Ông Nguyễn Minh Hải hiện đang là giám đốc của Isango, có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu hoàn thiện nội thất.

Câu chuyện về tôi

Chào mọi người, tôi tên Hải, sinh ra và lớn lên tại vùng ngoại thành Thủ Đô( huyện Từ Liêm cũ) trong một gia đình thuần nông; bố mẹ làm buôn bán, gia đình có 2 anh em trai, tôi là cậu con cả. Từ bé đã hiểu được giá trị của lao động và luôn cố gắng không chơi bời đua đòi theo đám bạn đồng niên. Tuy nhiên do việc mải chơi, học hành để mất gốc mà 12 năm phổ thông chỉ là một học sinh trung bình, mỗi năm may mắn được lên lớp đều không bị đúp. Còn nhớ năm lớp 10, chưa dc 3 phẩy điểm môn lý tổng kết, lớp 11 tương tự với môn toán. Đương nhiên rồi, tôi đã phải thi lại và may mắn được lên lớp. Học hết cấp 3 tôi cũng đi thi Đại Học nhưng là kiểu cho có.

Năm 2004 gia đình xây dãy nhà trọ, một gia đình 3 chị em( 1 chị 2 anh em trai), người anh học ĐH Bách Khoa, người em bằng tuổi tôi vừa đậu nguyện vọng 2 ĐH Mở Hà Nội đã đến thuê trọ. Tôi đã được khuyên đi ôn thi Đại Học ở trường ĐH Sư Phạm, nhờ sự giúp đỡ của hai người cùng với sự nỗ lực của bản thân tôi đã thi đỗ Đại Học kỳ thi năm 2005 vào trường ĐH Thương Mại với 24 điểm 3 môn khối A( thi tự luận lúc bấy giờ) trước sự không thể tin nổi của họ hàng, làng xóm, ai cũng bảo nhầm kết quả thôi chứ thằng ấy học dốt thế cơ mà. So với các bạn sinh viên trong lớp chắc khó tìm ra ai có một học bạ cấp 3 xấu đến vậy mà đậu ĐH bằng chính nỗ lực của bản thân chỉ trong 1 năm khổ luyện. Tôi đã sút mất 3kg trong 1 tháng sát kì thi, từ 50kg còn 47kg.

Có một câu châm ngôn mà thầy giáo luyện thi môn Hoá đã in trong tờ đề mà tôi tâm đắc nhất; “Trên đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, hay “Biển học mênh mông lấy chuyên cần làm bến, mây xanh không lối lấy chí cả dựng lên”. Chính 2 câu này đã làm thức tỉnh tôi trong học tập hồi đó để trở thành một con người khác tốt hơn. Giờ đây trong công việc thì nó vẫn luôn đúng, rằng muốn thành công thì phải không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng, biết lắng nghe và nhất là không được lười biếng.

Sau khi ra trường tôi bắt đầu công việc nhân viên bán hàng tại siêu thị điện máy HC Phạm Văn Đồng – Hà Nội. Năm 2012, làm NVKD cho một nhà nhập khẩu và phân phối ván sàn gỗ Robina( Thương hiệu chính hãng Malaysia) – Công ty Hưng Phát. Đến 2014 tôi mở một cửa hàng sàn gỗ, lập một trang web, thiết lập mối quan hệ với các đối tác công ty kiến trúc, xây dựng, nội thất và bắt đầu con đường mình yêu thích…

Sơ yếu lý lịch

 • Họ và tên: Nguyễn Minh Hải
 • Năm sinh: 06/12/1986
 • Quê quán: Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỗ ở hiện nay: TDP Cáo Đỉnh 2, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0906 959 686
 • Email: minhhai178@gmail.com
 • Chức vụ: Giám đốc
Ông Nguyễn Minh Hải - Giám đốc Isango
Ông Nguyễn Minh Hải – Giám đốc Isango

Trình độ chuyên môn

Tốt nghiệp Đại Học Thương Mại khoá 2005 – 2009, chuyên ngành Marketing Thương Mại( Khoá 41), 12 năm kinh nghiệm thực tế lĩnh vực nội thất, vật liệu lót sàn.

2009-2012 NVKD cho công ty nội thất, sàn gỗ GSC Việt Nam

2012 – 2014 NVKD cho công ty TNHH Hưng Phát – Nhà nhập khẩu, phân phối sàn gỗ Robina Malaysia chính hãng.

Từ 2014 cho đến nay làm việc tại Isango, một đơn vị chuyên về lĩnh vực vật liệu lót sàn, ốp tường, trang trí nội thất, sàn nhựa, gỗ nhựa,…

Kinh nghiệm

Trong quãng thời gian 12 năm, ông Hải là người đã từng trực tiếp giám sát công trình thi công nội thất,  lót sàn gỗ, sàn nhựa. Bán hàng, gặp gỡ khách hàng trực tiếp đo đạc, khảo sát lập dự toán, tư vấn về màu sắc, phong thuỷ. Nắm bắt được nhiều xu hướng và nhu cầu khác nhau nên có nhiều kiến thức từ thực tế trải nghiệm. Có thể hiểu được vấn đề của một công trình cần phải làm gì cho tốt nhất, các phát sinh cần giải quyết. Khi gặp các sự cố nước tràn, sàn bị cong, mối mọt, hở mạch, kêu hèm thì cần phải giải quyết nó như thế nào?

 • 2014-2015 giám sát dự án lót sàn gỗ và nội thất 136 Hồ Tùng Mậu;
 • 2015-2016 tham gia trực tiếp nhiều công trình lót sàn dự án Vinhome Riverside Long Biên, nhà ở biệt thự cao cấp;
 • 03/2018 làm dự án lót sàn gỗ công nghiệp trong trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân;
 • 2018-2023 tham gia cùng nhiều đối tác công ty xây dựng, nhà thầu nội thất triển khai các gói dự án về vật liệu lót sàn trong nhà ngoài trời tại các chung cư, khu đô thị lớn tại Hà Nội.
 • Trực tiếp thực nghiệm test, kiểm tra và đánh giá chất lượng nhiều mẫu sàn gỗ, sàn nhựa trên thị trường để có cơ sở tư vấn đúng, trung thực với khách hàng. Hiện tại tôi đang dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sàn gỗ trên cộng đồng mạng xã hội, trong đó có Brandsvietnam…

Với tầm nhìn và sứ mệnh đưa thương hiệu Isango trở thành điểm đến của khách hàng trong việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện nội thất. Góp phần tạo nên những không gian nhà ở đẹp, tiện nghi, nâng cao chất lượng không gian sống của mọi nhà.

Có thể bạn quan tâm

Báo giá sàn gỗ công nghiệp

Báo giá sàn gỗ tự nhiên

Báo giá sàn nhựa giả gỗ

Báo giá sàn gỗ nhựa ngoài trời

Báo giá vỉ gỗ nhựa