Cách hiểu đúng về sàn gỗ công nghệ Đức hay Malaysia

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay đang tồn tại hai dòng sản phẩm sản xuất tại quốc gia sở tại hay còn gọi là hàng Made In… và một dòng hàng mọi người vẫn hay quen gọi là hàng công nghệ Đức hoặc là công nghệ Malaysia.
Các loại ván sàn gỗ công nghiệp công nghệ Đức thường có in trên mẫu quyển hay trên vỏ hộp dòng chữ Made By Germany, hay Germany Technology, The Mould Made In Malaysia. Nói chung các loại gỗ ván sàn này thường có các chữ liên quan đến Đức hay Malaysia trong sản phẩm của mình, nhưng trên thực tế chúng ta cần hiểu đó chỉ là cách dùng từ để dễ bán hàng, người ta nói tránh nhưng bản chất là sàn gỗ Trung Quốc 100%.
Cách hiểu đúng về sàn gỗ công nghệ Đức hay Malaysia
Tất cả các loại hàng công nghệ gì gì đó thì chúng ta nên hiểu cho dễ và chuẩn là sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc, việc thay đổi cách gọi chỉ là giúp cho việc bán hàng dễ hơn, vì nhiều người tiêu dùng không thích hàng Trung Quốc nhưng lại muốn đẹp, rẻ buộc thì chỉ có sàn gỗ nhập từ Trung Quốc mới đáp ứng được tiêu chí này.
Cũng chính vì có nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin nên thường hay hiểu chưa đúng và các sản phẩm mang danh công nghệ này thậm chí có nhiều người còn lầm tưởng các loại hàng này được nhập từ Đức. Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng gọi điện đến với chúng tôi hỏi có sàn gỗ Đức nhập khẩu không? Phía bán hàng hỏi lại anh cần mua loại gỗ thương hiệu gì mới vỡ lẽ ra loại gỗ mà khách hàng đang hỏi thực chất là hàng Trung Quốc nhưng đã được một số người bán hàng quảng cáo đó là hàng Đức để nhằm mục đích bán với giá cao chuộc lợi cho mình và gây thiệt hại lớn cho khách hàng.
Hiểu đúng về sàn gỗ công nghệ Đức hay Malaysia

Những điểm cần chú ý trong quá trình tìm hiểu giữa sàn gỗ Đức và Malaysia

Sàn gỗ Đức xịn trên thị trường chỉ có một vài thương hiệu đó là ván sàn gỗ Sensa, Kronotex, Kahn Exclusive, nhìn hàng Đức nó sẽ toát lên sự sang trọng, tông màu lạnh, trầm mát, hiện đại, mặt gỗ sần, bản dài rất đẹp. Không có loại gỗ Đức nào bề mặt lại bóng bẩy cả. Phía sau tấm gỗ của hàng Đức phải có in dòng chữ Made In Germany đằng sau mỗi một tấm gỗ.
Đối với sàn gỗ Malaysia thật cũng vậy, nó có chiều dài tấm gỗ là trên 1,2m hầu hết là loại mặt sần, chỉ có loại DV của Inovar là có mặt bóng. Cách tốt nhất là hãy ngâm nước hàng Malaysia để kiểm chứng. Các loại ván sàn Malaysia đúng hãng trên thị trường có các loại sau: Janmi, Robina, Inovar, Ruby, Maika, Masfloor, Smartwood.
Trong quá trình tìm và lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt sàn gỗ khách hàng nên tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và lâu năm sẽ có được sản phẩm chuẩn, không bao giờ bị những trường hợp làm ăn chộp giật lừa dối khách hàng hàng Trung Quốc nói là hàng Đức hoặc hàng Malaysia như một vài đơn vị nhỏ lẻ làm ăn không uy tín. Như vậy hiểu đúng về sàn gỗ công nghệ Đức hay Malaysia nghĩa là bản chất chúng là các loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc hay nói đúng hơn là sàn gỗ Trung Quốc. Trên đây là những phân tích kỹ lưỡng hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích trang bị cho mình,
I Sàn Gỗ 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x