễ bị hư hại khi tiếp xúc với nước hoặc trong môi trường ẩm.

Các loại ván sàn gỗ chịu nước hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm sau nhiều năm các sản phẩm gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Trung Quốc bộc lộ nhiều yếu điểm như phồng rộp, bong tróc, trương nở quá mức khi gặp nước. Việc phải sửa chữa thay thế đã làm tốn kém thời gian, tiền bạc của nhiều gia đình.

Trải qua thời gian, công nghệ ngày càng phát triển mà các sản phẩm ván lót sàn công nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn về tính năng chống chịu nước, sử dụng thích hợp cho nhiều không gian nội thất khác nhau, lát sàn cho cả tầng 1, khu bếp thậm chí cả nhà vệ sinh khu vực khô.

Cấu tạo của sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có cấu tạo đặc biệt gì không? Thực chất các lớp của nó không nhiều hơn mà vẫn đủ 4 lớp. Điểm khác nằm ở chất lượng.

Cấu tạo sàn gỗ chịu nước
Cấu tạo sàn gỗ chịu nước

Lớp Film phủ mặt chống xước

Lớp giấy này là loại cao cấp nhất. Nó được sản xuất từ các nguyên liệu đắt tiền. Tiêu chuẩn chống xước rất cao. Độ bền lớn giúp nó ngăn được nước thấm ở mặt gỗ. Người ta xếp nó ở trên cùng của 4 lớp khi đưa vào máy ép nhiệt.

Lớp giấy film vân gỗ cao cấp

Được gia công tỉ mỉ bằng những vật liệu giấy và mực in tốt nhất. Sàn gỗ chống nước luôn có một bề mặt đẹp và sang trọng. Góp phần làm nên ngôi nhà hoàn hảo dành cho bạn.

Lớp cốt gỗ HDF chịu nước

Đây là loại cốt đặc biệt, nó được gia công ép dưới áp suất lớn nên thành phẩm rất cứng chắc như gỗ tự nhiên. Khó bị thấm nước hơn các loại sàn thông thường. Tỷ trọng từ 870 đến 1000kg/m3. Có thể chịu ngâm nước nhiều giờ.

Lớp đế chống nước cao cấp

Là loại đế thường có màu nâu nhạt. Được sản xuất ra từ thành phần các hạt nhựa PVC cao cấp. Nó giúp tấm gỗ chống nước, ẩm từ bên dưới.

Hèm khoá phủ sáp chống nước

Thường thì các loại sàn gỗ chống nước sẽ tăng cường thêm phần sáp nến phủ ở hèm. Vì đây là vị trí cắt nên dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với nước. Tác dụng lớp sáp dầu vừa ngăn thấm nước vừa tạo độ êm cho sàn nhà.

Các ưu điểm nổi trội của sàn gỗ công nghiệp chịu nước

 • Tuổi thọ lâu hơn do đây là những loại sàn gỗ cao cấp có độ bền cao.
 • Hạn chế được thiệt hại do sự cố nước tràn. Đối với loại gỗ lót sàn chống được nước thì sẽ ít bị ảnh hưởng.
 • Không bị mối mọt, vì nó là loại sàn có tính năng này mà loại sàn thông thường không có.
 • Bề mặt có khả năng chống trầy xước cao. Hầu hết các loại gỗ lát sàn chịu nước có giá đắt nên bề mặt của nó rất tốt. AC4, AC5 là chỉ số thường gặp trên loại gỗ cao cấp chịu nước.
 • Khả năng chống cháy bề mặt, chống cháy lan tuyệt vời khi xảy ra hoả hoạn hoặc điếu thuốc rơi trên mặt. Nó cũng chịu được nhiệt độ cao trên hệ thống sưởi ngầm.
 • Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ do đây là các sản phẩm sản xuất trên công nghệ hiện đại. Từ các nhà sản xuất danh tiếng và tuân thủ khắt khe các quy định về chất lượng khí thải Folmaldehyde rất thấp.
 • Không gặp phải hiện tượng mặt gỗ rộp khi tiếp xúc nước đọng. Không bị phồng đội luống về mùa nồm, không đổ mồ hôi.
 • Màu sắc đẹp giúp không gian nhà ở sáng đẹp lung linh. Giúp người ở dễ chịu khi ở trong không gian lót gỗ ván sàn chịu nước cao cấp.

