Sàn gỗ Sensa

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Sàn gỗ Sensa có màu sắc tự nhiên, vân gỗ đẹp mang phong cách hiện đại, khả năng chịu ẩm khá. Sàn gỗ công nghiệp Sensa là một nhãn hiệu của Akzenta Vertriebs GmbH, được sản xuất 100% tại Đức.
Người tiêu dùng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn những sản phẩm trang trí nội thất, nhất là sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên đã dần ra khỏi danh sách những lựa chọn của người tiêu dùng bởi giá cả đắt đỏ. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng là hành động tiếp tay cho việc phá hoại môi trường.
Sàn gỗ Sensa là loại sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường là sự lựa chọn văn minh, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Nếu như trước đây người tiêu dùng thường chỉ chăm chăm vào sàn gỗ giá rẻ mà quên mất rằng giá rẻ sẽ đi đôi với chất lượng thấp, khi phải thay thế lại ván sàn kém chất lượng thì càng tốn kém và mất thời gian hơn. Sau một thời gian sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đã bộc lộ những yếu điểm của mình như cong vênh, bong tróc, mối mọt…
Do vậy giờ đây người dùng đang hướng đến những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng, chất lượng cao nhưng vẫn chấp nhận chi trả nhiều tiền hơn.
Việc chọn sản phẩm tốt ngay từ đầu sẽ giúp người dùng tránh được những rủi ro trong quá trình thi công và sử dụng sau này. Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp Sensa đã nhận được những tín hiệu tích cực về nhu cầu mua hàng kể từ khi ra mắt.
Những vấn đề liên quan đến sàn gỗ công nghiệp như cong vênh, kêu cót két, dễ bạc màu, mối mọt,… sau vài năm sử dụng đều xuất hiện đối với loại sàn gỗ kém chất lượng. Sàn gỗ Sensa được sản xuất tại Đức đã giúp khắc phục những vấn đề này.
Sự ra mắt của sàn gỗ Sensa được sản xuất 100% tại Đức đã làm thỏa lòng những người có nhu cầu về một loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng, chất lượng cao, an toàn và chuẩn Châu Âu.
Được sản xuất bởi tập đoàn lớn của Đức, sàn gỗ Đức Sensa có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú hoàn toàn xứng đáng là sản phẩm tiêu biểu cho dòng sàn gỗ cao cấp.
 Sàn gỗ Sensa nhập khẩu từ Đức

Sàn gỗ công nghiệp Sensa được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 Quy cách:

1/ Dài 1286mm x rộng 194mm x dày 8mm, đây là loại gỗ công nghiệp bản rộng, dày 8mm, chống trầy AC3
2/ Dài 1286mm x rộng 194mm x dày 12mm, đây là loại gỗ công nghiệp bản rộng dày 12mm, chống trầy AC4
3/ Dài 1286mm x rộng 160mm x dày 12mm, đây là loại gỗ công nghiệp bản nhỡ dày 12mm, chống trầy AC4
4/ Xem thêm thông tin tư vấn chi tiết về sàn gỗ công nghiệp tại: https://isango.vn/san-go-cong-nghiep/
LƯU Ý
– Đơn giá bên dưới là giá gỗ vật tư bán nguyên hộp, CHƯA bao gồm thi công và phụ kiện phào, nẹp. Vận chuyển miễn phí tới chân công trình trong khu vực nội thành Hà Nội với các đơn hàng từ 30m2 trở lên.
– Phí thi công lắp đặt hoàn thiện: + thêm 30.000đ/m2, phào nẹp bán theo bảng giá hiện hành
– Đơn giá là chưa bao gồm thuế VAT
Chọn menu x