Gỗ lát sàn công nghiệp Trung Quốc nên chọn loại nào

Gỗ lát sàn công nghiệp Trung Quốc trên thị trường hiện nay chiếm lĩnh phần lớn thị phần sàn gỗ, đứng trước vô vàn loại ván sàn tốt, xấu lẫn lộn làm cho người tiêu dùng rất khó lựa chọn. Hầu hết người tiêu dùng mua hàng phụ thuộc vào những lời tư vấn của các cửa hàng, mỗi nơi tư vấn một kiểu thật không biết đâu mà lần.

Những ưu điểm của ván sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

– Giá thành rẻ và đa dạng
– Màu sắc bóng đẹp
– Nhiều sự lựa chọn
– Gỗ lát sàn công nghiệp Trung Quốc có loại giá rất rẻ chỉ trên 100k và cũng có loại chất lượng tốt không kém những dòng sản phẩm Thái Lan, Malaysia. Ví dụ như: ván lát sàn Morser.
Nếu có điều kiện tài chính tốt bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm ván lát sàn có xuất xứ từ Châu Âu, Malaysia hay Thái Lan. Nếu bạn hạn hẹp về tài chính cần tìm một loại sàn gỗ( https://isango.vn/san-go-cong-nghiep/) “ngon bổ rẻ” thì cũng có thể lựa chọn ván lát sàn công nghiệp Trung Quốc.
Sàn gỗ Glomax E110
Gỗ lát sàn công nghiệp Glomax E110 

Ván lát sàn công nghiệp Trung Quốc trên thị trường hiện nay có thể chia thành các phân khúc như sau:

1/ Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cao cấp; đây là những dòng sản phẩm ván lát sàn có chất lượng tốt, cốt sàn gỗ chắc, chịu ẩm tốt. Những sản phẩm này có chất lượng không thua kém nhiều các loại ván sàn có xuất xứ từ các quốc gia khác. Tham khảo thêm các mẫu ván lát sàn công nghiệp Việt Nam chất lượng hàng đầu hiện nay với giá cả hợp lý.
Gỗ lát sàn công nghiệp Trung Quốc cao cấp có tầm giá trên 300k/m2, ở phân khúc này bạn có thể lựa chọn các loại ván sàn gỗ có độ dày 12mm như Kahn A, Morser, Morser Amazon, Sennorwell, Glomax, Victory Star,…
Trong những dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Trung Quốc cao cấp ở trên có các dòng sản phẩm mới với nhiều cải tiến về màu sắc, kiểu vân gỗ. Nó mang nét hiện đại mới, chủ yếu là các gam màu trung tính, trẻ trung và hiện đại.
Bạn có thể tham khảo 2 dòng sản phẩm Morser Amazon và Glomax, đây là hai dòng sản phẩm mới nhất được các nhà nhập khẩu sàn gỗ nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm lần đầu tiên được sản xuất kèm theo phào chân tường đồng bộ(màu phào giống hệt màu gỗ).
2/ Ván sàn gỗ Trung Quốc loại trung bình là các loại gỗ lát sàn có giá bán quanh mức 260k/m2, đó có thể là Kahn KP, Vertex, Victory, Harotex,… Những dòng sản phẩm này có độ dày 12mm, chất lượng cũng khá ổn định mà giá cả lại không quá cao phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.
3/ Ván lát sàn Trung Quốc giá rẻ 12mm bao gồm các loại gỗ tầm tiền quanh mức 200k, bao gồm các thương hiệu như: Hormann, Kosmos, Dragon, Eurohome, Wilson. Đây là những dòng sản phẩm cho những người hạn hẹp về tài chính cần tiết kiệm kinh phí trang hoàng nhà cửa. Sản phẩm nên lắp đặt ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.
Sàn gỗ Morser Amazon AM103
Gỗ lát sàn công nghiệp Morser Amazon AM103
4/ Ván lát sàn giá rẻ nhất hiện nay là các loại gỗ ván sàn Trung Quốc có độ dày 8mm, loại này chỉ phù hợp với những căn hộ cho thuê, cửa hàng kinh doanh cần tiết kiệm chi phí đầu vào, tại các shop thời trang trong siêu thị quanh năm có điều hòa, không khí tại đây khô ráo. Các loại ván lát sàn này có mức giá vật tư tại kho khoảng 125k được quảng cáo rất nhiều, giá thi công hoàn thiện vào khoảng 160k/m2 chưa gồm phụ kiện.
Nếu bạn không quá quan tâm đến vấn đề xuất xứ của sản phẩm thì gỗ lát sàn Trung Quốc với sự đa dạng về mẫu mã, giá bán sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Nó cũng có loại giá rẻ, loại cao cấp có chất lượng tốt để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu cần dòng sản phẩm tốt bạn có thể lựa chọn gỗ ván sàn công nghiệp Morser Amazon hay Glomax.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x