Các tiêu chuẩn cần có để xác định sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Các tiêu chí cần có để xác định sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Chất lượng của lớp cốt gỗ

Đây là yếu tố tiên quyết để nhận định rằng loại gỗ đó có khả năng chống nước hay không.

– Có 3 loại sàn gỗ chịu nước cốt màu gỗ thông thường, cốt gỗ màu xanh và cốt màu đen CDF.  Các loại cốt gỗ thông thường chịu nước nhờ vào nguyên liệu gỗ tự nhiên có tính kháng ẩm tốt, chịu nước do tấm gỗ được ép chặt với tỷ trọng cao hơn. Loại gỗ lõi xanh chống thấm nước một phần nhờ các hóa chất nên theo đánh giá về tiêu chuẩn an toàn thì không tốt bằng loại lõi gỗ thứ nhất.

– Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có thể trưng bày tại các showroom cho nước chảy qua tấm gỗ nhiều ngày, hoặc cắt miếng gỗ ngâm trong nước ít nhất 24h đồng hồ mà bề mặt không bị bong rộp mặt, độ trương nở không quá 8%, khả năng phục hồi khi để khô tự nhiên đạt gần 90%.

– Sản phẩm sàn gỗ chịu nước đã lắp đặt khi có sự cố rò rỉ nước làm ngập nền nhà dưới 12h đồng hồ được xử lý kịp thời, tháo dỡ, phơi khô trong nhà ít để lại tổn hại và vẫn có thể tiếp tục sử dụng. Độ ổn định của tấm sàn gỗ chịu nước trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao ít bị tác động làm thay đổi kích thước.

– Cách tốt nhất để kiểm chứng xem loại nào chịu nước tốt hơn là hãy bỏ mẫu gỗ vào trong nước ngâm trong nhiều giờ.

Chất lượng của lớp bề mặt

Nước bao giờ cũng từ mặt gỗ thấm vào bên trọng. Vậy hàng rào bảo vệ đầu tiên là lớp áo bên ngoài cùng. Một bề mặt tốt sẽ giúp cho loại sàn gỗ công nghiệp đó vừa bền màu, vừa chống xước tốt mà lại chống chịu nước vô cùng ấn tượng.

Cạnh hèm khoá có phủ sáp nến không?

Trên các sản phẩm ván lót sàn của Châu Âu đa phần không có sáp nến nên đã giảm đi khả năng ngăn nước thấm. Trên các loại sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ chịu nước của Việt Nam đều có phủ một lớp sáp nến ở cạnh hèm. Điều này giúp gia tăng khả năng chống nước và tạo độ êm.

Bản chất sàn gỗ công nghiệp chịu nước là gì? 

Thực chất nó cũng chỉ là một loại sàn gỗ công nghiệp bình thường, thuộc phân khúc cao cấp, gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất với công nghệ cao, lõi gỗ tỷ trọng cao thì khả năng chống ẩm, chống nước cao hơn so với các loại ván sàn công nghiệp trung bình, giá rẻ nên ta gọi là sàn công nghiệp chống nước.

Chống chịu nước ở đây không phải là như gạch men hay nhựa có thể ngâm nước, đổ nước thoải mái như nhiều người lầm tưởng. Chúng ta chỉ nên hiểu nôm na nó là gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, độ bền cao, sử dụng lâu dài, các sự cố nhỏ hàng ngày như đổ chút nước trên bề mặt, lau nhà, ăn nhậu, nước rớt khi rửa bát ở khu bếp,… Thì sản phẩm có tính năng chịu nước sẽ bền hơn.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, có những loại nào?

