Sàn gỗ Dragon

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sàn gỗ Dragon là dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp giá rẻ, sản phẩm có chất lượng ổn định đáp ứng tốt phân khúc tầm thấp của thị trường, những khách hàng cần một loại sàn gỗ rẻ, đẹp, chất lượng trung bình thì có thể lựa chọn gỗ lót sàn Dragon.

So với các dòng sản phẩm cùng tầm giá sàn gỗ Dragon tỏ ra có nhiều ưu điểm như;

Bề mặt bóng đẹp, màu sắc chân thực, sắc nét. Lớp trên cùng có khả năng chống trầy xước tốt với các hoạt động sinh hoạt thông thường hàng ngày. Khá dễ lau chùi và vệ sinh bằng khăn lau ẩm, sản phẩm bền màu theo thời gian.
Phần cốt ván sàn HDF có độ ổn định tốt, không bị cong vênh, khả năng chịu lực và chịu va đập tốt. Cốt ván sàn được sản xuất từ gỗ tự nhiên có mức phát thải đạt chuẩn E1, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Sản phẩm lắp đặt khá dễ dàng, không cần sử dụng đinh hay keo.
Sàn gỗ công nghiệp Dragon thích hợp lót sàn cho những khu vực khô ráo, không thích hợp để lót sàn cho khu vực nhà bếp, sàn tầng 1 nhà riêng. Có thể lót sàn cho phòng ngủ, phòng khách nhà chung cư, nhà riêng, cửa hàng kinh doanh, shop quần áo,…
Ván sàn gỗ Dragon được sản xuất theo quy cách: Dài 808mm x rộng 107mm x dày 12.3mm, đóng hộp 20 tấm/hộp 1.72912 m2. Cấp độ chống trầy AC3, với 6 màu sắc cơ bản.
Chọn menu x