Thanh nhựa ốp tường DKP

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thanh nhựa ốp tường là một giải pháp hoàn toàn mới, công nghệ tiến tiến trong việc ốp tường trang trí nội thất.
Hiện nay trong khi hầu hết mọi người vẫn thường sử dụng vật liệu ốp tường là gỗ công nghiệp hoặc sử dụng luôn ván sàn gỗ công nghiệp để ốp tường, những loại vật liệu này thường có nhiều nhược điểm như cong vênh, ẩm mốc, thời gian sử dụng không lâu bền. Sàn gỗ công nghiệp lại không phải là vật dụng chuyên ốp tường mà chỉ là sự tận dụng công năng của sản phẩm để đưa vào việc ốp tường trang trí.
Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển chúng tôi đã cho ra thị trường dòng sản phẩm thanh nhựa ốp tường với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu ốp tường khác.
Thanh nhựa ốp tường bề mặt bóng đẹp và không bao giờ bị bong tróc hay bay màu giống như ốp tường bằng gỗ công nghiệp hay gỗ veneer. Sản phẩm rất dễ lau chùi, kháng nước 100% do đó chúng ta có thể an tâm vệ sinh tường ốp bằng giẻ lau nước.
Thanh nhựa ốp tường DKP được sản xuất từ bột nhựa 100%, là loại nhựa cao cấp, có tính đàn hồi cao, độ dẻo tốt, bền bỉ theo thời gian, không bị tác động của môi trường. Sản phẩm cũng kháng mối mọt hoàn toàn.
Lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm hiện nay đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng.
Mọi chi tiết về sản phẩm thanh nhựa ốp tường DKP Quý khách vui lòng liên hệ số hotline ISanGo để được tư vấn.
Chọn menu x