Sàn gỗ Thailux

Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn gỗ Thailux với vân màu đẹp, khả năng chịu nước tốt, giá thành rẻ đáp ứng tốt cho những nhu cầu bình dân, hiệu quả kinh tế cao. Cũng giống như các loại ván sàn gỗ Thái Lan nói chung sàn gỗ công nghiệp Thailux cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn mới về màu sắc với những gam màu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhu cầu thực tế hiện nay của người tiêu dùng. Sàn gỗ Thailux được sản xuất bởi tập đoàn Vanachai tại Thái Lan, cùng nhà máy với Vanachai, Thaixin, Thaistar và Thaiway,… Từ những công nghệ tiên tiến và nguồn vật liệu đầu vào có chất lượng tốt nên ván sàn gỗ công nghiệp Thailux có độ bền cao, chịu nước rơi rớt, chịu được độ ẩm không khí cao như ở miền Bắc.
Thailux phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu về một sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt khi loại gỗ dày 8mm chỉ trên 200k, loại 12mm quanh mốc 300k/m2, là sự lựa chọn tuyệt vời khi mà sàn gỗ Malaysia lại có mức giá khá cao, sàn gỗ Trung Quốc thì không an tâm về chất lượng, sàn gỗ Thailux rất đáng để người tiêu dùng lựa chọn trong thời điểm này.
Sàn gỗ Thailux có mặt gỗ bền bỉ, có khả năng chịu trầy xước khá tốt, đáp ứng tốt các nhu cầu thiết yếu của quá trình sử dụng hàng ngày như các va chạm từ đồ vật rơi. Không chỉ có vậy mà nó còn rất dễ vệ sinh, không bám bẩn, không thay đổi màu sắc trong suốt nhiều năm sử dụng.
Sàn gỗ Thailux được đánh giá là có khả năng chịu nước tốt bởi lớp lõi gỗ chắc chắn, tỷ trọng cao, khó thấm nước, độ trương nở nhỏ hơn 8% khi ngâm nước trong 24h, bề mặt không bị bong rộp lên như các loại ván sàn rẻ tiền nhập từ Trung Quốc.
Sàn gỗ Thailux có thể cài đặt rất dễ dàng với hèm khóa Tap&Go, đây là loại hèm giúp giảm 30% thời gian lắp đặt so với các loại sàn gỗ thông thường, không sử dụng đinh, keo, chỉ cần trải một lớp xốp lót duy nhất xuống nền bê tông, nền gạch men là có thể lắp đặt gỗ lên trên.

Sàn gỗ công nghiệp Thailux có 2 dòng sản phẩm dày 8mm và 12mm đều là loại ván gỗ bản to. Mặt gỗ không vát cạnh, khi lắp liền mạch không có rãnh.

– Dòng 8mm có quy cách dài 1205mm x rộng 192mm x dày 8mm, đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1,85m2.
– Dòng sản phẩm dày 12mm, quy cách dài 1205mm x rộng 192mm, dày 12mm, đóng hộp 7 tấm, diện tích 1 hộp 1,63m2.
Sàn gỗ Thailux là một thương hiệu sàn gỗ Thái Lan thuộc tập đoàn Vanachai
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thailux là dòng sản phẩm nhập khẩu về thị trường sàn gỗ Việt Nam năm 2015, nhập về sau nên Thailux cũng có những cải tiến mới về màu sắc, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định lựa chọn sàn gỗ Thái Lan, dòng sản phẩm vừa tốt vừa rẻ hiện nay.
Với mức giá và chất lượng tốt ván sàn gỗ Thailux thích hợp sử dụng cho nhà ở dân dụng, lót sàn phòng khách, phòng ngủ, khu bếp. Lót sàn cho văn phòng, quán café, karaoke,… Loại 8mm giá rẻ sử dụng như một giải pháp tiết kiệm chi phí lót sàn cho những diện tích nhỏ, trung bình. Loại 12mm dùng cho những nhu cầu cao hơn, lót sàn cho những diện tích rộng.
Chọn menu x