Chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho người mệnh mộc

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia đình có rất nhiều tiêu chí khác nhau, chúng ta có thể chọn sàn gỗ theo giá tiền, theo công năng sử dụng, theo xuất xứ. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo tiêu chí hợp phong thủy trong xã hội hiện đại nhất là các gia chủ làm ăn kinh tế lại càng quan trọng với họ. Thiết kế xây dựng một ngôi nhà khá kỳ công và tốn kém, thiết kế một căn hộ với sàn gỗ công nghiệp đồng bộ với ngôi nhà và hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, tạo sự hòa thuận trong gia đình.

Chúng ta hãy cùng tham khảo một số thông tin về tiêu chí lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho người mệnh mộc.

1. Lựa chọn màu sắc nào sàn gỗ công nghiệp nào phù hợp cho người mệnh mộc

Theo quan điểm phong thủy, thuyết ngũ hành thì người mệnh mộc có tính cách hướng ngoại, yêu thích tự nhiên, họ là những người có tính cách cởi mở, ưa thích cái mới và luôn có mục tiêu trong cuộc sống. Mộc là gỗ, với cây cỏ tự nhiên có tính sinh sôi nảy nở. Gia chủ lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hoặc màu sắc chung của căn hộ phù hợp bản mệnh có thể theo 2 cách:

Có thể chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp theo hướng cùng bản mệnh là màu xanh lá tuy nhiên màu sàn gỗ công nghiệp lại không có và cũng không ai lại lót sàn nhà với màu sắc như vậy. Tông màu xanh lá cùng bản mệnh sẽ được gia chủ phối hợp hài hòa ở các mảng tường nhà, xanh ngọc và một số màu xanh khác phù hợp.

Có thể lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp có màu đen nhạt như các mẫu vân gỗ tự nhiên Chiu Liu, màu đen, xanh nước biển là đại diện cho hệ thủy. Theo tính tương sinh của ngũ hành thì thủy sinh mộc( nước tưới cho cây tốt tươi).

Kim khắc mộc do đó mà chúng ta cần tránh các màu sắc sàn gỗ công nghiệp có màu trắng, vàng, các sắc ánh kim là các màu phong thủy của hệ kim. Đối với người mệnh mộc thì điều quan trọng là tạo ra một không gian xanh mát theo bản mệnh trong sự hài hòa giữa màu sơn tường, đồ nội thất và màu sàn gỗ công nghiệp.

Người mệnh mộc cũng có thể lựa chọn các gam màu sàn gỗ đại diện cho mệnh hỏa là màu đỏ của gỗ tự nhiên, nên chọn các vân gỗ tự nhiên là phù hợp nhất, không nên chọn các mẫu vân gỗ giả đá, giả thảm.

2. Quy cách và loại vân gỗ phù hợp cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc đại diện cho cây cối, sự sinh sôi nảy nở của thiên nhiên, các loại thực vật do đó nên chọn các quy cách tấm gỗ dày, to, chắc chắn. Không nên lựa chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp nhỏ ngắn, giá rẻ, mỏng manh là yếu đi khí chất và mệnh của gia chủ.

Vân gỗ nên chọn loại to, thoáng rộng tạo sự thênh thang thoải mái nhất, tránh vân gỗ nhỏ tạo cảm giác vụn vặt, rối mắt.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cũng như tham khảo thêm thông tin các bài viết tư vấn sàn gỗ công nghiệp vô cùng bổ ích khác nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x