Sàn gỗ Sutra

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Sàn gỗ Sutra là sản phẩm ván lót sàn công nghiệp có thương hiệu khá tốt trên thị trường, là một trong những dòng sản phẩm ván sàn gỗ đi đầu từ cách đây 10 năm. Cái tên Sutra ít nhiều cũng đã khá quen thuộc với một phần đông người tiêu dùng. Ván sàn gỗ công nghiệp Sutra thuộc phân khúc giá rẻ và trung bình đáp ứng khá tốt nhu cầu về một sản phẩm đẹp, rẻ mà chất lượng tạm ổn. Nó có lợi thế khá tốt về màu sắc trong khi loại gỗ dày 12mm có tới 18 mã màu để khách hàng lựa chọn. Vào giai đoạn năm 2012 Sutra là thương hiệu ván sàn gỗ giá rẻ bán mạnh nhất trong phân khúc này. Đến thời điểm hiện tại khi mà đang có quá nhiều các loại ván sàn gỗ công nghiệp trên thị trường được nhập về thì Sutra vẫn giữ được những thị phần nhất định trong các khách hàng cũ.
Sutra là một sản phẩm ván lót sàn giá được nhập khẩu từ Trung Quốc, nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, so với các loại sàn gỗ cao cấp vốn có mức giá khá đắt trên thị trường thì nhiều người vẫn lựa chọn giải pháp tìm một loại ván sàn rẻ nhưng chất lượng chấp nhận được.
Ván lát sàn Sutra với giải màu đa dạng từ vân gỗ truyền thống cho đến các gam màu pha nét nội thất phương tây làm cho khách hàng có đủ sự lựa chọn mà không cần phải tìm hiểu sang các hãng gỗ khác. Với chất lượng và mức giá hiện tại ván sàn Sutra thích hợp lót sàn cho các căn hộ chung cư thu nhập trung bình hoặc các cửa hàng kinh doanh, shop thời trang,… Lót sàn cần tránh những khu vực ẩm ướt.
Ván sàn gỗ công nghiệp Sutra có 4 loại sản phẩm:
1/ Ván lót sàn Sutra 12mm bản nhỡ mặt bóng, kích thước dài 810mm x rộng 131mm dày 12mm, Class 33 – AC3
2/ Ván lót sàn Sutra 12mm bản nhỏ mặt sần, kích thước dài 808mm x rộng 104mm x dày 12mm, hèm có phủ sáp nến chống ẩm, Class 33 – AC4
3/ Ván lót sàn Sutra 8mm bản to mặt sần, kích thước dài 1215mm x rộng 196mm x dày 8mm
4/ Ván sàn gỗ Sutra 8mm bản nhỡ mặt sần, kích thước dài 806mm x rộng 134mm x dày 8mm
Với 4 loại sản phẩm trên chúng ta có thể tùy chọn sử dụng sàn gỗ Sutra như sau:
Với loại sàn gỗ sutra 8mm có thể lót sàn cho phòng ngủ nhà chung cư giá rẻ hoặc những nơi chỉ cần một loại sàn gỗ có mức giá rẻ nhất, có thể kể đến các căn hộ cho thuê, cửa hàng kinh doanh, nhà đi thuê,…
Với loại ván lót sàn Sutra 12mm có chất lượng tốt hơn, loại 12mm bản nhỏ có giá đắt hơn loại gỗ bản nhỡ do cạnh hèm có phủ sáp nến chống ẩm, cốt gỗ tốt hơn,… Nó thường được ứng dụng nhiều trong các căn hộ chung cư hiện nay, lót sàn phòng khách, phòng ngủ,… Cần tránh khu vực bếp ẩm ướt hoặc tầng 1 nhà riêng.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp Sutra vui lòng liên hệ số hotline: 0936 166 356 để được tư vấn chi tiết, báo giá, tư vấn tại nhà. Giá luôn tốt nhất.
LƯU Ý
– Đơn giá bên dưới là giá gỗ vật tư bán nguyên hộp, CHƯA bao gồm thi công và phụ kiện phào, nẹp. Vận chuyển miễn phí tới chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội với các đơn hàng từ 30m2 trở lên.
– Phí thi công lắp đặt hoàn thiện: + thêm 30.000đ/m2, phào nẹp bán theo bảng giá hiện hành
– Đơn giá là chưa bao gồm thuế VAT
Chọn menu x