Nhắc đến sàn gỗ chịu nước hàng đầu hiện nay là các loại sản phẩm sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan, Malaysia và một số loại của Châu Âu, một số loại lõi xanh của Việt Nam( loại cao cấp, đắt tiền).

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, có những loại nào
Sàn gỗ chịu nước từ Malaysia là tốt nhất

Như chúng ta đã biết thì với đặc điểm khu vực Đông Nam Á khí hậu nhiệt đới ẩm nên các nhà sản xuất từ Thái Lan, Malaysia đã xác định ngay từ đầu là các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp tạo ra phải sử dụng thích hợp trong điều kiện môi trường ẩm như vậy.

Chính vì lẽ đó mà các nguyên liệu đầu vào từ những cây gỗ rừng trồng chọn lọc có đặc tính kháng nước, kháng mối mọt tự nhiên,… Thân thiện với môi trường và ít cần sử dụng phụ gia hóa chất chống nước. Chính điều này đã tạo ra dòng sản phẩm ván sàn chịu nước hàng đầu khu vực xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Một số thương hiệu sàn gỗ chịu nước tiêu biểu trên thị trường hiện nay có thể kể đến như Janmi, Robina, Inovar của Malaysia. ThaiXin, ERADO, Thaistar, Thailux,… của Thái Lan, Egger( một dòng sản phẩm aqua+, Kronoswiss( dòng 12mm bản to), Wineo của Châu Âu, Jawa lõi xanh của Việt Nam.

Sự thật sàn gỗ công nghiệp có thể chịu được nước không?

Sàn gỗ công nghiệp có chịu được nước không? So với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp thua kém hơn về khả năng chống chịu nước. Tuy nhiên khả năng chống chịu nước của ván sàn công nghiệp vẫn có. Khả năng này cao hay thấp tuỳ thuộc vào chất lượng sản phẩm đó.

Sự thật về sàn gỗ chịu nước chúng ta cần hiểu là ở một mức độ nhất định nào đó. Nghĩa là loại tốt nó có thể ít bị hư hại với các sự cố nước nhỏ. Chứ để nước ngập tràn mênh mông thì chắc chắn sẽ bị hư hỏng phần nào. Điều bày tuỳ thuộc vào chất lượng gỗ tốt hay xấu. Ngay cả những loại sàn gỗ tự nhiên để ngập nước có khi còn hư hỏng huống chi là sàn công nghiệp.

Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay có hệ số trương nở khi gặp nước là 8% ở sàn Malaysia và 5% ở một loại ván sàn cốt đen siêu cấp. Bạn cứ tưởng thượng một thanh gỗ thì nở ra một chút xíu những cả trăm thanh thì cả sàn nhà sẽ nở ra khá nhiều. Nếu không xử lý tháo ra ngay thì nó sẽ đẩy vỡ kết cấu ban đầu của thanh gỗ làm biến dạng và mặt và cạnh thanh gỗ.

Như vậy ta có thể kết luận rằng sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu được nước ở một mức độ nào đó. Cụ thể thì còn tuỳ thuộc vào chất lượng lõi gỗ HDF, CDF, công nghệ sản xuất. Tỷ trọng lực nén, loại keo và phụ gia, sáp nến ở hèm khoá, thương hiệu, xuất xứ cụ thể,…

Dù là chịu nước hay không thì chúng ta vẫn cần tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của nhà sản xuất. Hạn chế ngập nước và đổ nước lên mặt gỗ để sản phẩm có tuổi thọ lâu bền.

Sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước tốt nhất hiện nay? Nên mua loại nào?

Đây chắc hẳn là câu hỏi không có câu trả lời tuyệt đối bởi tất cả các sản phẩm, giá ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường hiện nay đều mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng, loại vừa tốt vừa đẹp, vừa sang trọng thì lại có giá quá cao, loại nhập khẩu Châu Âu vân gỗ rất sang trọng thì khả năng chịu nước lại kém, loại siêu chịu nước lại kém hơn về màu sắc, loại chịu nước vừa phải, màu sắc khá ổn, giá tốt có khi lại bán chạy nhất,… Do vậy khi có ý định mua loại nào chúng ta nên liệt kê ra các tiêu chí mà mình cần ưu tiên đó là chất lượng, giá cả, thương hiệu, màu sắc,… Có như vậy chúng ta mới dễ lựa chọn lựa trong ma trận hỗn độn quá nhiều hãng gỗ công nghiệp lát nền nội thất trên thị trường hiện nay.

Loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay là loại sàn dùng cốt đen CDF tỷ trọng cao. Đây là loại gỗ dùng công nghệ mới có thêm phụ gia nhựa nên kháng nước rất hoàn hảo. Bạn có thể tìm hiểu các mẫu sàn CDF cốt đen trên thị trường. Giá của nó khá đắt, hàng trọng nước loại 8mm cũng tầm trên dưới 300.000đ/m2, loại 12mm giá trên 500.000đ/m2. Hàng nhập khẩu có giá từ 600.000đ đến trên 700.000đ/m2. Ngoài ra bạn có thể tìm mua sàn gỗ chuẩn của Malaysia chịu nước rất tốt.

Cách để giúp nhận biết sàn gỗ loại nào chịu nước tốt

Cách hữu hiệu nhất đó chính là lấy một miếng mẫu đã cắt từ thanh gỗ định chọn mua bỏ vào trong chậu nước. Hãy ngâm nó sau 24h rồi vớt ra kiểm tra mức độ giãn nở. Nếu thấy mặt gỗ không bị rộp lên. Gỗ nở không quá 10%, tốt là nhỏ hơn 8%, rất tốt nhỏ hơn 5% thì là mẫu đạt và nên dùng.

Cách kiểm tra nhanh hơn là nhỏ một giọt nước vào mặt cắt của mẫu gỗ. Nếu giọt nước nhanh chóng bị tan ra thấm hút vào mẫu gỗ thì là loại cốt không chịu được nước. Nếu thấy giọt nước để khá lâu vài phút vẫn tròn vo không bị thấm xuống thì là loại gỗ có chất lượng tốt.

Bạn cũng có thể dùng cảm quan khi đi chọn mẫu tại cửa hàng. Sờ, quan sát mặt cắt thanh gỗ thấy mịn, cấu thử xem nó có bở hay rất cứng. Gõ thấy tiếng kêu vang, cầm nặng tay,… Đó là những yếu tố khẳng định chất lượng tốt, chống được nước và nên mua.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sau đây Isango xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chống chịu nước điển hình:

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Robina Malaysia

Đây là mẫu sàn gỗ nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Nó là thương hiệu nhiều người biết tới từ 2002.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Robina Malaysia
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Robina Malaysia
 • Cốt gỗ: HDF màu nâu siêu chịu nước
 • Tính năng: Chống mối mọt, chống bay màu tia cực tím, chống chịu nước số 1.
 • Hệ số giãn nở ngâm nước: Nhỏ hơn 8%. Không bị rộp mặt, để khô tự nhiên phục hồi gần bình thường.
 • Tiêu chuẩn khí thải E1 theo tiêu chuẩn của Châu Âu
 • Chịu được trầy xước cao. Khó bị trầy bởi móng vuột thú nuôi.
 • Số loại sản phẩm: Robina 8mm bản to, Robina 12mm bản to, Robina 12mm bản nhỏ
 • Quy cách sản phẩm: 1283 x 193 x 8mm, 1283 x 193 x 12mm, 1283 x 115 x 12mm.
 • Giá bán: 8mm 385.000đ/m2, 12mm bản to 495.000đ/m2, 12mm bản nhỏ 595.000đ/m2
 • Các thương hiệu cùng nhà máy: Janmi, Woodmen, Vario có chất lượng tương đương.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Inovar Malaysia

