Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hay không?

Hiện nay trên thị trường các nhà nhập khẩu, các đơn vị thi công đua nhau đưa ra các chương trình giảm giá sàn gỗ nào là 30% đến 50%, rồi giá sàn gỗ chỉ 125k/m2 vậy thực chất của những lời quảng cáo này là như thế nào. Các dòng sản phẩm gỗ lót sàn giá rẻ có nên dùng hay không?
Thị trường sàn gỗ hiện nay đang cạnh tranh gay gắt, các cửa hàng làm đủ mọi cách để thu hút sự chú ý của khách hàng đến họ, đưa ra những lời quảng cáo giảm giá rất sâu nhưng thực ra giá thực tế lại không hề giảm và đó chỉ lời quảng cáo thu hút sự chú ý. Giá của các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang chạm đáy và lợi nhuận của nó cao nhất cũng chỉ là 10% thậm chí là còn thấp hơn.
Quý khách khi tham khảo nên hỏi giá thực tế của sản phẩm đó rồi so sánh với đơn vị khác không có lời quảng cáo giảm giá nào sẽ thấy rằng giá cũng tương đương nhau, đôi khi đơn vị giảm giá mà giá lại cao hơn đơn vị không giảm giá. Điều đó chứng tỏ giá mà đơn vị quảng cáo đưa ra là giá ảo.
Các sản phẩm gỗ lót sàn giá rất rẻ chỉ có 125k/m2 là như thế nào? Đó chỉ là giá bán tại kho bao gồm gỗ vật tư, chưa bao gồm vận chuyển, xốp lót, thi công, phụ kiện,… Khi Quý khách làm hoàn thiện thì các chi phí phát sinh sẽ rất nhiều và thực chất đây chỉ là hình thức quảng cáo tạo sự thu hút. Mặt khác các loại ván sàn giá rẻ này được sản xuất ra ở mức chất lượng tối thiểu chỉ thích hợp để lót sàn cho các mục đích kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư; lót sàn nhà cho thuê, lót sàn cửa hàng kinh doanh,… Loại ván sàn này rất “Yếu mềm”, nếu lót sàn nhà để ở thì không nên sử dụng loại này, ván sàn nhanh hư hỏng khi thay lại sàn mới sẽ lại càng mất công và tốn kém hơn nhiều.

Một số lời khuyên khi lựa chọn sàn gỗ giá rẻ 

Đối với các hộ gia đình đang còn hạn hẹp về tài chính thì cũng nên sử dụng loại ván sàn dày 12mm có xuất xứ Trung Quốc ở khoảng tầm tiền trên 200k/m2 hoàn thiện. Loại ván sàn này nên sử dụng lót sàn nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.
Nếu có thể chúng tôi khuyên nên sử dụng các loại ván sàn gỗ có xuất xứ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan. Các dòng sản phẩm này có loại độ dày 8mm giá cũng không quá cao, sử dụng vừa an toàn cho sức khỏe mà chất lượng lại bền, tránh được hư hỏng phải thay mới sẽ tốn kém hơn.
Kết luận; Vậy chúng ta có nên sử dụng sàn gỗ giá rẻ không, câu trả lời là tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu mục đích là kinh doanh thời gian ngắn hạn thì nên dùng, hoặc đang hạn hẹp về tài chính thì không còn lựa chọn nào khác là phải sử dụng loại sản phẩm có giá rẻ. Các sản phẩm gỗ lót sàn giá rẻ vẫn có thị phần riêng của nó. Điều quan trọng là chúng ta phải có kiến thức để mua được sản phẩm đúng với giá trị thực. Tránh trường hợp bỏ tiền nhiều mà lại phải dùng sản phẩm có chất lượng kém do nhiều người bán hàng vì mục đích lợi nhuận mà nói dối khách hàng, nhập nhèm về xuất xứ của sản phẩm để bán với giá cao không đúng với giá thực của sản phẩm.
Quý khách hãy là người tiêu dùng thông thái, kiểm chứng kỹ trước những lời quảng cáo quá mức. Mọi nhu cầu cần thông tin tư vấn hãy liên hệ số hotline ISanGo để được tư vấn.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x