Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Để tạo thuận lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua hàng và thanh toán chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể như sau:
Đối với các khách hàng là các Công ty nội thất, cửa hàng vật liệu xây dựng, các khách hàng ngoại tỉnh có nhu cầu mua vật tư sàn gỗ( không thi công hoàn thiện).
 Quý khách liên hệ với chúng tôi để trao đổi về nhu cầu mã sản phẩm cần mua hoặc nhận sự tư vấn thêm từ chúng tôi.
 Chúng tôi tiếp nhận, ghi chép thông tin về mã hàng cần mua đồng thời kiểm tra lượng hàng tồn kho.
 Khi đồng ý mua hàng Quý khách cung cấp thông tin; họ tên, số điện thoại, địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng. Các khách hàng lấy hàng sau từ 2 ngày cần đặt hàng tối thiểu 10% giá trị đơn hàng, các khách hàng lấy hàng sau 7 ngày cần đặt hàng 30%. Quý khách có thể đặt hàng thông qua chuyển khoản hoặc đến cửa hàng.
 Chúng tôi giao hàng đến địa điểm theo yêu cầu của Quý khách, Quý khách kiểm tra số lượng, chất lượng, mã hàng hóa sau đó thanh toán toàn bộ giá trị của đơn hàng.
Đối với các hàng là cá nhân, công ty có nhu cầu lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ cho công trình
 Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn về sàn gỗ hợp với nhu cầu và mức tài chính của Quý khách, chúng tôi tiếp nhận thông tin đồng thời tư vấn cho Quý khách nên sử dụng loại sàn gỗ nào là phù hợp nhất.
 Quý khách cung cấp thông tin để chúng tôi cử người mang mẫu đến nhà tư vấn thêm hoặc khảo sát và ký kết hợp đồng thi công sàn gỗ. Quý khách đặt cọc thi công và hẹn ngày làm.
 Chúng tôi chuyển vật tư tập kết tại công trình, Quý khách thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng trước khi thi công.
 Sau khi thi công xong Quý khách thanh toán phần giá trị còn lại của đơn hàng hoặc hợp đồng.
 Chúng tôi cung cấp phiếu thu, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng sàn gỗ cho Quý khách.
Hình thức thanh toán: Tại cửa hàng của chúng tôi, tại nhà của Quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.