Xu hướng lựa chọn màu sắc ván sàn gỗ công nghiệp năm 2015

Ván sàn gỗ công nghiệp với rất nhiều ưu điểm như giá rẻ, hợp với túi tiền của nhiều người, dễ dàng thi công, thời gian lắp đặt nhanh chóng, màu sắc vân gỗ rất đa dạng. Tất cả những điều này làm cho gỗ lát sàn công nghiệp trở nên thông dụng như hiện nay.
Nếu liệt kê các mã màu của các hãng sàn gỗ công nghiệp ra thì phải tới vài nghìn mã màu, kiểu vân khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể tóm lại ở các gam màu cơ bản như đỏ, vàng đậm, vàng nhạt, vàng nâu, sáp ong, nâu, cánh gián, sám, trắng, đen, ghi,…
Tại thị trường trong nước theo xu hướng truyền thống từ trước đến nay thì các gam màu gỗ như đỏ vàng vẫn là được ưa chuộng hơn cả. Hầu hết các đơn vị nhập khẩu mỗi khi nhập hàng mới đều nghiên cứu xem đơn vị khác màu nào bán chạy nhất để từ đó nhập các loại ván sàn có màu sắc tương tự. Điều này xảy ra đặc biệt nhiều đối với các loại gỗ ván sàn nhập từ Trung Quốc, các loại hàng hóa có nguồn gỗ từ đây na ná nhau, chỉ khác ở cái tên mà nhà nhập khẩu đặt, chất lượng thì tùy thuộc vào mức giá mà nhà nhập khẩu đặt hàng với nhà máy.
Lựa chọn màu sắc ván lát sàn công nghiệp
 Ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl với gam màu trung tính, sáng và hiện đại
Như những năm trước các gam màu vàng vân gỗ sồi có số lượng bán rất chạy, thường xuyên cháy hàng vào dịp mùa vụ. Có thể kể ra một số loại ván sàn điển hình như Janmi O39, Robina O35. Nhưng đến thời điểm hiện tại của năm nay theo thực tế tình hình thị trường thì các gam màu này có phần giảm sút về số lượng bán ra.
Các gam màu đỏ gỗ hiện tại cũng có số lượng bán rất ít, thời điểm những năm trước những màu này bán rất tốt ví dụ như màu T11 Robina. Với xu hướng màu sắc hiện nay đa phần khách hàng thích các gam màu trung tính hơn, trầm mát chứ không còn thích các gam màu đỏ, vàng mang lại cảm giác nóng bức. Những màu này chỉ còn một ít bộ phận những người trung tuổi còn ưa dùng.
Nắm bắt được xu hướng lựa chọn màu sắc ván sàn gỗ công nghiệp hàng năm rất quan trọng đối với các đơn vị nhập khẩu, điều này giúp họ bán hàng tốt hơn, giảm bớt lượng tồn kho của những mã hàng khó tiêu thụ. Quan trọng hơn là tạo ra sự khác biệt về màu sắc so với đối thủ để tạo sự bất phá trong bán hàng. Để làm được điều này thì đòi hỏi công tác thị trường phải thật sự bài bản, nắm bắt thông tin qua xu hướng màu sắc chung trong lĩnh vực nội thất xây dựng, tìm thông tin qua đại lý hàng ngày trực tiếp gặp gỡ khách hàng.
Theo thực tế tiêu dùng cũng như các dự báo màu sắc của các chuyên gia ván sàn thì năm nay khách hàng thường nghiêng về các gam màu sáng, màu trung tính, ghi,… Các gam màu mang phong cách hiện đại, những gam màu này có lẽ sẽ phù hợp hơn với những căn hộ chung cư mới bây giờ.
Lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp
 Ván sàn gỗ Kronoswiss – Thụy Sỹ lót sàn văn phòng công ty

Một số mã màu hiện đại của một số hãng gỗ ván sàn thương hiệu

1. Sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen; mã màu M105, BN-D1229-5, BN-N103, D1068-6. Đây là các gam màu thích hợp với xu hướng nội thất mới hiện nay, đem lại sự thanh thoát, các tính, năng động, trẻ trung. Thường thích hợp với các căn hộ xây mới, được thiết kế tổng thể theo lối đơn giản mà hiện đại.
2. Ván sàn gỗ Janmi; Đây là loại ván sàn nhập khẩu từ Malaysia rất quen thuộc với người tiêu dùng, chất lượng tốt. Các mã màu mang phong cách hiện đại có thể kể đến như: P13, O26, O116, trong thời gian sắp tới để đáp ứng nhu cầu của thị trường nhà nhập khẩu sẽ cho ra mắt thêm các mã màu mới theo xu hướng màu sắc mới nhất của năm nay.
3. Gỗ ván sàn công nghiệp Kronoswiss; Là một thương hiệu tuy không quá lâu năm nhưng đã tạo được tiếng vang khá lớn thời gian qua nhờ màu sắc đẹp, chất lượng thực sự tốt, sản phẩm của Châu Âu. Có thể kể đến một số mã màu hiện đại như: D2539-WG, D2565-WG, D2439-SA, D2025-CP, D3034-CP. Ván sàn Kronoswiss mang vẻ đẹp Châu Âu, hiện đại, tinh tế.
Lựa chọn màu sắc gỗ ván sàn công nghiệp
 Ván sàn gỗ công nghiệp Janmi lót sàn cho phòng khách 
Trong thời gian qua có rất nhiều hãng gỗ nhập khẩu về Việt Nam, chủ yếu là các gam màu mới, theo xu hướng hiện đại. Có thể kể ra một vài tên điển hình như Ván sàn Morser Amazon, Glomax, Alsa-Pháp,… Những loại ván sàn này có rất nhiều sự khác biệt, sản phẩm có giá hợp lý mà chất lượng hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng trong thời gian tới.
isango.vn 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x