Người mệnh thổ nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu gì

Bạn là người mang mệnh thổ, bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng chưa biết lựa chọn màu sắc thế nào phù hợp với bản mệnh của mình. Theo quan niệm của người phương đông thì phong thủy là vấn đề rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, vận mệnh của gia chủ. Theo đó quá trình mua sàn gỗ đòi hỏi cũng nên có những tính toán sao cho hài hòa để đem lại sinh khí cho ngôi nhà, đem lại may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thổ.
Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thổ
Theo thuyết ngũ hành trong vũ trụ có 5 sao chiếu mệnh; Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con người chúng ta đều mang một bản mệnh trong 5 ngôi sao này, lựa chọn sàn gỗ phù hợp bản mệnh giúp cân bằng âm dương. Theo lý thuyết tương sinh thì Thổ sinh kim, Hỏa sinh thổ, hệ tương khắc thì Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Vậy người mệnh thổ hợp với các gam màu vàng, nâu, đỏ. Hai tông màu này sẵn có rất nhiều trong các loại ván sàn gỗ công nghiệp trên thị trường, màu nâu đem lại cảm giác trầm mát, dễ chịu cho đôi mắt, màu nâu nhạt sử dụng cho các không gian có diện tích nhỏ, màu nâu đậm sử dụng cho các diện tích lớn có đầy đủ ánh sáng tự nhiên để đảm bảo tốt cho thị giác. Xem thêm bài viết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy.
Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thổ 03
Những người trung niên có thể lựa chọn các gam màu đỏ cũng rất tốt, vừa hợp với sở thích vừa hợp với bản mệnh của mình. Màu đỏ của gỗ Hương, Căm Xe tự nhiên, hiện nay có rất nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và cao cấp đều có những mã màu kiểu này để khách hàng lựa chọn. Đối với người trẻ tuổi thì những gam màu kiểu này có vẻ hơi già và lỗi mốt vậy các bạn có thể lựa chọn những gam màu vàng và trắng cũng phù hợp, đặc biệt là tông màu trắng hiện đại đem lại không gian sống sáng, năng động. Tuy nhiên tông màu sàn gỗ sáng sẽ khiến bạn cần phải thường xuyên lau nhà hơn do vậy bạn nên lựa chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt để không bị phồng rộp bề mặt khi phải lau nhà thường xuyên hơn.
Sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh thổ 02
Tông màu sàn gỗ sáng trắng cần có sự phối kết hợp hài hòa với các đồ nội thất trong gia đình để tạo nên một thể thống nhất, điều này thì bạn nên tham khảo ý kiến của những kiến trúc sư nội thất có kinh nghiệm là tốt nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x