Sàn gỗ Thái Lan nên chọn loại nào

Sàn gỗ Thái Lan là dòng sản phẩm gỗ ván sàn cao cấp, trong thời gian qua sàn gỗ Thái Lan đang nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi ván sàn có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, sản phẩm lại phù hợp với đặc điểm khí hậu ẩm như ở Việt Nam.
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là các sản phẩm sàn gỗ được sản xuất tại Thái Lan, các sản phẩm chủ yếu là của nhà máy Vanachai và LeoWood. Đây là hai tập đoàn sản xuất ván sàn gỗ lớn nhất tại Thái Lan, các sản phẩm của họ không chỉ có ở Việt Nam mà còn xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác.
Ưu điểm chung của sàn gỗ Thái Lan là khả năng chịu nước khá tốt, có thể lắp đặt cho nhiều vị trí trong nhà, ván sàn loại 12mm cũng có thể lót sàn cho khu vực tầng 1 nhà riêng.
Ván sàn gỗ Thái Lan có màu sắc đẹp, nếu so với sàn gỗ Malaysia thì màu sắc của sàn gỗ Thái Lan có phần đẹp hơn, tươi hơn, đây chính là điểm cộng của sàn gỗ Thái Lan so với sàn gỗ Malaysia.
Sàn gỗ Thái Lan
                                                     Hình ảnh các mẫu màu sàn gỗ Thái Lan
Nếu xét về giá cả của ván sàn Thái Lan với các loại sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường thì sàn gỗ Thái Lan lại có giá mềm nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất khiến sàn gỗ Thái lan có sức tiêu thụ lớn đến vậy. Xuất hiện ở Việt Nam sau các loại sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức rất lâu tuy nhiên cho đến nay sàn gỗ Thái Lan đã chiếm lĩnh được một phần thị phần không nhỏ trong thị trường ván sàn gỗ công nghiệp.
Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều thương hiệu sàn gỗ Thái Lan, vậy chúng ta nên chọn loại ván sàn nào là tốt nhất? Xin giới thiệu với các bạn loại sàn gỗ được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là sàn gỗ ThaiGreen – nhãn hiệu xanh thân thiện với môi trường.
Sàn gỗ ThaiGreen so với các loại ván sàn cùng phân khúc có ưu điểm vượt trội hơn về màu sắc, có thể xem mẫu tại đây. Khi xem mẫu sàn gỗ ThaiGreen hầu hết khách hàng đều có đánh giá tốt về màu sắc của loại ván sàn này.
Sàn gỗ ThaiGreen
                                               Hình ảnh sàn gỗ ThaiGreen lót sàn nhà chung cư
Về chất lượng, sàn gỗ ThaiGreen cũng tỏ ra vượt trội khi được nhà sản xuất nâng cấp tiêu chuẩn chống mài mòn bề mặt AC5, giúp ván sàn bền bỉ hơn, chống trầy xước tốt hơn, các loại ván sàn Thái Lan khác mới chỉ có độ cấp độ chống mòn AC4. Lớp cốt ván sàn gỗ ThaiGreen khi được ngâm nước không bị phồng rộp, độ nở của ván gỗ rất thấp.
So xét về giá thì sàn gỗ ThaiGreen cũng có giá khá mềm so với chất lượng của nó, giá cả dao động trong khoảng từ 250k đến 380k, một mức giá nhiều người chấp nhận được trong phân khúc sàn gỗ cao cấp.
Sàn gỗ ThaiGreen hiện nay có 6 mã màu 12mm bản rộng, 6 màu 12mm bản nhỏ cạnh hèm V, 8 màu 8mm bản rộng. Tổng cộng có 20 mã màu để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn loại phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x