Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là loại nào

Nhu cầu của mọi người về sàn gỗ là rất khác nhau, bên cạnh những khách hàng có nhu cầu về một loại ván sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt thì cũng có không ít những người khác chỉ cần tìm mua loại sàn gỗ nào có mức giá rẻ nhất. Chính vì có nhiều khách hàng đang có nhu cầu như vậy nên chúng tôi xin liệt kê ra những loại thương hiệu ván sàn công nghiệp có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Đầu tiên chúng ta cần hiểu rằng các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là những loại ván gỗ có độ dày 8mm và có xuất xứ từ Trung Quốc. Về bản chất thì tất cả các thương hiệu sàn gỗ có xuất xứ và kiểu dáng, độ dày tương tự trên thị trường là giống nhau tương đối về chất lượng. Việc có nhiều thương hiệu khác nhau thì khách hàng cũng chỉ lựa chọn được những màu sắc khác nhau ở từng thương hiệu sàn gỗ đó mà thôi, chất lượng thì giống như kiểu rượu cũ bình mới, khác cái vỏ và cái tên. Chúng đều được nhập khẩu từ một vài nhà máy nào đó bên Trung Quốc.
Sở dĩ mà các loại ván gỗ công nghiệp giá rẻ trên là của Trung Quốc thì cũng khá dễ hiểu vì chỉ có quốc gia này là công xưởng công nghiệp của thế giới mới cho chúng ta được những sản phẩm có giá rẻ mà thôi, vậy khi nhắc đến sàn gỗ giá rẻ là chúng ta hiểu ngày đó là sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Trung Quốc. Khách hàng lưu ý không có sàn gỗ Malaysia giá rẻ, sàn gỗ Châu Âu giá rẻ, cái cụm từ giá rẻ chỉ có thể gắn với ván sàn công nghiệp Trung Quốc.
gỗ ván sàn gỗ công nghiệp rẻ nhất là loại nào
Có cầu thì ắt sẽ có cung, đó là quy luật kinh tế bất biến muôn thuở, ở tại Việt Nam tâm lý thích ngon bổ rẻ đã tồn tại trong đầu rất nhiều người. Nắm bắt được điều này mà các nhà nhập khẩu ván sàn gỗ, các đơn vị thi công sàn gỗ luôn đưa ra những lời quảng cáo sàn gỗ rẻ nhất chỉ có hơn 100k/m2, đó chỉ là cái thu hút ban đầu, một chiến lược Marketing của họ, các loại ván sàn giá rẻ này có giá thấp do đó lợi nhuận cũng rất nhỏ nên khi bán chủ yếu là lấy doanh số để bù đắp các chi phí.

Vậy chúng ta có thể lựa chọn được những loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là những thương hiệu nào?

Chúng tôi có thể kể ra một số tên cho các bạn tham khảo lựa chọn, có thể trên thị trường còn những thương hiệu khác nữa những giá và chất lượng của chúng cũng tương đương nhau mà thôi; sàn gỗ công nghiệp Harotex, sàn gỗ công nghiệp Wilson, sàn gỗ Newsky, sàn gỗ công nghiệp Eurohome, sàn gỗ Sutra,…
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là loại nào
Khách hàng lưu ý, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là các loại ván sàn có độ dày 8mm, xuất xứ Trung Quốc. Giá rẻ nhất của sàn gỗ công nghiệp hiện nay bán ở trên thị trường là 125 đến 130k/m2 giá bán tại kho, giá gỗ vật tư bán nguyên hộp, chưa bao gồm thi công, chưa bao gồm phụ kiện.

Về cấu tạo và tính năng của các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Cấu tạo của sàn gỗ giá rẻ nhất cũng bao gồm có 4 lớp; lớp trên cùng là lớp bảo vệ, lớp thứ hai là lớp vân gỗ, lớp thứ ba là lớp lõi gỗ công nghiệp HDF, lớp dưới cùng là lớp đế. Điều khác ở ván lót sàn công nghiệp giá rẻ là mọi thành phần cấu tạo nên nó đều có chất lượng thấp. Bề mặt thì chịu trầy xước, và đập kém, dễ hư hại khi gặp ngoại lực tác động vào. Cốt gỗ thì chịu ẩm kém, không chịu nước được, dễ bị mối mọt, bong tróc sau một thời gian sử dụng.
Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất là loại nào
Về tính ứng dụng, các loại gỗ lót sàn công nghiệp giá rẻ, độ dày 8mm thích hợp dùng để lót sàn cho quán café, shop kinh doanh, cửa hàng, nhà ở ngắn hạn, nhà cho thuê, nhà đi thuê,… Lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ, diện tích nhỏ và vừa, không lót cho khu bếp, những nơi hay bị nước rơi rớt ra sàn nhà.
I Sàn Gỗ 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x