Vì sao bạn nên sử dụng gỗ lót sàn công nghiệp cao cấp

Đánh giá chung tình hình thị trường gỗ lát sàn công nghiệp những năm qua thì 80% là các loại ván sàn công nghiệp trung bình và giá rẻ. Số lượng các loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp chiếm một phần không nhiều. Người tiêu dùng vẫn phải phụ thuộc vào các đơn vị nhập khẩu có đưa các dòng hàng cao cấp về nước kinh doanh hay không.
99% các sản phẩm ván lát sàn công nghiệp là nhập ngoại 100% và chỉ có một số lượng rất nhỏ là sản xuất trong nước với toàn bộ nguồn nguyên liệu đầu vào nhập từ Trung Quốc. Trong những năm qua khách hàng đã đa phần sử dụng các dòng hàng có chất lượng trung bình hoặc thấp. Trải qua một thời gian vài năm hiện nay có rất nhiều sàn nhà đã phải thay mới lại toàn bộ gây ra sự lãng phí và tốn kém.
Chính vì những nhược điểm là rất lớn của các loại ván sàn gỗ giá rẻ có chất lượng thấp mà hiện nay người tiêu dùng đang có nhu cầu những dòng sản phẩm tốt hơn, có thể đáp ứng thời gian sử dụng lâu dài của họ cũng như chịu được ẩm thấp và các tác động hàng ngày.
Có cầu ắt sẽ có cung, nắm được xu hướng này của thị trường mà hiện nay các công ty nhập khẩu ván sàn đang tìm cách nhập khẩu các dòng ván lát sàn công nghiệp cao cấp để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường.
Vì sao bạn nên sử dụng ván lát sàn công nghiệp cao cấp
Ván sàn cao cấp đẹp hơn và an toàn hơn
Nếu so sánh các loại sàn gỗ cao cấp mang lại rất nhiều lợi ích so với các loại ván lát sàn giá rẻ. Tính về lâu dài thì các loại gỗ lát sàn cao cấp vấn kinh tế hơn và giá thực sự rẻ hơn. Ví dụ: Bạn mua một sản phẩm giá rẻ khoảng 200k/m2 sử dụng được 3 năm gặp các tác động xấu từ môi trường là đã phải thay mới, một trường hợp khác mua sản phẩm với giá 400k/m2 nhưng sử dụng trên 10 năm. Vậy chia khấu hao cho các năm thì ván sàn cao cấp vẫn là rẻ hơn, nó đắt ở khâu đầu tư ban đầu nhưng lợi ích mang lại là rất nhiều.

Những lợi ích mà ván lát sàn công nghiệp cao cấp mang lại có thể kể ra như sau: 

– Ván lát sàn công nghiệp cao cấp mang lại lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng, các sản phẩm sản xuất tại Châu Âu là có hệ số an toàn cao nhất, tiếp đến là các sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Malaysia và Thái Lan. Các loại gỗ lát sàn công nghiệp đắt tiền đồng nghĩa với việc công nghệ sản xuất cao hơn, chất lượng nguyên liệu đầu vào tốt hơn, mức độ độc hại sẽ được triệt tiêu. Vì vậy ván sàn cao cấp tốt mang lại lợi ích về lâu dài cho sức khỏe, đó là cái lợi lớn nhất mà chúng ta không cảm nhận được trong một thời gian ngắn.
– Ván lót sàn công nghiệp cao cấp có tính thẩm mỹ cao hơn, sản phẩm cao cấp có màu sắc hiện đại, sắc nét và chân thực. Bền màu theo thời gian, không bị cũ, không bị bạc màu sau nhiều năm sử dụng.
Nên sử dụng gỗ ván sàn công nghiệp cao cấp
Sàn gỗ cao cấp giúp bạn có được một không gian sống thực sự tiện nghi và thoải mái
– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp( https://isango.vn/san-go-cong-nghiep/) có giá trị về lâu dài rẻ hơn so với các loại gỗ ván sàn giá rẻ. Vì sao chúng ta lại nói như vậy, thử hình dung một sản phẩm có mức đầu tư ban đầu cao hơn so với loại giá rẻ nhưng lại cho chúng ta thời gian sử dụng lâu gấp nhiều lần các loại ván sàn gỗ giá rẻ. Khả năng chịu đựng của ván sàn cao cấp khi gặp các tác động xấu là rất cao trong khi cùng một tác động tương tự như thế sàn gỗ giá rẻ đã bị hỏng.
– Sử dụng gỗ lát sàn cao cấp còn giúp gia chủ thể hiện được đẳng cấp của mình, có một không gian sống đầy tự tin và thoải mái. Một không gian sống tốt mang lại rất nhiều lợi ích cả về tinh thần, tài chính và sức khỏe.
Ván lát sàn công nghiệp cao cấp với mức đầu tư ban đầu lớn nhưng tính về lâu dài có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ lót sàn chất lượng thấp có mức giá rẻ ban đầu, mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đó là lý do mà vì sao bạn nên đầu tư sử dụng ván lát sàn công nghiệp cao cấp.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x