Sàn gỗ Janmi 8mm

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất hiện nay không thể nào ngoài ai khác đó chính là sàn gỗ Janmi dày 8mm, nhiều người hỏi tại sao loại sàn gỗ 8mm lại có sức hút lớn nhất chứ không phải là loại dày 12mm vốn có chất lượng tốt hơn lý do đơn giản là giá của loại sàn gỗ dày 8mm mềm hơn, hợp với sức mua của số đông người tiêu dùng hơn so với loại gỗ ván sàn dày 12mm.
Xét về nguồn gốc xuất xứ của các loại sàn gỗ bán chạy trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm vật liệu lót sàn công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia luôn có sức bán tốt nhất. Trong các hãng gỗ lát sàn Malaysia thì Janmi là thương hiệu bán chạy nhất và xét trong các sản phẩm của sàn gỗ Janmi thì loại có độ dày 8mm là bán chạy nhất. Và chúng ta còn phải tìm hiểu thêm xem trong số các mã màu của sàn gỗ Janmi 8mm thì những mã màu nào bán chạy nhất và đương nhiên nó sẽ phải là những màu đẹp nên mới được phần đông người tiêu dùng lựa chọn như vậy.
Sàn gỗ công nghiệp Janmi được đánh giá là sản phẩm ván lát sàn có chất lượng tốt nhất hiện nay, thương hiệu cũng được nhiều người tiêu dùng biết đến nhất, nó được sản xuất hoàn toàn tại Malaysia và chỉ có duy nhất 1 loại sàn gỗ Janmi trên thị trường, việc lựa chọn sàn gỗ dày 8mm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trang trí sàn nhà trong khi vẫn có được một sản phẩm chất lượng tốt. Với loại gỗ có độ dày 8mm thường thích hợp cho các căn hộ có diện tích lót sàn nhỏ và vừa, diện tích dưới 70m2.

Những tính năng nổi bật của sàn gỗ Janmi

 Siêu chịu nước, bề mặt không bị phồng rộp khi nước rơi rớt trên mặt sàn
 Khả năng chống trầy xước của bề mặt cao AC3, AC4, chống cháy được với lửa tàn thuốc lá
 Không công vênh và không bị mối mọt
 Sạch và thân thiện với môi trường, tiêu chuẩn E1 của Châu Âu
Các mã màu của sàn gỗ Janmi 8mm bán chạy đó là O39, O121, AC21, CE21, O24, W15, O28,…
Nếu cần thêm thông tin tư vấn về các mã màu phù hợp với ngôi nhà của bạn hãy liên hệ với số hotline: 0906 959 686.
290.000/m2
290.000/m2
Chọn menu x