Hiển thị tất cả 26 kết quả

Sàn gỗ công nghiệp Vario nhập khẩu từ Malaysia với lớp lõi gỗ HDF có độ cứng, độ chịu ẩm cao đem đến một sản phẩm ván lát sàn có chất lượng tốt. Đây là một trong 3 thương hiệu tại Việt Nam của Robin Groups, nhà sản xuất ván sàn công nghiệp hàng đầu Đông Nam Á hiện nay. Cũng như các thương hiệu ván sàn đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm qua sàn gỗ Vario được bố cục sắp xếp lại thành các bộ sưu tập để khách hàng dễ phân biệt và lựa chọn hơn. Nhà cung cấp đã phân loại ra 3 bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp cao cấp bao gồm SIBERIAN 8MM, TROPICAL 12MM BẢN LỚN, EXOTIC 12MM BẢN NHỎ.

Thông tin về thành phần cấu tạo của ván sàn công nghiệp Vario

Bề mặt phủ một lớp trong suốt có chứa oxit nhôm không màu, chống trầy xước cao, chống bám bẩn tốt, không bắt bụi. Lớp giấy này được nhập khẩu từ Đức, là nơi cung cấp các vật liệu đầu vào uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực ván lát sàn công nghiệp.

Lớp thứ hai chính là vân gỗ công nghiệp mà chúng ta nhìn thấy, film vân gỗ này được nhập khẩu từ Đức với nhiều gam màu đẹp, mô phỏng các vân gỗ chủ yếu là Sồi, Óc Chó, các giống cây gỗ quý khác,… Giấy film vân gỗ được in trên công nghệ tiến tiến nhất hiện nay nên lớp giấy có màu sắc tự nhiên và sắc nét.

Lớp cấu tạo chính của ván sàn gỗ Vario được sản xuất tại một nhà máy riêng của Robin Groups, là loại ván gỗ HDF có chất lượng hàng đầu hiện nay. Khả năng chịu nước cao, độ trương nở nhỏ dưới 8% đặc biệt lớp lõi gỗ khi ngâm nước thấy nở đều, không có hiện tượng bị vênh mép ván gỗ, không bị phồng rộp bề mặt đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà ít loại ván sàn gỗ công nghiệp trên thị trường có được.

Lớp cuối cùng ở dưới của sàn gỗ công nghiệp Vario là lớp cân bằng, ngăn ẩm, ổn định sàn, cách âm, cách nhiệt. Được sản xuất từ PVC tổng hợp, đế có vàng cam.

Thành phần quan trọng cấu thành nên tấm sàn gỗ Vario Malaysia chính là hèm khóa Rclic độc quyền của nhà máy cho liên kết chắc chắn, êm ái, hèm khóa có phủ sáp nến chống ẩm.

Sàn gỗ Vario nhập khẩu từ Malaysia có khả năng chịu ẩm tốt.

Các ưu điểm chính của ván lát sàn công nghiệp Vario

– Chịu nước là ưu điểm lớn nhất mà sàn công nghiệp Vario có được, nhờ vào lớp lõi gỗ HDF cao cấp

– Mẫu mã khá đa dạng trong bộ sưu tập 3 phong cách

– Giá cả phải chăng, 3 mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn

– Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Vario có khả năng chống trầy xước tốt

– Hèm khóa liên kết chắc chắn, kín khít, ngăn nước thấm qua khe hèm rất tốt.

– Chống cháy với lửa tàn thuốc lá tốt, khó hư bề mặt khi có vật dụng rơi

– Không bị mối mọt.

 

Quy cách, thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp Vario

– BỘ SƯU TẬP SIBERIAN 8MM: Dài 1283mm, rộng 193mm, dày 8mm. Chống mài mòn bề mặt AC3. Đóng hộp 8 tấm/hộp, diện tích 1 hộp 1,98m2.

– BỘ SƯU TẬP TROPICAL 12MM BẢN LỚN: Dài 1283mm, rộng 193mm, dày 12mm. Chống mài mòn AC3. Đóng hộp 5 tấm, diện tích 1 hộp 1,24m2.

– BỘ SƯU TẬP EXOTIC 12MM BẢN NHỎ: Dài 1283mm, rộng 115mm, dày 12mm. Chống mài mòn AC4. Đóng hộp 8 tấm/hộp, diện tích 1 hộp 1,18m2.

Tư vấn sử dụng sàn công nghiệp Vario tối ưu

Dòng 8mm có thể dùng cho các công trình có diện tích nhỏ và vừa, lót sàn cho phòng ngủ, phòng khách nhỏ, bếp, lót sàn cho quầy hàng, quán ăn, nhà trẻ mẫu giáo.

Dòng 12mm bản to và bản nhỏ có độ bền cao hơn, kèm với đó giá cao hơn khá nhiều, nên cân nhắc khả năng tài chính sao cho hợp lý. Vario 12mm có thể sử dụng tại những nơi có diện tích rộng, mật độ đi lại nhiều, nơi cần sản phẩm có độ bền cao. Sử dụng sàn gỗ dày 12mm cho bước chân thật hơn, hạn chế được ọp ẹp khi nền nhà kém bằng phẳng.

Nhà ít ánh sáng tự nhiên, diện tích nhỏ nên lựa chọn những màu sáng, ngược lại có thể lựa chọn các gam màu tối hơn hoặc trung tính.

** Chi nhánh mua ván lát sàn ROBINA tại TP. HCM: Địa chỉ: 313 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Di động: 0914 115 118. Đt: 028 2240 4666.