Sàn gỗ Victory

Hiển thị tất cả 30 kết quả

Sàn gỗ Victory – Thân thiện hơn sang trọng hơn. Ván sàn được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức với nhiều đặc tính ưu việt, màu sắc hiện đại và sang trọng đang tạo nên cơn sốt trong thị trường sàn gỗ. Sàn gỗ Victory thuộc phân khúc trung bình nhưng có chất lượng khá phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Cấu trúc của sàn gỗ Victory 

1. Lớp trên cùng có khả năng chống mài mòn cao được làm từ hàng triệu hantj oxit nhôm, có tác dụng chống trầy xước, chống va đập, chống bay màu.
2. Lớp trang trí Melamin được tái sản xuất theo quy trình và công nghệ tinh xảo, lớp này sẽ mang đến cho sàn nhà của bạn vẻ tự nhiên, gần gũi với cuộc sống, đó chính là tính thiết thực và cực kỳ thân thiện với môi trường.
3. Ván gỗ HDF có độ cứng cao, tính năng chống thấm, được làm từ các vật liệu có tính chống chịu, có mật độ cao hơn hẳn gỗ tự nhiên, chính điều này đã tạo ra tính năng chống chịu va đập và có độ bền cao của sản phẩm.
4. Sáp WaxGuard được phủ trên các mép, ván sàn có thêm khả năng chống ẩm đồng thời giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ra do nền sàn gồ ghề.
5. Màng cân bằng để ổn định kích thước, lớp này nằm trên mặt sau có tác dụng như một màng ngăn ẩm và giúp cân bằng tấm gỗ, giúp cho sàn gỗ có tính ổn định tốt hơn.
Các đặc trưng chính của sàn gỗ Victory
Victory floor là một trong số nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ liên kết hèm khóa mới “Clic2Clic” không cần sử dụng keo, với công nghệ liên kết này, tạo ra các khớp nối đẹp, chính xác và bền vững. Nó thực sự phù hợp với khí hậu trên cả năm lục địa. Đó cũng là lý do tạo ra niềm tin của người sử dụng.
Sàn gỗ Victory có thể được làm vệ sinh dễ dàng, không để lại vết khi di chuyển các đồ vật cứng trên nó.
Sàn gỗ Victory có thể chịu được nhiệt độ cao, có thể lắp được trên hệ thống sưởi của sàn nhà, khả năng chống cháy đối với lửa tàn thuốc lá.
Không bị bạc màu và giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng.
Chịu mài mòn, có thể sử dụng cho những vật dụng có gắn bánh xe.
Được sản xuất từ các vật liệu trong thiên nhiên và không chứa hóa chất độc hại
Có khả năng cách âm – thêm được lớp giảm âm, tạo bước chân thoải mái, không gây ồn.
Bề mặt chống được các vết bẩn khó tẩy sạch bám vào.

Hiện tại sàn gỗ Victory được phân phối trên thị trườngvới 2 quy cách sản phẩm:

1/ Dài 808mm x rộng 107mm x dày 12mm
2/ Dài 808mm x rộng 130mm x dày 12mm
Chọn menu x