Sàn gỗ Thaixin 8mm

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Như chúng ta ai cũng biết sàn gỗ Thaixin là một thương hiệu đi đầu trong phân khúc sàn gỗ cao cấp Thái Lan, xét về mặt chất lượng, số lượng bán ra và mức độ nhận diện thương hiệu chúng ta đều có thể khẳng định sàn gỗ công nghiệp Thaixin luôn có sức hấp dẫn nhất. Giai đoạn năm 2013 là thời điểm gần như ván sàn Thaixin phủ kín thị trường khi khắp các con phố sàn gỗ đều tràn ngập biển hiệu màu xanh đặc trưng của dòng sản phẩm đến từ Thái Lan này.
Ở thời điểm ban đầu các dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan mang thương hiệu Vanatur rất mờ nhạt và được ít người biết đến, chỉ khi dòng sản phẩm ván sàn gỗ Thaixin được nhập khẩu về thị trường Việt Nam, nhờ sự phát triển thị trường tốt, công tác Marketing và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm tốt, giá hợp lý mà sàn gỗ Thaixin đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Các loại dòng sản phẩm của sàn gỗ công nghiệp Thaixin – Thái Lan

Sàn gỗ Thaixin có 3 dòng sản phẩm 12mm bản nhỏ – hèm VGroove, 12mm bản to, 8mm bản to, nó có chung một chiều dài là 1205mm, do loại sàn 8mm có mức giá rất vừa phải chỉ tương đương với các loại sàn gỗ 12mm Trung Quốc có chất lượng trung bình do vậy nó luôn có sức bán vượt trội hẳn. Loại sàn gỗ Thaixin 8mm thường thích hợp để lót sàn cho những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ và vừa, lót sàn cho phòng ngủ. Với đặc tính chịu ẩm cao, bề mặt chống cháy với lửa tàn thuốc lá khá tốt. Cốt gỗ là loại HDF cao cấp có khả năng chống được mối mọt và cong vênh, mức độ phát thải thấp E1 theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Chúng ta có thể liệt kê ra một vài mã màu điển hình có sức bán tốt của sàn gỗ công nghiệp Thaixin đó là sàn gỗ Thaixin 3073, sàn gỗ Thaixin 30712, Thaixin 30719, 1070, 3061. Những mã màu này đều là các loại gỗ lót sàn dày 8mm bản to. Khách hàng có thể căn cứ và những gợi ý trên để tìm mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất của sàn gỗ Thaixin, nếu cần thêm thông tin tư vấn khách hàng có thể gọi điện tới số hotline: 0906 959 686.
Chọn menu x