Inovar cũng là một thương hiệu vô cùng có tiếng tăm. Không chỉ ở Việt Nam mà có nổi tiếng cả ở Châu Á, Ấn Độ và Nhật Bản. Inovar có tới 9 dòng sản phẩm với gần trăm mã màu vô cùng đặc sắc.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Inova malaysia
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Inova Malaysia
 • Loại cốt gỗ: HDF màu nâu tỷ trọng cao siêu chịu nước
 • Bề mặt: Phủ Laminate cao cấp, chống thấm nước, chống bay màu và trầy xước
 • Nguồn gốc: Malaysia chính hãng nhà máy Stailhem.
 • Quy cách: 1288 x 192 x 8mm, 1285 x 188 x 12mm, 1285 x 137 x 12mm, 1200 x 137 x 12mm
 • Thời gian chịu nước: 24 đến 48h
 • Bảo hành: 10 đến 20 năm
 • Màu sắc: Đỏ, nâu đen, cafe, gụ, ghi, xám đen, ghi xám, vàng sồi,…
 • Tính năng: Kháng nước, kháng khuẩn, kháng nấm mốc, chống bụi bẩn, điều hoà không khi, ngăn vi khuẩn,…
 • Giá bán: Loại 8mm 320.000đ/m2, loại 12mm bản to 410.000đ/m2, loại 12mm bản nhỏ từ 475.000đ đến 560.000đ/m2

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Binyl Pro của Đức

Đây là dòng sản phẩm tuyệt vời khi nó hội tụ vẻ đẹp của vân gỗ Châu Âu. Rất sang trọng và tinh tế. Nét đẹp khác biệt, dòng sản phẩm Pro của thương hiệu sàn gỗ chịu nước Binyl sở hữu loại cốt đen CDF siêu bền. Độ trương nở khi ngâm nước <5%. Ấn tương hơn cả sàn Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Binyl Đức
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước Binyl Pro của Đức
 • Thông số kỹ thuật: E1, B1, AC5, cốt CDF đen
 • Hèm khóa “ 1 Click 2 go Pure”: chống nước 120h
 • Công nghệ: A.B.C. Anti Bacterial Coating giúp bề mặt có khả năng chống vi khuẩn bám
 • Loại sản phẩm: Bản to, cạnh hèm V4 chiều, vân gỗ đơn
 • Bảo hành: Trên 30 năm
 • Tính năng: Chống vi khuẩn, chống tĩnh điện, chống tia UV, kháng nước cao, không cong vênh, không mối mọt, điều hoà không khí mát mẻ và thân thiện với thiên nhiên.
 • Quy cách sản phẩm: 1285 x 192 x 12mm, 6 thanh/hộp/1,4803m2.
 • Mã màu: 1519, 1523, 1531, 1532, 1533, 1537, 1579, 8459
 • Giá bán: Giá thi công hoàn thiện 655.000đ/m2

Báo giá sàn gỗ tự nhiên chịu nước

Sàn gỗ tự nhiên chịu nước là những loại gỗ quý. Có giá thành cao, công nghệ xử lý gia công hiện đại. Phủ sơn chống thấm nước giúp nó càng chống nước hiệu quả hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là báo giá một số loại sàn gỗ tự nhiên chống nước tốt.

Sàn gỗ tự nhiên chịu nước Giáng Hương

Đây là chủng loại gỗ quý hiếm nhập khẩu từ Nam Phi, Lào, một số ít từ Việt Nam. Vân gỗ đẹp, màu sắc tông đỏ truyền thống. Dùng càng lâu màu sắc càng hài hoà bóng đẹp.

Sàn gỗ tự nhiên chịu nước Giáng Hương
Sàn gỗ tự nhiên chịu nước Giáng Hương cao cấp tuyệt đẹp
 • Màu sắc của ván sàn chịu nước tự nhiên Giáng Hương khá đa dạng, từ vân gỗ thẳng đến vòng cuộn xoáy rồi đến đan chéo tạo nên một căn hộ ấm cúng.
 • Bề mặt: Làm bóng, sơn phủ UV 5 lớp chống xước
 • Quy cách: Dày 15, 18mm. Dài 450, 600, 750, 900, 1050mm. Rộng 90, 120mm
 • Độ ẩm: 8 đến 12%
 • Nguồn gốc: Lào, Nam Phi
 • Khả năng chống nước: 120 giờ
 • Giá thi công từ 1.200.000đ đến 2.500.000đ/m2
 • Giá phụ kiện len chân tường từ 180.000đ đến 250.000đ/md tuỳ độ cao.

