Tổng hợp một số mẫu ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ bán chạy

Để giúp khách hàng không mất công tìm kiếm loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ để lát sàn cho căn hộ hay cửa hàng kinh doanh của mình, I Sàn Gỗ xin giới thiệu một số mẫu ván sàn gỗ giá rẻ để khách hàng có thêm sự tham khảo.
Các sản phẩm ván sàn giá rẻ hiện nay vẫn thu hút được một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng do mẫu mã đẹp, thời gian thi công nhanh gọn, nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí. Thông thường các loại gỗ ván sàn công nghiệp có mức giá khoảng 200k/m2 trở xuống thì được coi thuộc phân khúc ván sàn giá rẻ.
Sàn gỗ Wilson 2266
Ván lát sàn giá rẻ có hai loại độ dày 12mm và 8mm giống như các sản phẩm ván sàn công nghiệp nói chung. Đối với các diện tích nhỏ hẹp, nhà bằng phẳng và khô ráo, các gia chủ có điều kiện tài chính hạn hẹp chỉ cần một loại ván sàn rẻ tiền để trang trí làm đẹp cho ngôi nhà mà không cần đến sản phẩm chất lượng thì có thể lựa chọn loại sàn gỗ dày 8mm có xuất xứ Trung Quốc cũng rất hợp lý. Điển hình có thể kể đến một số loại như ván sàn gỗ công nghiệp Wilson, ván sàn gỗ Harotex hay ván sàn gỗ Eurohome. Nhìn chung các loại ván lát sàn này có chất lượng giống nhau chỉ khác nhau về tên thương hiệu, màu sắc.
Dòng ván sàn Wilson có cả loại 8mm bản nhỏ dành cho những khách hàng thích loại bản gỗ này. Nhìn chung thì các loại sàn gỗ giá rẻ này thường được sử dụng nhiều trong các shop siêu thị, cửa hàng kinh doanh vì ở đó điều hòa quanh năm, không khí khô nên tốt cho gỗ giá rẻ. Mặt khác cũng là để tiết kiệm kinh phí đầu vào cho hoạt động kinh doanh.
Ở tầm tiền cao hơn một chút, đắt hơn khoảng 30 đến 40k so với loại ván sàn 8mm là loại ván sàn gỗ có độ dày 12mm có xuất xứ từ Trung Quốc, loại sản phẩm ván sàn này rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Độ dày của gỗ là 12mm tạo độ ổn định, độ chắc hơn so với loại 8mm. Các sản phẩm gỗ ván sàn giá rẻ này sẽ phù hợp hơn đối với các căn hộ có diện tích rộng hay các shop lớn. Có thể kể ra một số loại ván sàn được nhiều người ưa chuộng như Ván lát sàn công nghiệp Dragon, ván sàn công nghiệp Kosmos, Wilson, Hormann.
Ván sàn gỗ Dragon Dr101
Sản phẩm giá rẻ có cả loại bề mặt bóng và loại bề mặt vân sần giống với các loại gỗ lát sàn cao cấp. Quan sát qua loa thì cũng thật khó nhận biết được loại ván lát sàn công nghiệp giá rẻ với các loại ván sàn gỗ cao cấp khác nhau ở điểm nào. Vậy nên với những người hạn hẹp về tài chính nên họ vẫn phải lựa chọn các sản phẩm có giá rẻ như là một sự giải quyết tình thế.
Sàn gỗ Kosmos KM881

Một số lưu ý khi sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

– Do giá thành rẻ nên mọi thứ đều được tiết giảm đi về chất lượng, không thể so sánh với các sản phẩm gỗ lát sàn cao cấp. Bề mặt chịu trầy xước kém hơn do vậy đòi hỏi người sử dụng phải biết giữ gìn và bảo quản. Không đi giày dép vào trong nhà, thường xuyên hút bụi để tránh các hạt cát nhỏ có thể làm xước bề mặt.
– Hạn chế lau nhà nhiều, chỉ nên quét, khi lau nên mở quạt hay điều hòa và giẻ lau cần vắt cho ráo nước.
– Không lót sàn gỗ giá rẻ cho những khu vực ẩm ướt như khu bếp hay tầng 1 của nhà riêng
– Cố gắng phòng tránh không để nước hay mưa tràn vào nhà dẫn tới hư hại rất dễ xảy ra.
isango.vn 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x