Sàn gỗ Kronomax

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Sàn gỗ Kronomax là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng trong 8 năm qua, thường xuất hiện tại các hội chợ triển lãm vật liệu xây dựng. Ván sàn gỗ được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức, sàn gỗ Kronomax hội tụ đủ các yếu tố chất lượng tốt, mẫu mã, màu sắc đa dạng cùng giá thành rất cạnh tranh.
Nằm trong phân khúc trung bình của thị trường sàn gỗ, sàn gỗ Kronomax đã từng bước khẳng định được giá trị và chất lượng sản phẩm để trở thành thương hiệu sàn gỗ đáng tin cậy.
Điểm mạnh của sàn gỗ Kronomax là sự đa dạng về sản phẩm , cấu trúc hèm khóa chắc chắn, vân gỗ, màu sắc tự nhiên, sinh động và độ chống xước đạt tiêu chuẩn cao AC3. Ngoài ra ván sàn có chất lượng khá ổn định, đồng đều giữa các lô hàng, giá cả lại vừa phải phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Sàn gỗ Kronomax chia làm 3 dòng sản phẩm:

– Dòng sản phẩm bề mặt bóng thường
– Dòng sản phẩm bề mặt bóng kính, có ký hiệu HG
– Dòng sản phẩm bề mặt sần, có ký hiệu WG
Tất cả các sản phẩm đều có chung một quy cách: Dài 808mm x rộng 130mm x dày 12,3mm , ván sàn không có loại dày 8mm.
Ứng dụng của sản phẩm Kronomax lát sàn trong nhà cho các khu vực khô ráo, lát sàn cho phòng khách, phòng ngủ. Sản phẩm có độ dày 12mm đem lại cảm giác chắc chắn hơn.
I Sàn Gỗ cam kết bán hàng đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, hàng mới nguyên kiện khi chuyển đến chân công trình nhà khách hàng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa. Tay nghề thợ lắp đặt kinh nghiệm lâu năm mang tới sản phẩm hoàn thiện đúng kỹ thuật, có tính thẩm mỹ cao.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 10 năm, hỗ trợ bảo trì các lỗi của khách hàng với chi phí hỗ trợ thấp nhất.
Chọn menu x