Sàn gỗ tự nhiên chịu nước Óc Chó

Sàn gỗ tự nhiên Óc Chó là một trong những loại gỗ lót sàn nhà cao cấp. Có nhiều đặc tính chất lượng nổi bật nên được ưa chuộng trong các căn hộ cao cấp.

Sàn gỗ tự nhiên chịu nước óc chó
Sàn gỗ tự nhiên chịu nước Óc Chó đầy cuốn hút từ vẻ đẹp
 • Gỗ Óc chó có khả năng kháng mối mọt tự nhiên tốt, tạo môi trường không khí trong nhà tốt lành nhờ tác dụng hút khí độc.
 • Lót sàn nhà từ gỗ Óc Chó tạo sự quý phái và sang trọng. Tông màu nâu chocolate và những đường vân cuộn xoáy rất đặc trưng mà vẻ đẹp khiến người ta mê đắm
 • Tính chất loại gỗ chịu nước này khá cứng, khó bị cong vênh. Nước đổ hay ngập không phải là vấn đề nan giải.
 • Giá sàn gỗ tự nhiên chịu nước Óc Chó dao động từ 830.000đ/m2( loại ghép) cho tới 1.450.000đ/m2 loại Solid.
 • Giá nhân công lắp đặt 70.000đ/m2. Giá phụ kiện từ 150.000đ đến 170.000đ/md.
 • Bề mặt sản phẩm được mài bóng, sơn UV 6 lớp giúp chống nước, chống trầy xước hiệu quả cao.
 • Độ dày thông thường 15mm, loại VIP là 18mm.
 • Độ dài phổ thông 450/600/750/900mm, loại VIP là 1.800mm.
 • Độ rộng 90 hoặc 120mm, loại VIP là 150mm.

Sàn gỗ tự nhiên chịu nước Chiu Liu

Nhắc đến gỗ Chiu Liu là nhắc đến loại gỗ có sắc màu đen huyền bí đầy cuốn hút. Vẻ đẹp của nó không thể lẫn vào đâu được Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu thường được dùng trong các căn biệt thự tân cổ điển rất sang trọng và quyền quý.

Sàn gỗ tự nhiên chịu nước Chiu Liu
Sàn gỗ tự nhiên chịu nước Chiu Liu lát xương cá rất sang trọng

Các đặc tính quý của gỗ tự nhiên lót sàn Chiu Liu như

 • Khả năng chịu nước vượt trội nhờ tính chất gỗ có độ cứng, độ bề cao. Thanh gỗ rất đanh và chắc.
 • Không những thế đây là loại gỗ có khả năng ngăn được mối mọt tự nhiên rất tốt.
 • Chất gỗ ổn định, ít bị co ngót nứt nẻ, không cong vênh.
 • Gỗ Chiu Liu sở hữu những đường vân to, uốn lượn ấn tượng giúp ngôi nhà trở nên ấm áp.
 • Bền màu không xuống cấp. Dùng càng lâu càng bóng đẹp.
 • Giá thi công sàn gỗ chịu nước Chiu Liu từ 900.000đ/m2 đến 1.100.000đ/m2.
 • Sản phẩm được sơn phủ UV cao cấp 6 lớp cho bề mặt sáng bóng.
 • Màu sắc có 2 kiểu đen tối hoặc nâu đen tuỳ từng lô.
 • Độ bền gỗ Chiu Liu rất cao lên tới 50 năm. Có thể chịu được sự cố nước nhiều giờ.
 • Sản phẩm hoàn thiện đã được sấy kĩ đảm bảo độ ẩm chuẩn từ 8 đến 12%. Không bị co ngót hoặc cong vênh.

