Chính sách vận chuyển

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, minh bạch và công khai chi phí vận chuyển. Sau đây chúng tôi xin liệt kê chi tiết về chính sách hỗ trợ vận chuyển tại ISANGO:

Các trường hợp hỗ trợ miễn phí vận chuyển

  • Khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại ISANGO có giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội. Hoặc 30m2 sàn gỗ 12mm, 50m2 sàn gỗ 8mm. Khoảng cách 15km tính từ trung tâm.
  • Trường hợp khách hàng ở tỉnh ngoài chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển đến nhà xe tại khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng chịu chi phí vận chuyển từ nhà xe về nơi giao nhận.

Các trường hợp vận chuyển có tính phí

  • Mua đơn hàng sàn gỗ nhỏ hơn 30m2 hoặc đơn hàng khác nhỏ hơn 10 triệu. Chi phí phát sinh tuỳ từng đơn hàng cụ thể từ 100.000đ đến 150.000đ/ chuyến.
  • Khách hàng ở tỉnh ngoài muốn xe của công ty vận chuyển thẳng về công trình sẽ tính chi phí theo giá thuê xe cho từng đơn hàng cụ thể ở từng thời điểm. Áp theo giá xe tải thường từ 15.000 đến 20.000đ/ km. Khách hàng vẫn được khấu trừ tiền hỗ trợ cho đơn hàng đủ điều kiện miễn phí khoảng từ 100.000đ đến 250.000đ/ đơn hàng.

Một số quy định về vận chuyển tại ISANGO

Trường hợp khách hàng lắp đặt sàn gỗ hoàn thiện sẽ được chúng tôi vận chuyển miễn phí đến công trình. Bốc xếp vào nơi lắp đặt miễn phí( các đơn hàng đủ điều kiện).

Khách hàng chỉ mua vật tư, chúng tôi miễn phí bốc xếp một đầu lên xe vận chuyển. Khách hàng  bố trí người nhận hàng và bốc xếp vào nơi tập kết. Nếu khách hàng thuê bên công ty làm việc này thì chi phí là 5.000đ/ hộp.

Các chung cư, nhà riêng tầng cao cần có thang máy. Nếu không tuỳ trường hợp cụ thể sẽ phát sinh thêm chi phí về bốc xếp lên tầng cao hoặc đặc thù công trình di chuyển bốc xếp xa nơi đậu xe.

Các công trình nơi hẻm nhỏ mà xe vận chuyển không vào được dẫn tới việc phải thuê xe kéo. Chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.

Trường hợp khách hàng muốn đổi mã màu sản phẩm khác và được sự đồng ý của công ty thì khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển 2 chiều đi và đến do phát sinh đổi hàng.

Phương tiện vận chuyển

Xe máy, xe ba gác, xe oto tải các loại, xe khách.

Trách nhiệm về hàng hoá trong quá trình vận chuyển

  • Đơn hàng trong khu vực Hà Nội: Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự an toàn, nguyên vẹn của hàng hoá từ kho đến nhà hoặc công trình của khách. Sau khi bàn giao xong, có chữ ký đã nhận hàng của khách( khách hàng cần kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng khi ký nhận). Sau đó thì trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm thuộc về khách hàng.
  • Đơn hàng đi tỉnh ngoài: Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng hàng từ kho đến nhà xe. Sau khi bàn giao xong cho bên vận chuyển thứ ba thì khách hàng và bên vận chuyển đó tự chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến hàng hoá của mình.

Các đơn hàng thi công mà phải tập kết vật tư ngày hôm trước thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá và chịu trách nhiệm trong thời gian chờ thi công.

Thời gian vận chuyển

Trường hợp khách hàng mua vật tư, không thi công

Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian từ 1 đến 3h. Kể từ khi khách đặt đơn có đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại người nhận. Khách hàng đã thanh toán.

Trường hợp thi công hoàn thiện

  • Đối với các công trình nhà ở chung chư: Hàng hoá được chúng tôi giao đến chân công trình trong khoảng từ 8 đến 10h sáng( việc này tuỳ thuộc từng kho nhà cung cấp mà có thể nhanh chậm khác nhau). Sau đó thợ của chúng tôi nhận hàng, đưa vào thang máy đem lên nhà( công trình) để thi công.
  • Đối với nhà mặt đất: Thường chúng tôi sẽ sắp xếp để vận chuyển hàng từ ngày hôm trước để sáng hôm sau thợ đến thi công sớm. Trường hợp này áp dụng các đơn hàng kí kết có lịch thi công từ trước.

Các đơn hàng phát sinh lẻ trong ngày được tiếp nhận và vận chuyển trong thời gian làm việc của công ty từ 8h đến 17h.

Trên thực tế chúng tôi có thể giao ngay đối với một số đơn hàng. Chi tiết cần giao nhanh vui lòng liên hệ số hotline 0906 959 686 để được hỗ trợ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!