3 Yếu tố khiến ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có sức hút lớn

Trên thị trường ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay theo cách nhìn nhận khách quan thì ván sàn gỗ Malaysia vẫn có sức hút lớn hơn cả. Vậy những yếu tố nào khiến cho dòng ván sàn này lại có sức hút lớn và được nhiều người tiêu dùng đón nhận đến vậy?

Yếu tố chất lượng của sàn gỗ

Đối với bất kể một sản phẩm dịch vụ nào cũng vậy, chất lượng luôn là yếu tố có tính quyết định sống còn. Khi có chất lượng tốt thì thương hiệu sau khi quảng bá mới dần dần phát triển bền vững được. Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một sản phẩm có chất lượng rất tốt, nếu nói về độ bền bỉ theo thời gian nó có thể được coi là loại tốt nhất hiện nay.
Khả năng chịu nước số 1 có lẽ là yếu tố quan trọng nhất và nổi bật nhất của sàn gỗ Malaysia nói chung và đặc biệt là ván sàn gỗ Janmi và Robina nói riêng. Đối với ván sàn gỗ công nghiệp do có cấu tạo đặc trưng từ ván gỗ ép sử dụng keo nên nước là vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của sản phẩm. Các nhà sản xuất đã ngày càng cải tiến để khắc phục yếu điểm này cho ván sàn công nghiệp.
3 yếu tố khiến ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có sức hút lớn
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã được khẳng định là có chất lượng tốt
Khả năng chống trầy xước của bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia thật sự ấn tượng, điều này thể hiện qua thực tế thử nghiệm và sử dụng chứ không quan tâm đến vấn đề thông số trên vỏ hộp. Nhiều dòng sản phẩm ván sàn có thông số mài mòn danh nghĩa cao nhưng thực tế lại không được như vậy, đặc biệt là các loại sàn gỗ Trung Quốc thì chỉ số lại càng không đáng tin cậy. Ván sàn Janmi hay Robina loại 12mm bản nhỏ có chỉ số chống trầy xước AC4 nhưng rất cứng, rất khó bị xước ngay cả khi mài chìa khóa xe máy với một lực khá mạnh. Các loại sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì chỉ số AC5 vẫn dễ xước, điều này cho chúng ta biết không phải chỉ số lúc nào cũng là đúng.
Hèm khóa chắc chắn sau khi lắp đặt và tuyệt đối êm ái, các tấm gỗ không thể bị xê dịch. Đó là điểm mạnh của loại hèm khóa RClick của Janmi và Robina. Đối với ván sàn công nghiệp khi lắp đặt thì sự chắc chắn của toàn bộ phần sàn phụ thuộc vào hèm khóa vì nó không hề được cố định bằng đinh hay keo xuống nền nhà. Vậy nên loại hèm khóa tốt cũng là yếu tố hết sức quan trọng để đánh giá chất lượng tổng thể của một loại sàn gỗ nào đó.
Yếu tố khiến ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia có sức hút lớn
Lót sàn nhà bằng gỗ ván sàn Malaysia đem đến sự an tâm nhất cho người sử dụng

Thương hiệu của sàn gỗ

Bất kể một sản phẩm ván sàn gỗ nào dù có chất lượng tốt đến đâu nếu không được nhiều người biết đến thì cũng không thể tạo nên sự thành công được. Một ví dụ đơn giản như sau: Một sản phẩm rất chất lượng nhưng chỉ có 100 người biết đến và một sản phẩm có chất lượng ở mức trung bình khá nhưng có cả triệu người biết đến thì cho dù cả trăm người biết đến sản phẩm A đó đều mua hàng cũng không bằng 10% số lượng người biết tới sản phẩm B mua hàng. Quay lại vấn đề ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất Malaysia cũng đã trải qua một thời gian khá dài lên tới 10 năm mới có được kết quả như ngày hôm nay. Một sản phẩm có thương hiệu trước hết phải xuất phát từ chất lượng, thông qua quảng cáo, truyền thông dần dần mới trở nên thương hiệu được.
Yếu tố khiến sàn gỗ Malaysia có sức hút lớn
Thương hiệu ván sàn Malaysia đang có sức ảnh hưởng rất lớn 

Thói quen tiêu dùng

Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia đã xuất hiện ở tại thị trường trên 10 năm, với khoảng thời gian dài như vậy sản phẩm đã đi vào biết bao công trình, trải qua thời gian những người thân, bạn bè lại giới thiệu cho nhau là nên lựa chọn sàn gỗ Malaysia vì họ đã sử dụng thực tế thấy rất tốt. Điều này được minh chứng thực tế qua việc rất nhiều khách hàng hỏi và chỉ định làm sàn gỗ Malaysia. Tâm lý mua hàng theo số đông, theo trào lưu cũng là một nguyên nhân, tâm lý muốn có sự an toàn, chỉ sử dụng những sản phẩm mà người khác đã dùng thấy tốt cũng là nguyên nhân làm cho người ta không muốn thử sang các dòng hàng khác.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn menu x