Sàn gỗ Sồi Mỹ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sàn gỗ Sồi tự nhiên hiện nay có mức giá thành ngày một rẻ, một mặt do yếu tố cạnh tranh, công nghệ sản xuất phát triển dẫn tới chi phí sản xuất sàn gỗ tự nhiên giảm và nguồn hàng từ các quốc gia khác nhập về ngày một dồi dào. Hiện nay sàn gỗ Sồi ở thị trường trong nước chủ yếu có xuất xứ từ Mỹ, sở dĩ sàn gỗ Sồi Mỹ thường được ưa chuộng trong việc làm vật liệu lót sàn bởi đặc tính cứng của nó so với các loại ván sàn gỗ tự nhiên Sồi từ các quốc gia khác, Sồi Nga vẫn thường hay được lựa chọn để đóng đồ nội thất hơn là việc làm vật liệu lót sàn.
Sàn gỗ Sồi tự nhiên được khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại của nó, sáng đẹp, thoáng đãng cho không gian nhà ở cao cấp. Đặc tính của sàn gỗ Sồi Mỹ có độ cứng cao và mức giá của nó cũng cao hơn từ 10 đến 20% so với các loại sàn gỗ tự nhiên sồi khác, do vậy khách hàng cũng cần lưu ý đến yếu tố này.
So với ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì sàn gỗ Sồi Mỹ có mức giá cao hơn không quá nhiều do vậy khách hàng cũng thường đắn đo suy tính. Lát sàn gỗ tự nhiên luôn đem đến vẻ đẹp sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.
Hiện nay bạn có thể lựa chọn được cơ bản 3 loại Sàn gỗ Sồi tự nhiên tại thị trường Việt Nam
– Sàn gỗ Sồi trắng xuất xứ từ Mỹ được ưa chuộng hơn cả bởi đặc tính cứng, chắc chắn, ít co ngót và mối mọt, đem đến cho khách hàng không gian sáng lạng, đặc biệt những khách hàng ưa thích các tông màu sáng thì họ rất thường lựa chọn sàn gỗ Sồi cho ngôi nhà của mình.
– Sàn gỗ Sồi đỏ thì màu sắc có phần tối hơn, nói là Sồi đỏ không có nghĩa là màu sắc của nó đỏ quạch như các loại sàn gỗ tự nhiên Căm Xe hay Giáng Hương mà nói đúng hơn là nó có tông màu vàng đậm, có nhiều thớ gỗ uốn lượn khá đẹp.
 Sàn gỗ Sồi xám có tông màu khá huyền bí và hiện đại, phù hợp với các gia chủ ưa chuộng gam màu lạnh, trung tính, đem đến vẻ đẹp cuốn hút và hiện đại. Sử dụng sàn gỗ Sồi xám sẽ phù hợp với các thiết kế nội thất theo hướng hiện đại, sofa, bàn kính,…
Đặc tính của sàn gỗ Sồi tự nhiên
– Có 3 loại vàng nhạt, vàng đậm và xám cho khách hàng lựa chọn.
– Giá thành của sàn gỗ sồi tự nhiên phù hợp túi tiền của khách hàng bình dân.
– Sử dụng sàn gỗ Sồi giúp không khí trong lành hơn, sạch và điều hòa không khí tốt.
– Sàn gỗ tự nhiên nói chung thì rất an toàn, không độc hại cho sức khỏe.
– Sản phẩm được xử lý kỹ càng về độ ẩm, khả năng chống mối mọt tốt.
– Chịu nước, chịu ẩm và thời tiết khô hanh, khó xảy ra hiện tượng nứt toác, co ngót lớn, cong vênh
Khách hàng hết sức chú ý khi tham khảo giá sàn gỗ Sồi trên thị trường vì không giống như sàn gỗ công nghiệp chỉ cần mã màu và thương hiệu gỗ thì chất lượng ở đâu cũng giống nhau. Lựa chọn sàn gỗ Sồi tự nhiên thì lại khác, khách hàng cần biết cách nhận biết xuất xứ của sàn gỗ Sồi, cách phân biệt sàn gỗ Sồi với sàn gỗ Tần Bì, hai loại này na ná nhau mà Tần Bì có giá rẻ hơn nhiều.
I Sàn Gỗ hiện nay đang cung cấp và thi công sàn gỗ Sồi Mỹ cao cấp, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, cam kết đúng là gỗ Sồi, hàng đẹp, chất lượng tốt, tay nghề thợ thi công dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao. Liên hệ mua sàn gỗ Sồi theo số máy 0906 959 686
Chọn menu x