Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên dùng loại nào

Thị trường sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với vô vàn chủng loại, thương hiệu khác nhau. Các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất và phân phối ra thị trường nhằm đáp ứng phân khúc tiêu dùng tầm thấp của thị trường. Nó thường được đưa vào dự án chung cư giá rẻ, hoặc được sử dụng để lót sàn phục vụ mục đích kinh doanh nhằm tối thiểu hóa chi phí.
Hiện nay đa phần các gia chủ khi lót sàn để ở lâu dài thường tìm đến các loại sàn gỗ thương hiệu, có chất lượng tốt thì bên cạnh đó một bộ phận người tiêu dùng vẫn đang có nhu cầu về các loại sàn gỗ giá rẻ do đó các loại sàn gỗ giá rẻ vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Xuất xứ và cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 

Các loại ván sàn công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay là các loại ván sàn 8mm có xuất xứ Trung Quốc, giá hoàn thiện vào khoảng 160k/m2 chưa kể phụ kiện phào, nẹp. Các loại ván sàn này chỉ thích hợp để lót sàn cho các cửa hàng kinh doanh, các văn phòng, quán ăn có thời gian sử dụng ngắn hạn, rất ít các gia đình lựa chọn dòng sản phẩm này để lót sàn nhà ở. Các loại ván sàn này khi gặp nước sẽ rất dễ hỏng.
Ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
                               Hình ảnh sàn gỗ giá rẻ Wilson 8mm đang thi công tại cửa hàng kinh doanh
Các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ có chất lượng tốt hơn là các loại ván sàn độ dày 12mm có xuất xứ Trung Quốc, tầm tiền khoảng 200k/m2 hoàn thiện. Các loại ván này hiện nay vẫn chỉ một số ít hộ gia đình sử dụng, lý do duy nhất để dùng là bởi vì giá của nó khá rẻ đáp ứng được nhu cầu của một số gia đình hạn hẹp về tài chính. Các loại ván sàn này thích hợp để lót sàn ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, màu sắc của các sản phẩm này nhìn chung cũng khá bắt mắt.
Nếu bạn đang có nhu cầu về một loại ván sàn giá rẻ nhất thì có thể lựa chọn sàn gỗ Wilson 8mm, đây là loại ván sàn có chất lượng ổn định hơn cả, bề mặt vân sần, nhìn vẻ ngoài thì cũng khá khó nhận ra đây là loại ván sàn giá rẻ bởi màu sắc cũng khá đẹp, vân gỗ khá tự nhiên. Có thể bạn đang quan tâm thông tin về sàn gỗ công nghiệp
Bạn đang cần một loại ván sàn dày 12mm nhưng có giá rẻ nhất để lót sàn nhà ở vì khả năng tài chính giới hạn hoặc để lót sàn nhà cho thuê, kinh doanh thì có thể lựa chọn sàn gỗ Dragon, Kosmos hoặc cao hơn chút có thể lựa chọn sàn gỗ Hormann, Wilson 12mm,…
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
                               Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có độ dày 12mm lót phòng ngủ nhà chung cư

Lưu ý khi sử dụng ván sàn công nghiệp giá rẻ

Chỉ nên sử dụng trong môi trường khô ráo, lót sàn phòng ngủ, phòng khách nhà chung cư, nhà riêng. Tránh khu vực bếp và sàn nhà tầng 1.
Không dùng giẻ lau ướt để lau sàn, chỉ nên dùng khăn vắt thật kiệt nước, khi lau cần mở quạt hoặc điều hòa để sàn nhà được làm khô nhanh.
Ván sàn có cấp độ chống trầy xước thấp nên khi sử dụng nên nhẹ nhàng, tránh những va chạm mạnh, không kéo lê đồ vật trên sàn nhà.
Nếu sử dụng bảo quản tốt thì các loại ván sàn này cũng có thời gian sử dụng khá dài, có thể là 5 năm hoặc lâu hơn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x