Tư vấn lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp Janmi

Sàn gỗ công nghiệp janmi hiện nay đang có sức hút lớn trên thị trường, sản phẩm được sản xuất tại Malaysia bởi tập đoàn gỗ ván sàn hàng đầu Đông Nam Á Robin Groups. Ván sàn Robinasàn gỗ Janmi được sản xuất bởi cùng một nhà máy.
Ưu điểm chính của sàn gỗ Janmi đó là khả năng chịu nước vượt trội, sản phẩm có thể ngâm nước nhiều giờ đồng hồ mà tấm ván không bị phồng rộp bề mặt, điều này do cốt ván sàn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu rừng trồng Malaysia có đặc tính chịu nước, chống mối mọt tự nhiên rất tốt.
Lớp bề mặt của sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, trong suốt, có chứa thành phần oxit nhôm tỷ lệ cao giúp cho bề mặt có độ chống trầy xước cao, bề mặt sần giúp tăng khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt tốt.
Sàn gỗ janmi được ứng dụng công nghệ hèm khóa tiên tiến nhất hiện nay R Click độc quyền, phủ sáp nến bằng công nghệ Vacumat cho lớp phủ dày và đều, điều này giúp ván sàn sau khi lắp đặt hoàn toàn êm ái, chặt khít không bị xê dịch hay hở hèm khóa. Khi lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp Janmi để lót sàn thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Chỉ còn một vấn đề là lựa chọn màu nào, loại nào để phù hợp với không gian nội thất cũng như mức tài chính của gia đình mình.
Tư vấn lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp Janmi
                              Sàn gỗ Janmi T13 và O25 dày 8mm lót sàn đem lại cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng

Ván sàn gỗ công nghiệp Janmi hiện nay có 3 dòng sản phẩm, có chung chiều dài 1283mm;

1/ Ván sàn gỗ Janmi dày 8mm x rộng 193mm, chống mòn bề mặt AC3, AC4, mặt sần, cạnh hèm phẳng tạo sự liền mạch. Có các mã màu: ME32, T11, AC21, O39, O116, O26, PE11, WE21, CE21, O25, O24, T13, A11, W15, O27, O28, O121
2/ Ván sàn Janmi dày 12mm x rộng 193mm, chống mòn bề mặt AC3. Có các mã màu: W12, T12, AS21, CE21, W16
3/ Ván sàn gỗ Janmi dày 12mm x rộng 115mm, chống mài mòn bề mặt AC4, mặt sần, cạnh hèm vát V4 cạnh tạo mạch gỗ. Có các mã màu: P13, O116, O119, AC12, CA11, ME12, O120, O121.

Với các mã màu, chủng loại độ dày khác nhau như ở trên thì chúng ta nên chọn loại sàn gỗ nào sẽ phù hợp với gia đình mình đây?

Các mã màu dày 8mm sẽ có nhiều màu, dễ lựa chọn hơn các mã màu 12mm. Nếu không gian sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ và vừa thì chỉ cần lựa chọn ván sàn có độ dày 8mm là đủ, bạn thích gam màu sáng có thể lựa chọn mã màu O39, AC21 đây là hai mã màu bán chạy nhất hiện nay hoặc không gian nội thất được thiết kế theo hướng hiện đại có thể lựa chọn mã màu T13, T13 có màu ghi trắng kiểu vân sọc thẳng.
Bạn cũng có thể lựa chọn các mã màu O26, WE21 cho không gian nội thất hiện đại, nếu bạn cần một loại ván sàn tông màu truyền thống đem lại cảm giác ấm áp, lịch sự có thể lựa chọn mã màu ME32, T11 đây là hai tông màu đỏ hoặc có thể lựa chọn mã màu O24 có màu vàng nâu sáp ong.
Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt, nhà có diện tích rộng thì nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách có độ dày 12mm, khi sử dụng sản phẩm có độ dày cao hơn đồng nghĩa với việc cảm giác đi lại trên sàn nhà sẽ chắc chân hơn. Sản phẩm dày 12mm có 2 loại kiểu cạnh hèm, một loại là cạnh hèm phẳng và loại cạnh hèm V tạo mạch gỗ.
Tư vấn lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp Janmi 2
                                                 Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Janmi CA11 và AS21 dày 12mm lót sàn
Nếu thích sự liền mạch có thể lựa chọn loại bản to, mã màu W12, T12 có tông màu vàng nâu thuộc tông màu cổ điển phù hợp với những người thích các gam màu truyền thống, lót sàn đem lại cảm giác ấm áp. Mã màu AS21 với tông màu sáng phù hợp cho các căn hộ thiết kế theo lối hiện đại.
Nếu bạn là người thích gỗ bản nhỏ, khi lát lên sàn có mạch gỗ giống gỗ tự nhiên thì có thể lựa chọn loại gỗ bản nhỏ. Mã màu AC12 có tông màu đỏ sẫm dành cho những người trung tuổi thích sự cổ điển, mã màu sàn gỗ công nghiệp Janmi CA11 có màu vàng sáng là mã màu đẹp được nhiều người lựa chọn hơn cả.
Các mã màu P13, O116, O119 là các tông màu ghi hiện đại thích hợp cho những người trẻ tuổi, năng động. Lót sàn một trong những mã màu này đòi hỏi gia chủ phải có sự tính toán, bố trí không gian nội thất sao cho phù hợp và hài hòa nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x