Sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất có giá bao nhiêu

Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường mặc dù nó đã bị các loại ván sàn cao cấp, có chất lượng tốt đang dần thay thế. Vì sao các loại ván sàn gỗ giá rẻ lại vẫn có thị phần riêng của mình, nhu cầu của thị trường là rất đa dạng, người có điều kiện thì lắp đặt loại ván sàn cao cấp, sử dụng lâu bền còn đối với những người hạn hẹp về tài chính họ sẽ vẫn phải lựa chọn những loại ván lót sàn có giá thành rẻ để có thể phù hợp với túi tiền của mình.
Các loại gỗ ván sàn công nghiệp giá rẻ trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng, tất cả đều có nguồn gỗ xuất xứ từ Trung Quốc, các loại mặt hàng này thường hay có mặt trong các dự án chung cư, các shop kinh doanh, lót sàn nhà cho thuê hay đơn giản là những người có nhu cầu thấp chỉ cần lót loại ván sàn gỗ giá rẻ để tiết kiệm chi phí.
Nhiều khách hàng vẫn thường hỏi sàn gỗ giá rẻ nhất có giá bao nhiêu? Các loại gỗ lót sàn giá rẻ có giá thấp nhất là 155k thi công hoàn thiện, chưa bao gồm phụ kiện phào nẹp, trên thị trường hiện nay chúng ta vẫn hay thường bắt gặp những lời quảng cáo về sàn gỗ 125k/m2, đó chính là các loại ván sàn này nhưng đó là giá gỗ vật tư, bán tại kho. 125k/m2 chỉ là để tạo sự thu hút, đây là những loại ván sàn gỗ dày 8mm có xuất xứ từ Trung Quốc.
Sàn gỗ rẻ nhất có giá bao nhiêu
  Hình ảnh thi công sàn gỗ Janmi CE21- Malaysia

Kinh nghiệm khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Theo kinh nghiệm thi công sàn gỗ của chúng tôi thì chúng ta cũng nên hạn chế sử dụng những loại ván sàn giá rẻ như thế này, chỉ trường hợp nào thật cần thiết mới dùng, nếu lót sàn nhà để ở thì không nên dùng, trên thực tế tại các dự án nhà chung cư lót sàn gỗ giá rẻ 12mm mà khi người dân về ở vẫn tháo bỏ huống chi là những loại ván sàn 8mm này. Những loại ván sàn này chỉ tiếp xúc với nước là sẽ bị vênh mép, phồng rộp mặt gỗ, bong tróc.
Nếu nhà bạn có nhu cầu lót sàn nhà riêng, tài chính ở mức trung bình thì nên sử dụng các loại sàn gỗ có giá khoảng từ 250k/m2 trở lên(chưa gồm phụ kiện) thì mới tạm ổn, không nên sử dụng các loại sàn gỗ quá rẻ vì giá sàn gỗ công nghiệp hiện tại đã chạm đáy, tiền nào thì sẽ là của nấy. Bạn có thể tham khảo sàn gỗ Kahn KP, sàn gỗ Nanotex hay sàn gỗ Wilson.
Nếu bạn dư dả về tài chính thì lời khuyên là vẫn nên lựa chọn các loại ván lót sàn có xuất xứ từ Thái Lan, Malaysia hay Châu Âu. Những loại ván sàn gỗ này về lâu dài vẫn mang lại nhiều lợi ích hơn cả, tính kinh tế lâu dài, thời gian, tiền bạc, sức khỏe. Một số loại ván sàn gỗ cao cấp các bạn có thể tham khảo như: Sàn gỗ Kronoswiss – Thụy Sỹ, sàn gỗ Janmi, Robina – Malaysia, sàn gỗ ThaiGreen, Thaixin – Thái Lan.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x