Danh sách các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2018 bên cạnh sự lên ngôi của các loại ván lát sàn cao cấp thì các loại ván lát sàn sản xuất tại Việt Nam cũng đang nở rộ bởi các nhà sản xuất trong nước đã nhận thấy tiềm năng rất lớn của thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, các loại ván lát sàn Trung Quốc đang tăng giá, lợi thế sản xuất trong nước sẽ giúp nâng cao sức cạnh tranh trước các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu nổi tiếng từ Châu Âu, Đức, Malaysia, Thái Lan. Các loại sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá rẻ ngày càng phổ biến hơn trong năm 2018

Định hướng phân khúc thị trường; Các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam hướng đến phân khúc giá rẻ và trung bình, một phần do công nghệ còn hạn chế, phần vì tâm lý tiêu dùng vẫn ưa chuộng hàng nhập khẩu nước ngoài nên nếu sản xuất dòng hàng cao cấp trong nước cũng sẽ khó tiêu thụ.

Công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam; Thực ra thì tại Việt Nam từ nhiều năm qua đã có 2 nhà máy chuyên sản xuất ván lát sàn công nghiệp, tuy nhiên chưa thực sự gây được tiếng tăm lớn để thu hút người mua. Các sản phẩm ván sàn Việt Nam vẫn chủ yếu sản xuất ra phục vụ cho các dự án lát sàn gỗ chung cư và phân phối hạn chế trên thị trường dưới tên mác của một vài thương hiệu quen thuộc như Pago, Newsky. Công nghệ sản xuất ván sàn tại Việt Nam vẫn chủ yếu là những công nghệ cũ, máy móc nhập khẩu từ Trung Quốc để giảm giá thành sản xuất, giá sàn gỗ sẽ rẻ đi để phù hợp với định hướng thị trường của ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam.

Danh sách các loại thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam
Các loại sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có giá thành rẻ

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có tốt không?

Như chúng ta đã biết thì do những công nghệ hạn chế, các loại máy móc mà chúng ta nhập khẩu về chưa phải là những loại công nghệ tốt nhất trên thế giới, chất lượng cũng chỉ đem so sánh với các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc. Ván lát sàn Việt Nam với những gam màu cũng đậm chất truyền thống phù hợp với những ai ưa thích những dòng gỗ có màu sắc truyền thống. Mẫu mã sàn gỗ Việt Nam phong phú, chi phí sản xuất thấp, tại Việt Nam cũng có một số loại gỗ công nghiệp cao cấp đặc biệt có chất lượng tốt thậm chí hơn cả Malaysia đó là dòng Titan của sàn gỗ công nghiệp Jawa với lớp lõi gỗ siêu chịu nước, màu xanh xám có một tỷ lệ nhựa nhất định trong đó.

Nhìn chung chất lượng của các loại ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Việt Nam có chất lượng trung bình, không có quá nhiều đặc sắc, ưu điểm duy nhất là giá thành hợp lý. Các đơn hàng lớn có thời gian đặt hàng nhanh. Chúng ta còn chưa thể so sánh được với các thương hiệu sàn gỗ lớn quốc tế, chất lượng chỉ đem so sánh với các mẫu ván gỗ công nghiệp Trung Quốc( Trung Quốc hiện nay đang là nhà cung cấp ván lát sàn công nghiệp lớn nhất thế giới, họ cũng có rất nhiều mẫu ván gỗ cao cấp). Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam và những thông tin cần biết để có những thông tin khác.

Danh sách các loại thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam 02
Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam vân màu gỗ truyền thống, dễ lựa chọn

Danh sách các loại thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam

Newsky, Pago, Jawa, Morser, Wilson, Galamax, Glomax, Kando, VietOne, Classic, Grap, Liberty, sàn gỗ công nghiệp TIMB, Boto, Redsun, Penthouse, KienViet Floor, Janwood, Florton…

Trong các thương hiệu ván lót sàn công nghiệp Việt Nam kể trên, có loại giá rẻ, có loại cao cấp, chất lượng mỗi loại khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Có nên dùng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không?

Nếu bạn là người muốn ủng hộ sự phát triển trong nước, người Việt dùng hàng Việt, bạn không cần mua một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất mà cần một loại sàn gỗ có mức giá rẻ hoặc bình dân, màu sắc truyền thống vậy thì hãy lựa chọn sàn gỗ Việt Nam, chất lượng cũng khá ổn, sử dụng trong những môi trường nội thất khô thoáng cũng sẽ có tuổi thọ cao.

Nếu bạn đang cần tìm loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thương hiệu, chất lượng thật tốt để xứng với giá trị ngôi nhà của mình vậy thì sàn gỗ Việt Nam sẽ chưa hợp, thay vào đó cần tìm đến các loại sàn gỗ cao cấp nhất nhập khẩu Châu Âu hay malaysia, Thái Lan,…

Cần thêm thông tin tư vấn về danh sách các loại ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906959686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x