Bảng giá phụ kiện dùng cho sàn gỗ chịu nước

Chủng loại sản phẩm Đơn giá
Phào gỗ cốt xanh cao 9. Dày 1.5cm, dài 2,44m/ cây 50.000đ/md
Phào nhựa chống nước. Cao 7, 8, 9, 11cm. Dài 2,44md/cây 40.000đ đến 65.000đ/md
Xốp trắng nilon 1 mặt, dày 2mm. 150m2/ cuộn 5.000đ/m2
Xốp tráng bạc 2mm hoặc 3mm. 100m2/ cuộn 10.000đ đến 12.000đ/m2
Cao su non 2mm, 3mm, 5mm. 100m2/cuộn hoặc 50m2/cuộn. Khổ ngang rộng 1,2m 15.000đ đến 30.000đ/m2

Cách tính toán chi phí lắp sàn gỗ chịu nước

Để ra giá thành toàn bộ sẽ có các phần chi phí như sau:

1/ Chi phí vật tư = Giá vật tư x số lượng m2 x hao hụt 3%.

2/ Chi phí phụ kiện = Giá phụ kiện x số lượng chu vi md

3/ Chi phí thi công = 30.000đ/m2 với sàn gỗ công nghiệp, 70.000đ/m2 với sàn gỗ tự nhiên

4/ Chi phí vận chuyển miễn phí hoặc có phí với các đơn hàng nhỏ hoặc ngoại thành – ngoại tỉnh.

5/ Chi phí lót sàn bằng xốp hoặc cao su non từ 5.000đ/m2 đến 30.000đ/m2.

Đây là mức giá bóc tách từng mục để khách hàng có thể hình dung. Chi phí tổng thể sẽ bằng 5 mục trên cộng lại. Giá chính xác còn phụ thuộc nhiều yếu tố như điều kiện thi công, diện tích, mặt bằng,…

Khách hàng có thể liên hệ khảo sát. Báo giá chuẩn sàn gỗ chịu nước theo mẫu ở mức giá trọn gói.

Một vài câu hỏi mà khách hàng thường hỏi khi mua sàn gỗ chịu nước

Tôi có thể lắp đặt sàn gỗ chịu nước ở nhà vệ sinh hay không? 

Tất cả các sản phẩm ván lót sàn công nghiệp thông thường là để lót sàn trong nhà nơi có mái che không bị nắng mưa. Sản phẩm có thể lắp đặt cho phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, một số loại có thể lắp được trong nhà vệ sinh tuy nhiên cần đặc biệt cẩn trọng bởi chỉ có nhà vệ sinh rộng theo phong cách Châu Âu có khu khô, khu ướt biệt lập, nhà không có trẻ nhỏ mới có thể lắp đặt được.

Tôi có thể lắp đặt ván sàn công nghiệp chịu nước cho khu vực ban công hay không? 

Câu trả lời là không, nếu bạn muốn lót sàn gỗ cho ban công thì trên thị trường sẵn có rất nhiều mẫu ván sàn tự nhiên, mẫu ván sàn ngoài trời dành riêng cho khu vực ban công, sân vườn. Các mẫu gỗ này có khả năng chịu được nắng mưa và tia cực tím.

Sàn gỗ chịu nước có thể chịu được ngập nước trong bao lâu?

Sự cố nhà bị ngập nước là điều hi hữu và ít ai mong muốn nhưng nếu điều đó xảy ra bạn vẫn có thể cứu vãn được tình hình nếu như nhà bạn lắp đặt loại sàn gỗ siêu chịu nước, sự cố phát hiện thật sớm, tháo dỡ và phơi khô sớm( chỉ được phơi khô trong nhà, nên mở điều hòa nếu có thể).

Nói chịu nước trong bao lâu thì thực tế không có con số chính xác nào cả, nếu càng lâu thì mức độ hư hại càng nhiều. Không có loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước nào trên thị trường hiện nay có thể vô hại hoàn toàn khi sự cố nhà ngập nước xảy ra.

Chế độ bảo hành của sàn gỗ chịu nước như thế nào?

