Ván gỗ công nghiệp loại nào có giá đắt nhất

Trên thị trường ván sàn công nghiệp hiện nay đang tồn tại rất nhiều loại ván gỗ công nghiệp có chất lượng rất khác nhau. Loại cao cấp có giá cao, chất lượng rất bền bỉ và cũng có rất nhiều loại có giá thành rất rẻ chỉ trên 100k/m2.
Người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa hình dung được với tầm tiền bao nhiêu thì mới mua được loại sàn gỗ có chất lượng tốt( xét trong trường hợp mua sàn gỗ đúng với giá trị thực), chính vì chưa hiểu hết được nên họ rất dễ bị người bán hàng lợi dụng tư vấn cho người mua chưa đúng với sự thật, nhập nhằng giữa loại gỗ ván sàn cao cấp với giá rẻ. Có khi mang mẫu gỗ chất lượng trung bình nhưng quảng cáo là loại tốt để bán với giá cao, đối với khách hàng thì lại cứ nghĩ việc bỏ ra 200k/m2 đã là có được một sàn nhà chất lượng. Do đó bài viết này sẽ chia sẻ các phân khúc khác nhau, với tầm tiền như nào thì mới mua được sàn gỗ chất lượng và ở mức nào thì là loại trung bình và giá rẻ.
Sàn gỗ công nghiệp loại nào đắt nhất
Loại ván sàn giá rẻ nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay, câu hỏi mà khách hàng vẫn thường hỏi. Xin trả lời đó là các loại ván gỗ dày 8mm của Trung Quốc, chỉ có duy nhất loại này mới có giá rẻ nhất, giá thi công hoàn thiện của nó vào khoảng từ 155 đến 160k/m2 tùy số lượng và nơi bán. Những loại ván gỗ này có chất lượng thấp, nó chỉ phù hợp cho các công trình có nhu cầu sử dụng thấp, thời gian sử dụng ngắn. Đối với nhà ở thì không nên lót loại ván sàn có mức giá rẻ như thế này. Đối với sàn gỗ công nghiệp thì với mức giá như thế này thì chưa ổn về chất lượng để dùng lâu dài. Đến khi phải thay mới sàn khác có khi lại thành tốn kém hơn.
Gỗ lát sàn công nghiệp loại nào đắt nhất
Vậy sàn gỗ công nghiệp loại nào có giá đắt nhất? Đây cũng là câu hỏi mà một số khách hàng thường hỏi, việc xác định được loại gỗ công nghiệp lát sàn có giá cao nhất, chất lượng của loại ván sàn này thế nào cũng là cơ sở để người tiêu dùng có được sự lựa chọn, cân nhắc giữa việc nên dùng ván sàn công nghiệp hay tự nhiên.
Ván sàn gỗ công nghiệp có giá cao nhất hiện nay có tầm tiền khoảng trên 600k/m2, đó là loại gỗ ván sàn Rooms xuất xứ của Đức, loại ván gỗ này có chiều dài trên 1,8m. Nó rất ít được người tiêu dùng lựa chọn vì có giá rất cao so với các sản phẩm ván sàn cao cấp khác. Tuy nhiên đối với những gia đình có điều kiện tài chính tốt thì hoàn toàn có thể sử dụng loại sàn gỗ này, tiền nào của nấy, với loại ván gỗ này thì thực sự là có sự khác biệt, nó thực sự rất sang trọng, bền đẹp. Nó sẽ rất hợp với các căn hộ biệt thự, được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang tới cho người sử dụng cảm giác đẳng cấp.
Sàn gỗ loại nào đắt nhất
Cũng vì giá rất cao so với các loại ván sàn gỗ khác mà khách hàng ít thấy nó xuất hiện ở các cửa hàng sàn gỗ. Thông thường các loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp có sức mua tốt ở tầm giá khoảng trên 400k/m2, chưa bao gồm phụ kiện. Bán chạy nhất là ván gỗ công nghiệp Janmi loại bản nhỏ dày 12mm, tiếp đó đến các loại ván sàn gỗ của Châu Âu như Sensa và Kronoswiss.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ván sàn chất lượng tốt, giá cao và cũng có nhiều trường hợp khách hàng tìm hiểu không kỹ mua phải loại ván sàn gỗ có chất lượng thấp mà giá lại cao. Vậy cách tốt nhất là nên có sự tham khảo qua những người đã sử dụng, bạn bè, người thân, lựa chọn các loại gỗ lát sàn có thương hiệu lâu năm đã khẳng định được chất lượng của nó trên thị trường.
Ván sàn công nghiệp loại nào đắt nhất
Việc lựa chọn sàn gỗ cao cấp là một nhu cầu cần thiết của những người có điều kiện tài chính tốt, tuy nhiên nó cũng chỉ là một phần giúp sàn nhà của bạn bền đẹp, yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự cẩn trọng trong quá trình sử dụng. Nếu ván sàn chất lượng cao mà dùng không giữ gìn thì nó cũng sẽ chẳng được bền lâu.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x