Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao nhiêu năm

Khi quyết định lựa chọn một loại vật liệu lót sàn nào đó người tiêu dùng rất quan tâm đến thời gian sử dụng của sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp, Gạch lát nền, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa hay thảm trải sàn là 4 loại vật liệu lót sàn thường dùng hiện nay trong đó theo khảo sát của các chuyên gia thì sàn gỗ công nghiệp có sức tiêu thụ lớn nhất. Lý do thì có rất nhiều bởi những ưu điểm mà sàn công nghiệp mang lại. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem ván lát sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được bao nhiêu năm.

Thực tế mà nói thì đây là câu hỏi rất chung chung và rất khó để trả lời vậy nên chúng ta hãy cùng phân loại từng dòng sản phẩm để có thể định lượng được tương đối thời gian sử dụng của loại sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta dự định mua.

san-go-cong-nghiep-dung-duoc-bao-nhieu-nam

Phân khúc sàn gỗ giá rẻ có tầm giá khoảng trên 155k/m2 là các loại ván lót sàn có độ dày 8mm xuất xứ Trung Quốc, Việt Nam. Các sản phẩm này được sản xuất ra nhằm đáp ứng cho một bộ phận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một loại sản phẩm ván lót sàn công nghiệp giá rẻ, họ thường mua để lót sàn cho các căn hộ dự định cho thuê hoặc là để bán. Những thương gia, chủ thể kinh doanh cũng đầu tư các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ để lót sàn cho văn phòng, cửa hàng, quán Café với mục đích tiết kiệm chi phí. Các loại ván lát sàn công nghiệp loại rẻ nhất này có thời gian sử dụng khoảng vài năm, con số cụ thể phụ thuộc vào môi trường, ý thức chủ quan của người sử dụng, những rủi ro, sự cố nước,… Có thể bạn quan tâm Đánh giá độ bền của sàn gỗ công nghiệp.

Ở phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 12mm xuất xứ Trung Quốc có tầm giá khoảng trên dưới 200k/m2 thường được các hộ gia đình sử dụng với mục đích có một sàn nhà bóng đẹp, chi phí thấp nhất bởi tài chính hạn hẹp. với các loại sản phẩm này thời gian sử dụng khoảng trên dưới 5 năm có thể lâu hơn đó là do người sử dụng. Ván sàn công nghiệp 12mm Trung Quốc các loại tốt có mức giá trên dưới 300k/m2 có thời gian sử dụng trên dưới 10 năm, các sản phẩm này hiện nay được khá nhiều người sử dụng.

san-go-cong-nghiep-dung-duoc-bao-nhieu-nam-02

Các loại sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm xuất xứ Thái Lan, Malaysia, Thụy Sĩ có mức giá dao động từ 230k/m2 cho tới trên 300k/m2 có thời gian sử dụng trên dưới 10 năm. Các dòng sản phẩm này có cấu tạo bền hơn, lõi gỗ cao cấp có khả năng chịu ẩm tốt, không bị mối mọt tấn công, lớp bề mặt kháng nước tốt cho phép lau chùi vệ sinh thoải mái hơn, các sự cố nước rơi số lượng nhỏ hầu như không gây ảnh đến sàn gỗ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Thái Lan hãy tham khảo thêm: Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có tốt không.

Nếu bạn thật sự cần một loại sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao thì ắt hẳn phải có sự đầu tư lớn hơn về tài chính. Bạn cần mua loại ván gỗ có độ dày 12mm xuất xứ Thái Lan, Malaysia hoặc một số loại của Châu Âu chịu nước tốt. Với tầm tiền khoảng trên dưới 400k/m2 hoặc loại của Thái Lan trên dưới 300k/m2. Với những dòng ván gỗ lát sàn cao cấp này có thời gian sử dụng từ 15 đến trên 20 năm. Sản phẩm ván lát sàn công nghiệp cao cấp không chỉ có độ bền cao hơn mà nó có đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều, góp phần tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, chống mối mọt một cách hiệu quả.

/san-go-cong-nghiep-dung-duoc-bao-nhieu-nam-03

Trên đây là một số trình bày mang tính chất lý thuyết, sàn gỗ công nghiệp càng tốt thì độ bền hay thời gian sử dụng càng lâu. Cái quan trọng nhất vẫn là ý thức của người sử dụng có bảo quản đúng cách, có giữ gìn hay không. Nhà có trẻ nhỏ nghịch ngợm cũng ít nhiều là hư hại không các bé đổ nước, quăng vứt đồ chơi, dùng bút chì, vật nhọn cào xuống mặt sàn gỗ. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hãy đến ngay công ty chúng tôi tại số 6, ngách 72, ngõ 401 đường Xuân Đỉnh hoặc quay trở lại https://isango.vn/ để xem các loại sàn gỗ công nghiệp khác phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x