Hiển thị tất cả 12 kết quả

Các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn có nhu cầu khá lớn trong nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, dòng sản phẩm sàn gỗ TIMB là một thương hiệu mới với 12 tông màu khá đẹp thuộc phân khúc các sản phẩm gỗ ván sàn giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam, với dòng sản phẩm mới này chắc chắn sẽ giúp làm phong phú hơn cho loại sàn gỗ 12mm phân khúc giá rẻ tại Việt Nam vốn đang có nhu cầu khá cao hiện nay. Mang đến một giải pháp hữu hiệu trong việc tiết giảm chi phí ở một số nơi cần thiết.

Thông số kỹ thuật, thông tin cơ bản của sàn gỗ công nghiệp TIMB Việt Nam

Độ dày sản phẩm: 12mm

Chiều dài thanh gỗ TIMB: 1206mm

Chiều rộng thanh gỗ TIMB: 124mm

Sản xuất tại Việt Nam

Số lượng màu sắc: 12 mã màu TIMB gồm các mã sau; 1110. 1105, 1109, 1108, 1107, 1102, 1106, 1112, 1103, 1104, 1111, 1101.

Bề mặt phủ lớp chống trầy xước trong suốt từ vật liệu Laminate, Chỉ số chống mài mòn AC4

Hèm khóa có phủ sáp nến giúp tạo độ êm và chống thấm cạnh tốt hơn. Cạnh hèm phía mặt gỗ vát V4 cạnh tạo rãnh gỗ khi ghép tấm mục đích tạo tính thẩm mỹ cao hơn giống rãnh gỗ của sàn tự nhiên, rãnh gỗ cũng giúp tránh gợn mép gỗ khi các tấm gỗ nở ra.

Lõi gỗ công nghiệp HDF của sàn gỗ công nghiệp TIMB Việt Nam làm từ bột gỗ tự nhiên, keo và phụ gia

Đế của tấm gỗ giúp tạo sự cân bằng, chống thấm ngược từ bên dưới

Ván sàn gỗ công nghiệp TIMB Việt Nam giá rẻ, đem lại giải pháp chi phí tối ưu

Một số nhận xét đánh giá về ván sàn gỗ công nghiệp TIMB Việt Nam như sau:

Màu sắc phong phú, mẫu mã đẹp, kích thước như các loại ván gỗ cao cấp do đó không tạo cảm giác rẻ tiền.

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí mà vẫn có một sàn nhà đẹp, gỗ dày 12mm giúp đi lại chắc chắn. Là loại sàn gỗ Việt Nam dùng khá ổn hiện nay.

Cốt gỗ với khả năng chịu nước thấp, chỉ thích hợp cho những nơi khô thoáng, những công trình có thời gian sử dụng thấp, nhà có trẻ nhỏ hay đổ nước cần một loại sàn chịu nước tốt hơn, nơi có độ ẩm cao cũng nên chọn loại ván gỗ có độ chịu ẩm cao hơn.

Kết luận: ván sàn gỗ TIMB Việt Nam là một dòng sản phẩm gỗ lát sàn giá rẻ đáng mua ở phân khúc giá rẻ. Đem lại giá trị thẩm mỹ cao, chi phí thấp.

Một số lưu ý khi lót gỗ giá rẻ TIMB sản xuất tại Việt Nam:

Chuẩn bị mặt bằng nhẵn phẳng, nền nhà xi măng cần đảm bảo đã khô trắng nền, nền đá hóa nhà cũ nên cắt mạch gạch chống phồng.

Không lót gỗ giá rẻ TIMB Việt Nam tại tầng 1, nơi có độ ẩm cao như vậy dễ hư hỏng hơn

Hạn chế lau nhà với khăn lau quá ướt

Không đi giày dép, không kéo lê các vật dụng trên mặt sàn gỗ

Không dùng các loại dung môi, hóa chất để lau mặt gỗ. Chỉ cần dùng nước hoặc một số mẹo vặt nhỏ để giúp bề mặt sàn gỗ công nghiệp đẹp, sạch trở lại.

I Sàn Gỗ là Tổng Kho bán buôn, bán lẻ gỗ lát sàn giá rẻ TIMB Việt Nam, cung cấp dịch vụ lắp đặt, tư vấn tại nhà nhanh chóng, liên hệ số hotline 0936 166 356

Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