Sàn gỗ Giáng Hương

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sàn gỗ Giáng Hương được sản xuất từ cây gỗ Giáng Hương thuộc họ đậu là loại gỗ quý, là loài cây bản địa của vùng Đông Nam Á. Ở Việt Nam cây phân bố nhiều ở vùng tây nguyên và ở nước Lào, gỗ Giáng Hương rất quý, đẹp và có hương thơm nhẹ trong quá trình sử dụng.
Gỗ có màu nâu hồng hoặc màu đỏ đậm khi đã được đưa vào sử dụng , vân gỗ đẹp, thớ gỗ nhỏ. Gỗ Giáng Hương có đặc tính rất cứng, nặng tay và ít bị tác động của thời tiết cho nên gỗ rất bền, sau nhiều năm sử dụng hầu như gỗ không có sự thay đổi về màu sắc.
Gỗ giáng hương là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp thường sử dụng để sản xuất, chế tác đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, vỏ cây có tác dụng chữa bệnh, nhựa cây sử dụng làm thuốc nhuộm màu đỏ. Gỗ Giáng Hương cũng được sử dụng nhiều để sản xuất ván lót sàn. Ván sàn gỗ Giáng Hương có thời gian sử dụng lâu hàng chục năm, Khi cần thiết có thể tháo ra làm mới lại như ban đầu để tiếp tục sử dụng.
Ưu điểm sàn gỗ Giáng Hương
– Do là gỗ tự nhiên, bên trong tấm gỗ chứa tế bào sống có tác dụng hấp thụ khí độc trong phòng, đặc biệt lại tỏa hương thơm mát điều này giúp chúng ta cảm thấy rất thoải mái khi ở trong phòng được lát gỗ Giáng Hương. Về mặt sinh học giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc không khí giúp an thần, ngủ tốt, có lợi nhiều cho sức khỏe. Cảm giác mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi do thời tiết nồm.
– Sàn gỗ giáng hương mang màu sắc truyền thống, cổ điển, rất bền màu, vân gỗ đẹp và có chiều sâu nhìn dưới ánh sáng màu sắc nổi trội với gam màu óng ánh. Rất thích hợp cho các căn biệt thự siêu sang, nội thất bài trí theo lối cổ điển mang phong cách Á Đông.
– Sàn gỗ giáng hương có độ ổn định cao khả năng giãn nở gần như không có trong suốt quá trình sử dụng , màu sắc luôn đẹp không biến đổi theo thời gian, không bao giờ bị mối mọt. chính vì thế sàn gỗ giáng hương luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.
Sàn gỗ Giáng Hương solid( nguyên thanh) được sản xuất theo các quy cách: Dài 450 – 600 – 750 – 900 – 1050mm, rộng 90mm và dày 15mm, đây là chuẩn phổ thông và thường sẵn hàng. Ngoài ra còn có các kích thước khác như: Dài 1200 – 1500 – 1820mm, rộng 120 -130 -150mm, dày 18 – 20 – 25mm, các kích thước này thường không sẵn hàng và phải đặt hàng để sản xuất.
Cũng giống như các sản phẩm ván sàn tự nhiên khác sàn gỗ Giáng Hương trước khi đưa vào sử dụng đã sấy kỹ đạt độ ẩm đạt 10 – 12%, được sơn phủ chống thấm 2k, sơn UV chống xước.
Sử dụng sàn gỗ Giáng Hương để lót mang đến cho bạn một sàn nhà sang trọng, quyền quý, khẳng định đẳng cấp và sự thành đạt.
Chọn menu x