Lựa chọn màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với mỗi gia đình, là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Nơi mà chúng ta dành gần 1/3 thời gian của một ngày trong đó. Phòng ngủ có liên quan rất lớn đến sức khỏe của mỗi chúng ta.
Lựa chọn sàn gỗ cho phòng ngủ thế nào để vừa đem lại cảm giác thoải mái, đạt độ thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe là điều đáng để quan tâm.
Đối với phòng bếp khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp( https://isango.vn/san-go-cong-nghiep/) lại cần thiên về tính năng chịu nước của sản phẩm, phòng khách có mật độ đi lại nhiều nên thiên về tính năng chống mòn còn đối với phòng ngủ lại thiên về màu sắc nhiều hơn. Phòng ngủ là nơi có mật độ đi lại thấp cho nên lựa chọn màu sắc là điều quan trọng nhất.
Phòng ngủ lót sàn gỗ công nghiệp
                                                        Mẫu phòng ngủ đẹp lót sàn gỗ công nghiệp
Khi lát sàn gỗ cho phòng ngủ chúng ta không nên chọn những màu quá sáng sẽ đem lại cảm giác trống trải, gam màu lạnh về phong thủy cũng không tốt cho không gian phòng ngủ, khó giúp chúng ta đi vào giấc ngủ và có một giấc ngủ sâu.
Có thể bạn quan tâm:
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam: https://isango.vn/san-go-cong-nghiep-viet-nam
Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước: https://isango.vn/san-go-cong-nghiep-chiu-nuoc
Nếu lót sàn gỗ cho phòng ngủ với gam màu tối quá sẽ đem lại cảm giác u tối, trật trội, tạo cảm giác bức bí, trầm uất không tốt.
Màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ là các gam màu trung tính, không quá sáng mà cũng không quá tối. Việc lựa chọn màu sắc nào là tùy thuộc vào sở thích của từng người tuy nhiên có thể dựa theo các gam màu cơ bản, màu vàng gỗ, vàng nâu, cánh gián nhạt, nâu nhạt, sáp ong,…
Sàn gỗ cho phòng ngủ
                                 Phòng ngủ lót sàn gỗ đem lại cảm giác ấm áp, thoải mái dễ đi vào giấc ngủ
Kiểu vân của ván sàn gỗ cho phòng ngủ không nên quá rối mắt, nhiều vân quá mà nên chọn kiểu vân gỗ đơn giản để không rối mắt. Các đồ đạc trong phòng ngủ nên sắp xếp gọn gàng. Đối với các căn hộ có diện tích nhỏ, phòng ngủ nhỏ có thể lót sàn thông phòng với phòng ngoài để tạo sự liên thông, thêm cảm giác rộng rãi.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x