Chế độ bảo hành của sàn gỗ chịu nước tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phân phối, sản xuất. Có loại rất tốt những không có chính sách hỗ trợ bảo hành ngập nước. Một số nhà sản xuất muốn khẳng định tên thương hiệu hoặc muốn quảng cáo gây chú ý thì họ có thêm chính sách bảo hành ngập nước trong 24h,…

Sàn gỗ chịu nước có bao nhiêu loại?

Có rất nhiều loại sàn gỗ chịu nước trên thị trường hiện nay. Theo xuất xứ ta có hàng Malaysia, Đức, Châu Âu, Việt Nam.

Theo cốt gỗ ta có cốt nâu tỷ trọng cao, cốt HDF Malayaia, cốt xanh, cốt đen CDF,…

Theo thương hiệu có thể kể ra một số loại như: Robina, Inovar, Janmi, Vario, Binyl Pro, Egger Pro, Jawa titanium, Cadino, Everest, Kronopol, Kaindl,…

Những điều cần lưu ý khi mua sàn gỗ chịu nước

 • Phải test kiểm tra độ chịu nước của sàn gỗ bằng cách lấy một mẫu gỗ ngâm vào nước sau khoảng 24h để xem mức độ nở. Nếu mức nở ra thấp, không bị rộp mặt, có thể trở lại gần trạng thái ban đầu khi để khô tự nhiên là sản phẩm chịu nước tốt.
 • Tìm mua sản phẩm có thương hiệu đã được khẳng định nếu bạn là người không rành về gỗ công nghiệp.
 • Chọn mức giá phù hợp với túi tiền của mình. Tham khảo giá ở vài nơi để có thêm sự so sánh.
 • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có đội thợ tay nghề cao để khi thi công sàn gỗ đảm bảo đúng kỹ thuật. Giúp nâng cao khả năng ngăm thấm nước cho sàn nhà. Nhất là ở các điểm tiếp giáp nhà vệ sinh, ban công, khu bếp,.. Nhớ tra keo silicon cẩn thận.
 • Cần quan tâm đến cả màu sắc, bề mặt để có được một sàn nhà vừa tốt vừa có tính thẩm mỹ cao nhất.

Dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội, TP HCM

Bạn đang cần tìm đơn vị có chuyên môn giỏi. Nhiều sản phẩm đa dạng để lựa chọn được loại ván sàn gỗ chịu nước tốt. Hãy liên hệ ngay với Isango, chúng tôi sẵn có hơn 100 mẫu sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên đẹp, chịu nước cao. Các sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia, Đức, Hàn Quốc,…

⭐ Cam kết chất lượng sản phẩm đúng như lúc giới thiệu tư vấn. Không nói khống không nói quá về chất lượng để câu khách bán hàng.

⭐ Giá cả luôn ưu đãi dành cho tất cả khách hàng quan tâm, tin tưởng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Isango.

⭐ Không chỉ bán và thi công sàn gỗ chống nước tốt. Chúng tôi còn tư vấn về màu sắc, chủng loại phù hợp cho cụ thể từng công trình.

⭐ Chế độ bảo hành rõ ràng, có phiếu đầy đủ. Hỗ trợ bảo trì với chi phí thấp nhất.

⭐ Thi công nhanh, gọn, luôn và ngay theo nhu cầu của khách hàng. Hàng hoá luôn có sẵn tại kho với cả trăm mẫu đẹp.

Thông tin liên hệ

Hà Nội: Số 8, 401/72 Xuân Đỉnh Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0903 203 523

Email: isango.vn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúc quý khách vạn sự như ý!

Mời bạn tham khảo các loại sàn gỗ công nghiệp khác

Sàn gỗ MalaysiaSàn gỗ Thái LanSàn gỗ ĐứcSàn gỗ Châu ÂuSàn gỗ Việt NamSàn gỗ công nghiệpSàn gỗ cao cấpSàn gỗ giá rẻSàn gỗ Hàn Quốc

Chọn menu x