Sàn Gỗ Cao Cấp

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sàn gỗ cao cấp đem đến cho người sử dụng trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao giá trị cuộc sống, tạo tính thẩm mỹ cao, phong cách cá nhân,… Cùng hòa nhịp vào sự tiến bộ của nền khoa học công nghiệp hiện nay mà ngành vật liệu lót sàn như sàn gỗ công nghiệp cũng được thừa hưởng những thành quả ấy. Sàn gỗ cao cấp bao gồm sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên cao cấp, là những sản phẩm có tính năng cao hơn, độ bền lớn hơn, thẩm mỹ đẹp hơn, thời gian sử dụng dài hơn,…
Đối với các loại sàn gỗ công nghiệp nói chung một sản phẩm được coi là cao cấp nghĩa là nó phải có độ bền cao, bề mặt có cấp độ chống trầy xước thực tế tốt, vân màu chân thật, sản phẩm đảm bảo sạch và thân thiện với môi trường. Đương nhiên là sàn gỗ cao cấp thì giá của nó sẽ phải đắt hơn so với mặt bằng chung, xuất xứ của các loại sàn gỗ cao cấp chủ yếu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan và một số sản phẩm Trung Quốc.
– Các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp là các loại ván sàn đắt tiền, là loại gỗ quý hiếm, có độ bền lớn, tính thẩm mỹ cao. Đó có thể là Giáng Hương nguyên thanh bản lớn, độ dày cao. Ở mức giá thấp hơn có thể lựa chọn sàn gỗ Căm Xe nguyên thanh, Chiu Liu,… Đặc tính của sàn gỗ tự nhiên cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại đảm bảo tấm ván gỗ được sấy, xử lý mối mọt kỹ lưỡng, bề mặt được sơn phủ đủ các lớp bảo vệ tiêu chuẩn cao.
– Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có tầm giá từ 300k/m2 trở lên, hiện nay có một số loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu đặc biệt có mức giá trên 700k/m2. Các sản phẩm càng đắt tiền càng có tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn do đó tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng gia chủ mà họ có quyết định lựa chọn sản phẩm ở tầm tiền nào.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP SAU

++ Sàn gỗ Đức cao cấp loại ván sàn độ dày 12mm là những loại cao cấp, các bạn có thể tham khảo các thương hiệu như Wineo, Kronotex, Classen, Egger, My Floor
++ Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ Châu Âu như Balterio,
Kronoswiss, Kronopol, AlsaFloor, Kaindl, QuickStep, FausFloor – Tây Ban Nha.
++ Các loại sàn gỗ cao cấp xuất xứ Malaysia như Janmi, Robina, Inovar, Ruby, Masfloor
++ Các thương hiệu sàn gỗ cao cấp xuất xứ Thái Lan như Thaixin, Erado, ThaiStar, ThaiGreen, ThaiGold,…
++ Sàn gỗ xuất xứ từ Hàn Quốc có 1 thương hiệu Dongwha
++ Một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp Trung Quốc cao cấp như Morser, Glomax,…

CÁC ƯU ĐIỂM MÀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP ĐEM LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG 

– Giá trị sử dụng của sản phẩm cao hơn rất nhiều lần với sự đầu tư ban đầu cao nhưng bù lại sàn gỗ cao cấp rất khó bị hư hại bởi các hoạt động hàng ngày của gia chủ. Độ bền của ván lát sàn cao cấp trên 10 năm hoặc trên 20 năm tùy thuộc chủng loại và độ dày.
– Ván lát sàn công nghiệp cao cấp có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt hơn. Sàn gỗ công nghiệp loại giá rẻ đương nhiên sẽ không có các tính năng ưu việt này.
– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp đem đến không gian sống tiện nghi và sang trọng hơn, làm nổi bật nét đẹp cho ngôi nhà. Tạo ra giá trị về mặt thẩm mỹ cao hơn nhiều so với các mẫu ván lát sàn thông thường.
– Khả năng chống mối mọt, chống nấm mốc, chống cong vênh, chống bay màu, cách âm,… Rất nhiều tính năng ưu việt sẽ chỉ có trên các dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp cao cấp với giá thành cao.
– Hệ số an toàn cho sức khỏe của người sử dụng được đảm bảo hơn khi khách hàng sử dụng các loại ván sàn gỗ cao cấp chính hãng với những thông tin rõ ràng, được các chứng nhận chuẩn của các cơ quan uy tín cấp.
Lựa chọn sàn gỗ cao cấp là một giải pháp tối ưu trong dài hạn, nó đem lại nhiều lợi ích về lâu dài cho người sử dụng, thời gian khấu hao của sản phẩm lâu hơn rất nhiều, thẩm mỹ cao hơn, an toàn hơn cho sức khỏe. Với rất nhiều cái lợi khi sử dụng sàn gỗ cao cấp và đó chính là lý do vì sao mà các chuyên gia sàn gỗ thường khuyên dùng.
Dưới đây là tổng hợp những mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đẹp mà khách hàng có thể tham khảo, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi 0906 959 686 để nhận sự tư vấn tốt nhất.
Chọn menu x