Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có những hạn chế gì

Đến thời điểm hiện tại là năm 2017 thị trường vật liệu lót sàn công nghiệp đã có rất nhiều thay đổi lớn, người tiêu dùng đã có nhiều sự lựa chọn hơn. Có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp chính hãng của các thương hiệu lớn đã có mặt tại Việt Nam, các loại sàn gỗ cao cấp đã góp phần tôn lên vẻ đẹp cho các căn hộ. Đồng hành từ suốt nhiều năm qua các mẫu ván lát sàn công nghiệp giá rẻ vẫn chiếm lĩnh thị phần riêng của nó, ở một phân khúc thị trường nhất định người tiêu dùng vẫn có nhu cầu thực sự về sàn gỗ giá rẻ bởi nhu cầu của họ là thấp, sử dụng ngắn hạn và họ chỉ cần vậy là đủ để tiết kiệm chi phí tối đa.

Bất kể một lĩnh vực hàng hóa nào cũng vậy, nhà sản xuất cũng phải tạo ra sự đa dạng trong sản phẩm, có người có điều kiện tài chính tốt họ làm căn nhà tiền tỷ thì chuyện bỏ vài chục triệu để làm sàn gỗ cao cấp là rất phù hợp nhưng bên cạnh đó có những khách hàng chỉ muốn lót sàn gỗ ở tạm trong thời gian ngắn do nhà đi thuê, lát sàn nhà cho thuê, nhà để bán, cửa hàng,… Do đó cần phải tiết kiệm chi phí là dễ hiểu.

Khi nhắc đến sàn gỗ cao cấp nghĩa là ai cũng hiểu là nó có độ bền cao, đẹp hơn, an toàn hơn cho người sử dụng. Còn đối với các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì ngược lại, chúng dễ bị hư hỏng, mục nát nếu tiếp xúc với nước nhiều, tuổi thọ sử dụng ngắn, bề mặt dễ bị trầy xước, nguồn nguyên liệu tạp có sử dụng nhiều keo, phụ gia rẻ tiền nên hàm lượng phát thải Formaldehyde cao, không tuân theo một tiêu chuẩn chất lượng nào, không được kiểm định do đó sử dụng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của chúng ta nhất là gia đình có người già, trẻ nhỏ sức đề kháng kém.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có những hạn chế gì

Chúng ta có thể tóm lược những nhược điểm mà sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mang lại

– Tính thẩm mỹ kém, bề mặt không đẹp, không tự nhiên, dễ bị bạc màu, dễ bị trầy xước, bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước, ẩm

– Không thân thiện với môi trường, rác thải của gỗ hư hỏng bỏ đi vứt ra môi trường gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

– Gây lãng phí tiền bạc và thời gian: Do chất lượng thấp trong quá trình sử dụng mau hư hỏng và xuống cấp, phải thay mới sang loại sàn gỗ có chất lượng tốt hơn vừa mất công, mất tiền.

Ưu điểm của sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội có chăng chỉ duy nhất là rẻ, mất ít tiền mà đã có một nền nhà lót gỗ nhìn long lanh hơn nhiều.

san-go-cong-nghiep-gia-re-co-nhung-han-che-gi-03

Đối với người mua hàng điều quan trọng là xác định chính xác nhu cầu của mình, ưu và nhược điểm của ván lát sàn công nghiệp giá rẻ chúng ta đã thấy ở trên nên khi đã có quyết định lựa chọn chúng ta cũng cần chấp nhận là sản phẩm có chất lượng thấp. Trong quá trình sử dụng cần nhẹ nhàng, hạn chế lau khăn ướt, không kéo lê đồ vật, sử dụng ở những nơi khô thoáng.

Phân khúc ván lát sàn công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay là các mẫu gỗ ván sàn độ dày 8mm xuất xứ từ Trung Quốc, giá của các loại sản phẩm này dao động từ 155 đến 165k/m2 cả công lắp đặt. Các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng độ dày 12mm dao động loanh quanh 200k/m2.

I Sàn Gỗ( isango.vn) hiện là nhà cung cấp lớn của nhiều thương hiệu ván sàn gỗ cao cấp nhập khẩu, bên cạnh đó chúng tôi vẫn có các sản phẩm ván sàn gỗ giá rẻ để đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 0936 166 356 để được tư vấn thêm liệu nhà mình có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x