Sàn gỗ công nghiệp đắt nhất 2016 là loại nào

Nhu cầu của khách hàng về sàn gỗ công nghiệp là rất đa dạng, tháp nhu cầu của thị trường hình chóp, các sản phẩm sàn gỗ cao cấp có mức giá cao sẽ có ít nhu cầu nhất nhưng cũng là những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ và chất lượng nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sàn gỗ công nghiệp đắt nhất 2016 là loại nào

Sàn gỗ công nghiệp Wineo – Nhập khẩu từ Đức 100%

Wineo là một thương hiệu sàn gỗ còn rất mới tại thị trường Việt Nam, sản phẩm mới được nhập khẩu về Việt Nam tháng 6 năm 2016. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp Wineo lại là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Đức, sản phẩm lọt top 100 thương hiệu sáng tạo tại CHLB Đức. Wineo với rất nhiều đặc điểm hấp dẫn đợi người tiêu dùng khám phá. Wineo là một thương hiệu mới của Witex, là sự kết hợp từ 2 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp lớn và uy tín tại Đức Witex và Wildmoler, chính vì lẽ đó mà sản phẩm nhanh chóng được thị trường đón nhận, sự lớn mạnh của thương hiệu này tại Đức rất nhanh chóng. Sàn gỗ công nghiệp Wineo đã nhanh chóng có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới như Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Italia, Tây Ban Nha… Nay sản phẩm cao cấp đặc biệt này đã có mặt tại Việt Nam.
Tiêu chuẩn chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Wineo
Với nhiều mẫu mã ấn tượng, độc đáo, đẳng cấp của Châu Âu, với 4 kiểu kích thước khác nhau cùng với tiêu chuẩn chất lượng ổn định giúp Wineo linh hoạt hơn trong nhiều không gian lắp đặt khác nhau.
Sàn gỗ công nghiệp đắt nhất 2016 Wineo
Mẫu sàn gỗ công nghiệp WINEO lót sàn phòng bếp 
Wineo có 3 dòng sản phẩm chính là Wineo 300 giá mềm sử dụng cho các sự án, Wineo 500 cao cấp sử dụng cốt gỗ HDF Aqua Protect mật độ cao kháng nước, đây chính là dòng sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam. Nhà sản xuất còn có bộ lót sàn Sound – Protect Eco có tác dụng cách âm cách nhiệt gấp nhiều lần những loại xốp lót sàn thông thường khác trên thị trường. Loại sản phẩm này có mức giá khá đắt và nó chưa được nhập về Việt Nam. Nhà sản xuất Wineo còn có thêm sự lựa chọn là sàn gỗ công nghiệp Wineo 550 cho phép bạn có thể thoải mái sáng tạo các ý tưởng của mình lên bề mặt sàn và đặt hàng riêng với nhà sản xuất. Bạn có thể in một vườn hoa, một chữ ký, một đôi giày,… Lên tổng thể mặt sàn của nhà bạn. Dòng sản phẩm này có mức giá đắt gấp 3 đến 4 lần so với các loại thông thường do phải gia công riêng theo đơn hàng.
Để đảm bảo tính ứng dụng cao của sản phẩm, Wineo luôn đặt mình vào những tiêu chuẩn cao nhất. Từ những bước đầu tiên của quá trình sản xuất đều được kiểm tra chất lượng liên tục, ngay cả đối tác cung cấp nguyên liệu cũng được WINEO thường xuyên kiểm tra chất lượng bất ngờ đều kiểm soát khâu đầu vào.
Vì sự an toàn khách hàng và cũng là đường lối phát triển bền vững của WINEO nên sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cung cấp ra thị trường luôn đạt chất lượng cao nhất.
Sản phẩm sàn gỗ Wineo đạt được rất nhiều chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng uy tín trên toàn thế giới. Cùng ngắm các mẫu sàn gỗ công nghiệp Đức đẹp nhất 2016
Tất cả các sản phẩm Wineo cung cấp ra thị trường từ mẫu mã, hình thức, màu sắc đều đạt tiêu chuẩn cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Wineo tự hào là nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Đức, là sản phẩm uy tín chất lượng và sáng tạo được người tiêu dùng đón nhận.
Sàn gỗ công nghiệp đắt nhất 2016 Wineo
Mẫu sàn gỗ công nghiệp WINEO  lót sàn phòng ngủ 
Các mã màu Wineo đã nhập kho tại Việt Nam
– Dòng bản nhỡ: Dài 1380mm x rộng 160mm x dày 8mm, mặt vát V4 cạnh; có các mã màu 08-SV4, 09-SV4, 44-SV4, 46-SV4, 48-SV4( tổng cộng có 5 mã màu, giá niêm yết 680k/m2 hoàn thiện).
– Dòng bản to V2 cạnh dọc tấm gỗ có 1 mã màu 18-MV2 giá niêm yết 660k/m2.
– Dòng bản to, mặt gỗ phẳng không vát cạnh; 26-M, 28-M, 29-M, 31-M, 33-M, 40-M( tổng cộng có 6 màu với mức giá niêm yết 640k/m2).
– Dòng sản phẩm dày 10mm ký hiệu XLV4 có 2 mã màu 43-XLV4, 46-XLV4, quy cách dài 1845mm x rộng 195mm x dày 10mm, mặt vát V4 cạnh. Giá niêm yết 820k/m2.

