Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2018

Thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2018 với nhiều biến đổi, những thay đổi tích cực về chất lượng, khả năng chịu nước, mẫu mã sản phẩm, giá cả cũng phong phú hơn, những điều này đã giúp cho thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2018 mang đến nhiều chuyển biến tích cực có lợi cho người mua. Giá cả của sàn gỗ công nghiệp sẽ có xu hướng giảm do nguồn cung của thị trường tăng.

Với nhiều khách hàng đang có ý định mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu năm 2018 chắc chắn đang muốn tìm hiểu về thị trường xem có những loại nào tốt, loại nào có giá thành hợp lý thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu các thương hiệu ván sàn công nghiệp đang có thương hiệu trên thị trường và các mẫu có chất lượng tốt giá cả phải chăng.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu các yếu tố để đánh giá một loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt dựa vào những yếu tố nào?

Chỉ số để đánh giá chất lượng tốt của sàn công nghiệp đó là khả năng chống trầy xước của bề mặt gỗ, mà được ký hiệu bằng AC, tại thị trường Việt Nam các thương hiệu gỗ thường có các chỉ số là AC3, AC4, AC5. Với số thứ tự từ thấp tới cao thì chúng ta có thể lựa chọn các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp có bề mặt chất lượng tốt là AC5 hoặc AC4.

sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất 2018

Cái được của gỗ có bề mặt khả năng chống trầy xước cao nó sẽ giúp cho sàn nhà của bạn bền bỉ hơn. Luôn mới đẹp sau nhiều năm sử dụng mà ít có các vết trầy xước nào xuất hiện trên bề mặt. Ngoài ra thì nó cũng giúp tăng cường khả năng chống thấm nước từ trên bề mặt gỗ trong quá trình sử dụng vệ sinh mặt gỗ hàng ngày hay trong các bữa ăn uống.

Chỉ số chống cháy B1 được cho là đạt đủ tiêu chuẩn đảm bảo bề mặt của sàn gỗ công nghiệp không bị cháy xém đen khi tiếp xúc với lửa tàn thuốc là. Mặt khác nó cũng giúp chống cháy lan.

Chỉ số phát thải của sàn gỗ có ký hiệu là E, E1 là mức phải khí thải hàm lượng Formaldehyde đạt tiêu chuẩn an toàn theo Châu Âu, các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường có chỉ số an toàn cao hơn các loại gỗ ván sàn giá rẻ.

Khả năng chống nước, chống ẩm của ván lát sàn công nghiệp được coi là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá đến độ bền của sản phẩm và tuổi thọ, khả năng chịu tốt sẽ giúp cho sàn gỗ bền hơn trước môi trường sử dụng có độ ẩm không khí cao như ở miền bắc, chịu được các tác động tiêu cực từ nước đổ trên mặt gỗ. Chúng ta cũng nên hiểu sàn gỗ công nghiệp chịu nước theo nghĩa là nó chịu ẩm tốt, chịu nước rơi rớt, nước đổ trên mặt sàn một chút. Vì bản chất nó cũng chỉ là gỗ ván ép cao cấp mà thôi, hiện có rất nhiều người hiểu sai về ý nghĩa của sàn gỗ chịu nước, họ cứ nghĩ nước ngập rồi thì ngâm nước thoải mái cũng không có vấn đề gì.

những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất 2018

Xin giới thiệu một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt đang được ưa chuộng năm 2018

1.Sàn gỗ Janmi của Malaysia

Đây được coi là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, nhất là dòng 12mm, khả năng chịu nước tốt là ưu điểm quan trọng nhất. Hèm khóa của gỗ ván sàn Janmi là loại Rclic khá chặt tay khi lắp đặt. Ván sàn Janmi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức với nguồn nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng nhiệt đới. Ván lát sàn công nghiệp Janmi hiện đang được phân phối chính hãng tại công ty I Sàn Gỗ

2.Sàn gỗ công nghiệp Erado của Thái Lan

Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm rất tốt, khả năng chịu nước cao, màu sắc phong phú và chân thật, giá thành lại hợp lý ở phân khúc mà có nhiều khách hàng có thể mua. Sàn gỗ công nghiệp Erado được tạo ra từ nguồn vật liệu đầu vào có chất lượng cao, lớp bề mặt nhập khẩu từ Mỹ, lớp giấy vân gỗ nhập khẩu từ Đức, lớp lõi gỗ HDF sản xuất tại Thái Lan, lớp cân bằng nhập từ Áo.

Nhờ áp dụng các công nghệ sản xuất mới đã tạo ra cho sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Erado có độ ổn định cao, hèm khóa rất chắc chắn, lắp đặt êm ái chứ không có tiếng cót két như một số hàng Thái khác. Các chỉ số chất lượng của sản phẩm đều đạt theo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu; hệ số phát thải E1, Chống cháy B1, chống trầy xước bề mặt AC5, hèm khóa Unilin của Thụy Điển.

Với mức giá trên 300k cho dòng sản phẩm ván sàn gỗ dày 12mm chịu nước tốt Erado thực sự đáng sử dụng với giá thành khá hợp lý.

3.Sàn gỗ công nghiệp Hornitex của Đức

Đây là dòng sản phẩm có ưu điểm đa dạng về dòng sản phẩm khi có cả 3 loại độ dày 8mm, 10mm và 12mm để người mua dễ dàng lựa chọn. Ưu điểm chung của sàn gỗ công nghiệp Đức thì như chúng ta đã biết là vân gỗ Châu Âu đem lại cảm giác hiện đại, đa phần là các gam màu lạnh, trung tính. Hornitex đang có bán rộng rãi trên thị trường và giá tốt nhất có tại I Sàn Gỗ.

Với những giới thiệu và phân tích ở trên hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất 2018 để có thể chọn mua được loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x