Sàn gỗ Erohome 8mm

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Sàn gỗ Eurohome 8mm thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay, nó phù hợp cho những ai có nhu cầu thấp, cần một loại ván sàn có mức giá rẻ nhất để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Thường thì các công trình ít cần đến độ bền lâu dài như tại các cửa hàng kinh doanh, những căn hộ đi thuê ở tạm thì việc lựa chọn các loại vật liệu lót sàn giá rẻ lại là một sự lựa chọn hợp lý. Chính vì có cầu thì ắt sẽ có cung vậy nên các loại ván sàn gỗ giá rẻ vẫn luôn có chỗ đứng trên thị trường như là một phân khúc riêng.
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome 8mm với lợi thế giá thành rẻ, màu sắc đa dạng, là loại gỗ bản to hèm phẳng. Dễ thi công và tháo lắp, độ bền sử dụng từ 3 đến 5 năm trong môi trường khô ráo, nó thích hợp trong các siêu thị, văn phòng công ty có điều hòa tuổi thọ sử dụng sẽ lâu hơn do độ ẩm ở đây thấp.
Sàn gỗ Eurohome 8mm cũng thích hợp lót sàn cho các căn hộ chung cư giá rẻ, lót sàn cho phòng ngủ, phòng khách diện tích nhỏ. Khi lót sàn gỗ Eurohome cần chú ý không được lát thông phòng, diện tích rộng cần ngăn cách bởi nẹp thông phòng. Không lát khu vực ẩm thường xuyên có nước rơi rớt như ở khu vực bếp, không thích hợp để lót sàn ở khu vực tầng 1.
Sàn gỗ Eurohome có cấu tạo 4 lớp
Lớp trên cùng trong suốt, chống thấm, chống bay màu có tác dụng bảo vệ vân màu gỗ
Lớp thứ hai là lớp giấy vân gỗ được thiết kế đa dạng, màu sắc đẹp mắt và tự nhiên
Lớp thứ ba là lớp lõi gỗ công nghiệp với độ dày 7,2mm
Lớp dưới cùng là lớp đế sàn gỗ, có tác dụng cách âm, giảm tiếng ồn và ổn định sàn.
Loại sàn gỗ 8mm cạnh hèm phẳng, loại sàn gỗ 12mm cạnh hèm dập cạnh rãnh U
Sản phẩm lắp đặt không sử dụng đinh hay keo, nó được lắp đặt trên mọi bề mặt cứng, bằng phẳng. Trước khi lát chỉ cần trải một lượt xốp lót 2mm.
Nếu bạn đang cần một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho kế hoạch của mình, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sàn gỗ Eurohome dày 8mm. Cần thêm thông tin tư vấn xin hãy liên hệ số hotline: 0936 166 356
Chọn menu x