Sàn gỗ công nghiệp QuickStep – Nhập khẩu Bỉ 100%

QuickStep là thương hiệu có mặt trước Wineo khoảng 1 năm tại thị trường Việt Nam, cũng thuộc top đắt nhất nhì trong phân khúc ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, đây là một thương hiệu lớn lâu năm tại thị trường Bỉ, so với các loại sàn gỗ Châu Âu khác thì QuickStep có sự khác biệt khá rõ nét về màu sắc, sự sang trọng và đẳng cấp cao. Nhìn vào thanh gỗ QuickStep đã thấy được giá trị của nó xứng với số tiền mà khách hàng phải bỏ ra.
Sàn gỗ công nghiệp QuickStep là dòng sản phẩm ván sàn công nghiệp đắt thứ hai hiện nay(giá niêm yết do nhà nhập khẩu công bố). Công nghệ nổi trội trên dòng sản phẩm cao cấp này chính là Hydroseal siêu chống thấm bề mặt, được quảng cáo có thể lót sàn cho cả nhà tắm( các nước Châu Âu có đặc thù nhà tắm khác, rộng, có vách tắm kính riêng, ý thức sử dụng tốt nên họ thường sử dụng các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp lót cho khu vực này).
Sàn gỗ công nghiệp đắt nhất 2016 QuickStep
Sàn gỗ công nghiệp QuickStep màu sáng lót sàn phòng khách 
QuickStep có các dòng sản phẩm chính sau:
1.Eligna: 6 màu, quy cách dài 1380mm x rộng 156mm x dày 8mm, không V cạnh, mặt gỗ sần theo vân. Đóng hộp 8 thanh, diện tích 1 hộp 1,722m2. Giá bán lẻ công bố 485k/m2
2.Impressive: 6 mã màu, quy cách 1380mm x rộng 190mm x dày 8mm, V4 cạnh, mặt sần theo vân. Sử dụng công nghệ Hydroseal( siêu chịu nước). Đóng hộp 7 tấm, diện tích 1 hộp 1,835m2. Giá bán lẻ công bố 545k/m2.
3.Impressive Ultra: 5 mã màu, quy cách 1380mm x rộng 190mm x dày 12mm, V4 cạnh, sần theo vân. Đóng hộp 5 thanh, diện tích 1 hộp 1,311m2. Tích hợp công nghệ Hydroseal( không thấm nước). Giá 735k/m2. Xem thêm những mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp đẹp nhất 2016.
Sàn gỗ công nghiệp đắt nhất 2016 QuickStep
Sàn gỗ công nghiệp QuickStep gam màu độc lót sàn phòng khách 
Hai dòng sản phẩm sàn công nghiệp kể trên hiện nay có mức giá khá đắt, một phần do chất lượng cao, yếu tố độc quyền phân phối cũng góp phần khiến giá không bị cạnh tranh trực tiếp do đó hai thương hiệu sàn gỗ cao cấp này thường được những gia đình có điều kiện tài chính tốt lựa chọn, lắp đặt cho các chung cư, các căn biệt thự cao cấp, các chuyên gia tư vấn thiết kế cũng rất hay sử dụng để đưa vào các dự án cao cấp của mình.
Trên đây là những chia sẻ thông tin về giá cả hai thương hiệu nổi bật nhất, ngoài ra sàn gỗ công nghiệp còn có cả trăm thương hiệu khác nhau, khách hàng rất khó để mà tự lựa chọn. Chính vì vậy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi những người có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Số điện thoại liên hệ: 0906959686. Hoặc website: isango.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x