Sàn gỗ công nghiệp cao cấp nên chọn loại nào

Bạn đang có dự định lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp để lót sàn cho ngôi nhà của mình, nhưng đứng trước quá nhiều thương hiệu sàn gỗ trên thị trường nên chưa thể quyết định được nên dùng loại nào là tốt nhất.
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là các loại ván sàn có chất lượng tốt thường có xuất xứ từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan. Do vậy để lựa chọn được loại sàn gỗ chất lượng tốt chúng ta ban đầu có thể dựa vào xuất xứ của sản phẩm.

Một số đặc điểm của sàn gỗ cao cấp

Ván sàn cao cấp có bề mặt vân gỗ rất tự nhiên, sắc nét, chống va đập, chống trầy xước rất tốt. Thường thì đa số là vân sần, số ít có vân nhẵn.
Cốt ván sàn là loại cao cấp có độ chịu nước tốt, khả năng chống mối mọt hoàn toàn, không bị cong vênh hay co ngót trong quá trình sử dụng. Nếu quan sát tấm gỗ và cầm sẽ cảm nhận thấy gỗ rất chắc, nặng, đường nét sắc sảo và chính xác. Nếu cẩn thận hơn chúng ta có thể kiểm tra bằng cách cà vào bề mặt để kiểm tra độ cứng, chịu xước của bề mặt, ngâm nước để kiểm tra cốt ván gỗ có tốt hay không.
Sàn gỗ cao cấp
                                                Mẫu sàn gỗ công nghiệp Malaysia cao cấp lót sàn
Sàn gỗ cao cấp thường sẽ là những tấm gỗ dài trên 1,2m, phía sau mỗi tấm gỗ sẽ có in xuất xứ của sản phẩm, ví dụ sàn gỗ Malaysia phía sau mỗi tấm gỗ sẽ có dòng chữ “Made In Malaysia”.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng khá đa dạng do vậy chúng ta nên dùng loại nào là phù hợp nhất?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy đặt ra các câu hỏi về nhu cầu của mình như; Cần một loại sàn chịu nước tốt nhất, cần một loại sàn gỗ đẹp nhất nhưng chất lượng cũng phải tốt, cần một loại sàn gỗ tốt nhưng giá cả không quá cao.
Nếu bạn đang cần một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước tốt nhất thì hãy chọn sàn gỗ Malaysia trong đó tiêu biểu là sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, Erado. Đây là hai loại ván sàn có chất lượng và thương hiệu hàng đầu hiện nay, nó đang có sức tiêu thụ lớn trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Giá cả của hai loại ván sàn này trên thị trường dao động từ 285k/m2 loại 8mm cho đến trên 450k/m2 loại 12mm.
Bạn đang cần một loại ván sàn cao cấp đẹp nhất, chất lượng tốt thì hãy chọn sàn gỗ Thụy Sỹ – sàn gỗ Kronoswiss. Sản phẩm này có xuất xứ Châu Âu tuy nhiên đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với thị trường Việt Nam. Sàn gỗ Kronoswiss nổi tiếng với màu sắc đẹp, hiện đại mà lại vẫn có khả năng chịu nước tốt không thua kém hàng Malaysia. Tuy nhiên giá của sàn gỗ Kronoswiss sẽ hơi cao, loại 8mm rẻ nhất cũng có giá 295k/m2, loại cao cấp nhất có giá trên 500k/m2. Xem thêm về sàn gỗ công nghiệp tại: https://isango.vn/san-go-cong-nghiep
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
                                           Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thụy Sỹ lót sàn
Bạn đang cần một loại sàn gỗ cao cấp giá vừa phải hãy chọn sàn gỗ Thái Lan mà điển hình là sàn gỗ ThaiGreen hay sàn gỗ Thaixin. Đây là hai dòng sản phẩm có chất lượng tốt, chịu nước tốt, không mối mọt, màu sắc lại đa dạng, đẹp, giá cả lại ở mức mềm hơn. Giá cả dao động từ 235k loại 8mm cho đến 380k loại 12mm.
Ngoài các sản phẩm ván sàn cao cấp kể trên cũng còn một số loại ván sàn cao cấp khác xuất xứ Châu Âu có chất lượng tốt, màu sắc hiện đại tuy nhiên khả năng chịu nước sẽ kém hơn. Để lựa chọn được loại sàn gỗ cao cấp phù hợp cho nhà mình chúng ta nên dựa theo nhu cầu và mức tài chính.
Mọi chi tiết liên quan đến sàn gỗ công nghiệp cao cấp Quý khách hàng có thể liên hệ số hotline của ISanGo để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x