Chọn màu sắc sàn gỗ cho gia chủ mệnh kim

Màu sắc phong thủy trong việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có ý nghĩa khá lớn ảnh hưởng đến tâm lý, sự hài lòng trong quá trình sử dụng của một số gia chủ quan tâm đến vấn đề phong thủy. Ván sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều màu sắc, rất phong phú và đa dạng do đó việc lựa chọn màu gỗ theo phong thủy không phải là điều quá khó khăn. Việc lựa chọn sàn gỗ theo phong thủy đúng sẽ đem lại tài lộc và may mắn cho cả gia đình.

Đặc điểm chung của người mệnh kim thường độc đoán và cương quyết, là người tài giỏi, có tính độc lập cao, nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ. Theo quan niệm của phương Đông thì mọi vật trong vũ trụ được sinh ra từ 5 loại vật chất hay còn gọi là Ngũ hành, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 loại vật chất này có mối tương sinh, tương khắc lẫn nhau và đều ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Người mệnh Kim phù hợp dùng những đồ dùng có màu sắc màu Trắng, Bạc (hành Thủy) hoặc mầu nâu, vàng (hành Kim sinh Thủy). Trong việc lựa chọn các mẫu sàn gỗ cũng vậy, người mệnh kim thích hợp cho những gam màu sáng, vàng, màu trắng bạc.

Với gam mau vàng bạn rất dễ lựa chọn các mẫu gỗ vân Sồi đem đến không gian quyền quý, năng động. Các màu trắng thanh khiết đem đến không gian đơn giản, hiện đại, nhẹ nhàng. Ngoài ra còn tùy thuộc vào sở thích mà gia chủ mệnh kim có thể lựa chọn một trong hai mẫu sàn gỗ này cùng với các phong cách nội thất thích hợp.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những gia chủ mang mệnh kim có thể lựa chọn được rất nhiều gam màu nâu đại diện cho hệ Thổ, Cam đất, vàng đất,… Việc lựa chọn các gam màu gỗ này giúp long mạch nhà thêm vượng khí, hài hòa. Trên thực tế gia chủ mệnh kim có lợi thế về việc lựa chọn màu sắc bởi có rất nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp sản xuất với gam màu nâu đặc biệt là có rất nhiều mẫu sàn gỗ đẹp nhập khẩu từ Châu Âu với phong cách hiện đại.

Bề mặt của sàn gỗ không nên chọn các mẫu có bề mặt trơn láng mà nên lựa chọn loại có bề mặt nhám hoặc sần nhẹ vừa chống trơn trượt tốt vừa tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều mẫu sàn gỗ cao cấp được sản xuất thích hợp với gia chủ mệnh kim. Ngoài màu sắc thì chất lượng cũng là yếu tố hết sức quan trọng, phong thủy, sự thịnh vượng và may mắn sẽ mất đi cùng với một sản phẩm ván sàn gỗ có chất lượng thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x