Gỗ ván sàn công nghiệp nào đáng mua nhất năm 2015

Trong mỗi chúng ta ai ai khi lựa chọn vật liệu sàn gỗ để lót sàn cũng đều muốn mua được loại sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng ta vẫn thường mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, khảo giá đây đó để tìm được loại ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng mà giá lại rẻ nhất có thể.
Trong phạm vi bài viết này chúng tôi không đề cập đến loại ván sàn công nghiệp đắt nhất và tốt nhất mà là loại ván lát sàn đáng mua nhất.
Công bằng mà nói thì loại ván sàn dù là cao cấp hay giá rẻ thì mỗi loại đều sẽ có những nhược điểm nhất định nào đó, loại đắt nhất chưa hẳn đã tốt nhất.
Đối với ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có ưu điểm màu sắc hiện đại, chất lượng chuẩn, cốt gỗ tốt, nhưng đa phần không chịu nước, giá thành cao.
Ván lát sàn Malaysia nổi bật với tính năng chịu nước nhưng vẫn có nhược điểm màu sắc không tươi đẹp như ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu hay các loại ván sàn gỗ khác.
Các loại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì quá loạn giá, loại chất lượng tốt thì cũng có những loại chất lượng kém thì cũng quá nhiều. Là người tiêu dùng bình thường cũng khó nhận biết được điều này.
Các loại ván sàn lát sàn công nghiệp Thái Lan màu sắc đẹp, chất lượng khá tốt không thua kém ván sàn Malaysia là mấy mà giá cả lại rất hợp lý. Hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng đón nhận, thị trường ván lót sàn Thái Lan đang trở nên rất sôi động trong thời gian gần đây.
Ván lát sàn công nghiệp ThaiGreen
 Ván lát sàn công nghiệp ThaiGreen O102 dày 8mm

Ván lót sàn gỗ công nghiệp nào đáng mua nhất?

Đó không nhất thiết phải là loại sản phẩm đắt nhất, tốt nhất mà nó phải là loại đáp ứng được cao tiêu chí của phần đông người tiêu dùng như chất lượng tốt, chịu ẩm khá, phù hợp khí hậu Việt Nam, màu sắc đẹp, giá cả phải chăng.
Trong năm nay theo các chuyên gia ván sàn bình chọn thì gỗ ván sàn công nghiệp ThaiGreen là loại ván lát sàn đáng mua nhất. Đây là loại ván sàn công nghiệp cao cấp sản xuất tại Thái Lan bởi tập đoàn gỗ ván sàn lớn nhất LeoWood.
Gỗ ván sàn ThaiGreen có thể ngâm nước trong nhiều giờ mà không bị phồng rộp hay cong vênh, nó có thể sánh ngang với ván sàn Malaysia.
ThaiGreen có bề mặt chịu trầy xước tốt nhất trong các sản phẩm ván sàn Thái Lan hiện nay, đạt cấp độ AC5. Trên bề mặt có một lớp phủ dày chứa tỷ lệ cao thành phần oxit nhôm, bạn có thể thoải mái đi lại mà không lo bị trầy xước, màu sắc vĩnh viễn không phai theo thời gian.
ThaiGreen được bình chọn là loại gỗ ván sàn có màu sắc đẹp nhất hiện nay, điều này được thực tế khách hàng đánh giá, khi mở quyển mẫu ThaiGreen với quyển mẫu Malaysia hầu hết mọi người đều chọn màu sắc của ván sàn ThaiGreen.
Lớp cốt ván sàn để tạo ra ván sàn gỗ ThaiGreen có chất lượng rất cao, tấm gỗ rất cứng chắc, có khả năng chịu lực và chịu nước cao. Nó được sản xuất từ những cây gỗ dầu có khả năng chống ẩm, chống mối mọt tự nhiên.
Ván lát sàn công nghiệp ThaiGreen có giá thành hợp lý đến bất ngờ đối với một sản phẩm ván sàn gỗ cao cấp vừa có chất lượng tốt, màu sắc đẹp.
Ván sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen
 Ván lót sàn công nghiệp ThaiGreen T104 dày 12mm
Loại ván sàn 8mm chỉ có giá khoảng 250k/m2, loại 12mm chỉ có giá 350k – 380k/m2. Đây là một mức giá tuyệt vời cho một sản phẩm cao cấp, ở phân khúc này nó phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.
Trong thời gian sắp tới chắc chắn sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen sẽ có sức tiêu thụ lớn, sản phẩm chất lượng này góp phần nâng cao cuộc sống của mỗi chúng ta.
isango.vn 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x